Today ESL

Xem Video Online

  Home - Forum - Vocabularies - Exercises - English Games - Collection - Verbs - SearchMy Account - Contact

Trang nhà - Diễn đàn - Từ vựng - Bài tập - Trò chơi - Sưu tầm - Động Từ - Tìm- Thành viên - Liên hệ
 


Announcing an engagement - Báo tin lễ đính hônDear Aunt Diane and Uncle Al,

Believe it or not, it finally happened - I'm engaged! Most of the family had given up on my ever getting married. I had made many speeches on how I would never need a husband, because I was self-sufficient, and I had my future all planned.
Then, just like the storybook romances, my knight in shining armor came on the scene. His name is Todd Turner, he's 35 years old and is a broker with Green, Bean and Dean.
We met at a political convention six months ago and have been seeing each other steadily ever since. We're planning a spring wedding, and Todd and I are just beginning to make the arrangments.
As soon as we have a date set I'll let you know so you can circle your calendar and make your plane reservations. I know I can count on you.
My only regret is that Todd and I didn't meet ten years ago so Mon could've seen her dream come true. She was very proud of my achievements, but down deep she really believed no woman is complete without a man. Now I must agree she was right.

Love,

Bài dịch mang tính tham khảo

Dì Diane và dượng Al kính mến,

Không biết dì và dượng có tin được không, song cuối cùng thì điều đó cũng đã xảy ra. Con đã đính hôn! Mọi người trong nhà đều cho rằng con sẽ không lấy chồng. Con cũng đã nhiều lần tuyên bố rằng sẽ chẳng bao giờ cần lập gia đình cả, vì con có thể tự lập được và con cũng đã vạch sẵn một kế hoạch cho tương lai của mình.
Vậy mà, hệt như trong tiểu thuyết, chàng hiệp sĩ của con trong bộ áo giáp sáng chói đã xuất hiện. Chàng tên là Todd Turner, 35 tuổi, làm nghề môi giới cho công ty Green, Bean & Dean.
Chúng con đã quen nhau trong một cuộc sinh hoạt chính trị cách đây 6 tháng, và kể từ dạo đó chúng con đã thường xuyên gặp nhau. Chúng con dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa xuân. Con và Todd chỉ mới sắp xếp các công việc cần làm.
Khi nào định ngày xong, con sẽ báo tin để dì dượng hay và để dì dượng đặt vé máy bay trước.
Con chỉ tiếc rằng còn và Todd không được gặp nhau mười năm trước để mẹ con có thể nhìn thấy giấc mơ của bà đã trở thành hiện thực. Mẹ con đã rất tự hào về những thành đạt của con, nhưng trong thâm tâm, bà tin rằng không có người phụ nữ nào toàn vẹn nếu không có một người đàn ông bên cạnh. Bây giờ con phải công nhận rằng mẹ con đã đúng.

Kính thư,
Views: 11791   
            
 

Liên kết - Giúp đỡĐiều lệ - Liên hệ

Links - FAQ - Term of Use - Privacy Policy - Contact

tieng anh - hoc tieng anh - ngoai ngu - bai tap tieng anh - van pham - luyen thi toefl

Copyright 2013 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved.