englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa ḱ (ATI)

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: lehang679
 member
 ID 24609
 Date: 06/20/2018


Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa ḱ (ATI)
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Chứng chỉ TESOL của học viện TESOL Hoa ḱ (ATI)
Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Hoa ḱ được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), pḥng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được được công nhận trên toàn thế giới , hiện nay ATI có văn pḥng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Ư, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt nam. Ngoài ra ATI c̣n là đối tác của rất nhiều các học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp cho học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng răi về nghề nghiệp ở nước ḿnh muốn đến

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Hoa ḱ tại Việt nam
Với bề dày 05 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương tŕnh TESOL và cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tận tâm, ATI Việt nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá tŕnh giảng dạy .Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để các bạn có được một nghề nghiệp ổn định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể học nâng cao với chương tŕnh Diploma in TESOL…
Đối tượng tham gia
Chương tŕnh được thiết kế phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh, Giáo viên muốn nâng cao tŕnh độ giảng dạy, học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài. Học viên có thể chọn tham gia các chương tŕnh học tại lớp hoặc online. Đối với học viên chưa có chứng nhận về tŕnh độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định tŕnh độ trước khi đăng kí học.
Mục tiêu của khóa học
Cung cấp một nền tảng vững chắc về lư thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học. Chương tŕnh cung cấp các kiến thức cốt lơi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao tŕnh độ giảng dạy. Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lư lớp, tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học tṛ và tự tin cho giáo viên.
Bằng cấp - Chứng chỉ- Việc làm
Chứng chỉ do học viện TESOL Hoa kỳ cấp. Talent là đại diện duy nhất tại Việt Nam của American Tesol (danh sách các đại diện của ATI trên toàn thế giới, có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Tài Năng Việt sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường tiểu học, THCS quốc tế tại TPHCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.
Chương tŕnh học
Tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ
Phần 1: Học phần cơ bản( Bắt buộc)- TESOL in CLASS (70 giờ) :
40 giờ học trên lớp ( In- class training).
20 giờ tự nghiên cứu tài liệu tại nhà ( home – study).
10 giờ thực hành và dự giờ ( practical training).
Kết thúc học phần này, học viên sẽ chọn một bài và dạy phần thực hành trên lớp.
Phần 2: Học phần tự chọn – Electives( 50 giờ)
Học viên sẽ chọn một trong 11 đề tài để nghiên cứu và viết bài luận dưới sự hỗ trợ của giảng viên ATI.
Bài viết khoảng 2000 từ và được học viên chủ động tự thực hiện theo thời gian của ḿnh.
Đánh giá cuối khoá
Với mỗi học phần bắt buộc hoặc tự chọn, học viên phải đạt thành tích trên 65 % th́ mới được đánh giá là đạt tiêu chuẩn để cấp chứng chỉ.
Với những học phần chưa đạt chuẩn, học viên có thể học lại dưới sự hỗ trợ của các giảng viên để cải thiện điểm hạn chế và đảm bảo học viên phải có đủ năng lực chuyên môn đạt chuẩn quốc tế khi cấp chứng chỉ.
Thời gian học và địa điểm học
Tài Năng Việt thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu hoặc giữa mỗi tháng. Đặc biệt từ tháng 10/2015, trung tâm sẽ mở lớp thứ 7 và sáng chủ nhật.
Khóa 94 khai giảng 16/06/2018 (Thứ bảy sáng (8.30-11.15am) (14.00-16.45pm)+ chủ nhật (8.30-11.15am))
Khóa 95: khai giảng 17/07/2018 ( Thứ ba, thứ Năm, thứ Bảy (18.00-20.45pm)
Khóa 96: Khai giảng 14/08/2018(Thứ hai, thứ Sáu (18.00-20.45pm)+ Sáng chủ nhật ( 8.30-11.30am))
Địa điểm ghi danh
45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10 ( 08.2240.3123- 0913.085.081)
Sĩ số: 20 HV / lớp
Học phí
Liên hệ trực tiếp với văn pḥng hoặc 08.2240.3123- 0913.085.081 ( giờ hành chính) để biết về học phí và các chương tŕnh khuyến học trong tháng.góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group