englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> cái cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng anh

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: tuoithantien18
 member
 ID 20437
 Date: 05/31/2015


cái cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng anh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Nguyên tắc số 1: Học tiếng Anh qua video. Có rất nhiều nguồn video học tiếng Anh hay trên internet hỗ trợ đắc lực cho việc học của bạn. Những video này được sắp xếp theo các t́nh huống giao tiếp tiếng Anh khác nhau giúp người học tiếp thu bài một cách hệ thống. Khác với việc xem TV, người học có thể xem đi xem lại các đoạn video này nhiều lần đến khi tiếp thu kỹ các nhóm từ vựng mới lẫn cách phát âm hay ngữ điệu khi giao tiếp tiếng Anh
Nguyên tắc số 2: Học từ vựng tiếng anh theo nhóm. Hăy sưu tập các nhóm từ, cấu trúc câu trong giao tiếp . Làm như vậy, tốc độ tiếp thu từ vựng mới cũng như việc áp dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp của bạn sẽ nhanh hơn gấp 4-5 lần. Ngoài ra, bạn nên làm một cuốn vở sưu tập các nhóm từ, các mẫu câu giao tiếp Anh văn theo t́nh huống. Dần dần, bạn sẽ có một cuốn từ vựng giao tiếp cho riêng ḿnh đấy!


Nguyên tắc số 3: Tư duy bằng tiếng Anh. Khi giao tiếp, đa số người Việt Nam có xu hướng dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Điều này sẽ cản trở tốc độ giao tiếp rất nhiều. Đặc biệt, đối với những người mà việc dịch tiếng Việt sang tiếng Anh đă trở thành thói quen, việc giao tiếp tiếng Anh lại càng trở nên vấp váp và khó khăn hơn nhiều.

Nguyên tắc số 4: Giải trí bằng việc xem các bộ phim, bản tin bằng tiếng Anh, từ đơn giản đến phức tạp. Có rất nhiều kênh TV tiếng Anh hay như Bloomberg, CNBC, BBC… giúp bạn điều này. Những vấn đề đa dạng trong các bản tin giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Bạn hăy chú ư tới phát âm tiếng Anh của các giọng nói trên đó. Ngoài ra, xem phim tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn học phát âm và xây dựng vốn từ vựng trong giao tiếp. Đây là cách học anh văn giao tiếp thú vị hơn nhiều so với đọc sách. Luôn mang theo từ điển, mỗi khi bạn nghe một từ tiếng Anh mới th́ hăy tra ngay!

Nguyên tắc số 5: T́m một trung tâm tốt: Nếu chỉ luyện tiếng Anh giao tiếp tại nhà hoặc trên mạng, bạn sẽ khó có thể hoàn thành mục tiêu nghe nói tốt của ḿnh. Hăy chinh phục mục tiêu thông thạo giao tiếp Anh ngữ của bạn bằng một khóa học nào đó.
Bài viết về bí quyết học tiếng anh đang được xem nhiều nhất: website học tiếng anh miễn phí, tiếng anh cho người mới học, cách học tiếng anh hiệu quả, ngữ pháp tiếng anh cơ bản, các th́ trong tiếng anh, tiếng anh cơ bản...


góp ư kiến
 Reply: vanhanhcenter
 member
 REF: 106235
 Date: 06/09/2015


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Nếu bạn nào đang t́m trung tâm để học tiếng Anh th́ có thể t́m hiểu trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vạn Hạnh xem thế nào nhé!

Trung tâm Vạn Hạnh tiền thân là trung tâm Ngoại Ngữ Đh HUFLIT, giảng viên tại trung tâm không những có nhiều kinh nghiệm mà c̣n rất nhiệt t́nh và thân thiện, chắc chắn sẽ giúp các bạn tăng level rất nhanh đấy!

Thông tin liên hệ ở đây nhé:
Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Vạn Hạnh
Đ/c: 364 Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4
ĐT: 08.62.55.44.00 - 01234.24.24.66


 
 Reply: vanho123
 member
 REF: 106258
 Date: 06/14/2015


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh đang quan tâm, không biết học phí ở Vạn Hạnh là bao nhiêu 1 khóa vậy? Ở đó có lớp Anh văn tổng quát dành cho người mất căn bản không? Tiếng anh ḿnh tệ lắm, chắc khỏi làm kiểm tra đầu vào, học lớp thấp nhất cho chắc

 
 Reply: nguyenhonghanh
 member
 REF: 106340
 Date: 07/05/2015


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
ḿnh học bên trung tâm ili, sau công viên Lê Thị Riêng á, học với giáo viên : Anh, Mỹ, Úc á. dạy suốt khóa luôn nha

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group