englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Nhật kư tiếng Anh >> Yêu người không quen...

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: hoaiphuong1983
 member
 ID 17492
 Date: 04/27/2009


Yêu người không quen...
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Có lẽ chẳng có con bé nào ngây thơ đến ngốc nghếch như tôi. Tôi luôn tin t́nh yêu trao đi sẽ được nhận lại bằng t́nh yêu, chỉ cần ḿnh yêu thương ai đó bằng cả trái tim.

Tôi chưa từng quen anh, chưa bao giờ biết về anh dù một điều rất nhỏ, chưa hề nói chuyện cùng anh. Tôi chỉ đọc bài báo anh viết, nh́n tấm ảnh của anh, tôi hiểu từng con chữ anh gieo, và tôi nghĩ rằng ḿnh hiểu anh. Anh là một nhà báo giỏi có năng lực, trách nhiệm và bản lĩnh với nghề. Anh dường như rất hiền và dễ mến. Tôi đoán thế v́ nụ cười anh, ánh mắt anh đă nói lên tất cả.

Thật sự tôi không biết ḿnh làm sao khi ngay lần đầu đọc bài báo đó tôi đă có cảm t́nh với anh và không biết từ bao giờ tôi hay nghĩ đến anh. Nhiều đêm thao thức tôi mơ thấy nụ cười anh. Chính nụ cười ấy đă tiếp cho tôi thêm niềm tin thêm nghị lực và luôn cố gắng để được như anh.

Đă rất nhiều lần muốn biết địa chỉ liên lạc của anh nhưng tôi lại sợ. Tôi sợ người ta sẽ bảo ḿnh hâm, tôi sợ anh sẽ bảo tôi điên, tôi sợ ḿnh sẽ không biết nói ǵ với anh… và tôi sợ cả những nỗi sợ vô h́nh không hiểu nổi.

Nhưng rồi tôi không thể chịu đựng được nữa, bản tính ṭ ṃ của cô nữ sinh báo chí, tôi muốn biết rơ hơn về anh, tôi muốn nói với anh rằng có một người con gái rất yêu anh. Và tôi đă gọi điện ḍ hỏi địa chỉ công tác của anh. Cũng khá phức tạp nhưng rồi tôi đă có số điện thoại và email của anh, được nghe giọng anh nói, cái chất giọng của miền biển Quy Nhơn, tôi được nghe tiếng anh cười thật hiền trong điện thoại.

Tôi không biết anh sẽ nghĩ ǵ về tôi, không biết anh sẽ cười tôi như thế nào. Nhưng thật sự lúc đó tôi thấy rất hạnh phúc, niềm hạnh phúc đủ để tôi cảm nhận được t́nh cảm của ḿnh, niềm hạnh phúc mà đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào quên.

Trên đời này có nhiều điều thật kỳ diệu, đối với tôi điều kỳ diệu đó là được biết anh. Hạnh phúc dẫu mong manh vẫn là hạnh phúc, t́nh yêu dẫu đơn phương vẫn là t́nh yêu, vẫn đáng để ta trân trọng và nâng niu lắm chứ!

Giờ đây tôi biết ḿnh có một điều để luôn nhớ, để luôn mong đợi. Nhiều lúc tôi tự hỏi chỉ có những người đi qua ta mới có thể dừng lại và tạo trong ta những cảm xúc. C̣n anh, anh đă bao giờ đi qua tôi đâu tại sao lại khiến tôi phải khác, phải day dứt?

Tôi biết ḿnh không đang lầm tưởng, tôi biết t́nh cảm đó không đơn thuần chỉ là ḷng ngưỡng mộ hay thần tượng mà là t́nh cảm chân thật nhất của tôi, là thứ t́nh cảm mà tôi không thể nào nắm bắt được nhưng tôi hiểu nó đang lớn trong tôi từng ngày.

Trao đến cho ai đó t́nh cảm đâu phải luôn đ̣i hỏi được đền đáp lại. Có thể t́nh cảm này sẽ chẳng đi đến đâu, có thể sẽ măi chỉ là một khoảng lặng đẹp, nhưng tôi không thể làm khác được. Nhất định rồi sẽ có ngày tôi gặp anh, được nói chuyện cùng anh nhưng không phải là qua điện thoại...

(S.T)

T́nh yêu - Lối sống
Thứ Sáu, 24/04/2009, 19:55 (GMT+7)

Chuyện t́nh tự kể


góp ư kiến
 Reply: tienmai
 member
 REF: 99985
 Date: 04/24/2010


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Toi Tin rang ban se tim dc. minh yeu thuong , chang sao ca hay nhu toi . song de nem trai nhung gi ma cuoc song trao tang ban ah

 
 Reply: nhanoceanhn
 member
 REF: 104613
 Date: 11/01/2014


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Lời đầu thư Ocean Edu Hà Nội xin gửi lời chúc sức khỏe tới quư học viên!
Với kinh nghiệm và bề dày đào tạo về ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có tŕnh độ chuyên môn sư phạm cao, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, Ocean đă được các học viên cùng các phụ huynh đánh giá cao về kết quả đào tạo. Với 17 chi nhánh rộng khắp miền Bắc
Trên thế giới tiếng Anh đă trở thành ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia, tại Việt Nam tiếng Anh là nhu cầu cấp thiết cho học sinh, sinh viên, người đă đi làm, tiếng Anh cũng trở thành một trong những yêu cầu bắt buộc cho những người đi xin việc làm.
Ngoại Ngữ Quốc Tế Ocean triển khai “Chương tŕnh ưu đăi tháng 11” - Thêm nỗ lực, đền đáp thầy cô
Chương tŕnh áp dụng từ ngày 01-20/11/2014 cho những khóa học sau:
1. Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 đến 11 tuổi và Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 đến 16 tuổi
+ tặng ngay Voucher giảm học phí trị giá 2.000.000 Đ khi đăng kư nhập học. Voucher chỉ được áp dụng trừ vào học phí “OCEAN summer camp 2015” tại Hà Nội
2. Tiếng Anh giao tiếp
+ tặng ngay 01 thẻ ATM tài khoản tiết kiệm 750.000 Đ khi đăng kư nhập học. Áp dụng cho chương tŕnh Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát, luyện thi IELTS,TOEFL, TOEIC
3. Chương tŕnh Khung tham chiếu châu âu: B1, B2,C1,C2
+ tặng ngay 50% học phí khi đăng kư nhập học
( Chương tŕnh không áp dụng cho việc trao tặng hoặc sang nhượng khóa học cho người khác )
Mọi chi tiết xin LH: TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OCEAN
312 Nguyễn Trăi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện Thoại: 0125 269 8686 / 04 3569 0614 .
Email: ocean_salehn@ocean.edu.vn


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group