englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> 10 lư do để bạn chọn du học Canada

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dinhnghiep1994
 member
 ID 19759
 Date: 10/09/2013


10 lư do để bạn chọn du học Canada
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, th́ Canada là nơi đảm bảo về chất lượng cuộc sống, an toàn nhất trên thế giới. Sở dĩ có được những thành tựu như vậy là dựa trên nền tảng về giáo dục, tuổi thọ trung b́nh, thu nhập của người dân và chất lượng cuộc sống nó
Nếu như bạn đang phân vân không biết nên chọn quốc gia nào để đi du học th́ Canada sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Canada được xem là đất nước có nền giáo dục tốt nhất sánh ngang với các nước khác trên thế giới. Vậy đâu là lư do để bạn chọn[URL="http://hoc123.vn/tin-tuc/thong-tin-du-hoc-15.html"]du học[/URL] Canada hăy cùng bật mí ngay sau đây nhé!
1. Theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc, th́ Canada là nơi đảm bảo về chất lượng cuộc sống, an toàn nhất trên thế giới. Sở dĩ có được những thành tựu như vậy là dựa trên nền tảng về giáo dục, tuổi thọ trung b́nh, thu nhập của người dân và chất lượng cuộc sống nói chung. Ngoài ra, c̣n dựa trên mức dân số hợp lư, tỷ lệ tội phạm thấp và hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới.

2. Canada được thế giới công nhận là một trong những quốc gia có nền tảng giáo dục thuộc hạng tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học ở Canada luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Đồng thời học phí ở Canada thuộc mức thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh.

3. Hệ thống giáo dục chất lượng cao thống nhất trên toàn lănh thổ và bằng cấp được công nhận rộng răi trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận nhiều hơn từ một tấm bằng khi được học ở môi trường giáo dục có tính cạnh tranh quốc tế cao như Canada. Hiện có trên 106,000 sinh viên quốc tế theo học tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

4. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở sau khi hoàn thành khóa học tại Canada. Các bạn sinh viên quốc tế tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có cơ hội ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn c̣n có thể làm việc thêm trong và ngoài trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm.

5. Chất lượng cuộc sống cao, an toàn, ổn định về an ninh, chính trị và các quy định pháp luật về bảo vệ công dân luôn được đặc biệt chú trọng.
[IMG]http://authentic.edu.vn/uploads/noidung/images/hoc-bong-dai-hoc-thac-si-tai-hoc-vien-kinh-te-tai-chinh-london-anh-quoc.jpg[/IMG]
6. Hệ thống chăm sóc sức khỏe công dân tuyệt vời. So với các nước khác trên thế giới th́ bảo hiểm y tế tại Canada là tương đối thấp, tuy nhiên các dịch vụ do các bệnh viện Canada cung cấp đều nằm trong những dịch vụ tiên tiến và dễ tiếp cận nhất trên thế giới.

7. Trau dồi thêm tŕnh độ ngoại ngữ. Học tập tại Canada các bạn du học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện thêm 2 vốn ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Pháp đó là 2 ngôn ngữ chính thức của Canada và đang được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, Canada c̣n xây dựng một hệ thống giảng dạy ngôn ngữ vào loại tốt nhất trên thế giới.

8. Đa dạng về nền văn hóa. Chỉ trong ṿng 150 năm qua, Canada đă đón nhận hơn 15 triệu người nhập cư. Mỗi năm, có khoảng 200.000 người nhập cư vào Canada trong khi dân số Canada chỉ có khoảng 31 triệu người.

9. Là nơi để bạn khám phá. Ngoài những thành phố lớn, các ṭa nhà chọc trời th́ nơi đây vẫn c̣n rất nhiều miền đất chưa được khám phá cùng với hệ thống các vườn quốc gia rất rộng lớn. Các hoạt động vui chơi giải trí trong nhà hoặc ngoài trời tại Canada có chi phí rất rẻ.

10. Canada là một quốc gia luôn chào đón tất cả các sinh viên quốc tế trên toàn thế giới theo học và sinh sống tại đây. Với việc xây dựng một hệ thống giáo dục chất lượng, các chính sách, cũng như các cơ sở vật chất luôn dành sự ưu tiên cho các sinh viên quốc tế th́ đây sẽ là môi trường lư tưởng khi bạn quyết định chọn con đường du học.

Tổng hợp :[URL="http://Hoc123.vn"]Hoc123.vn[/URL]


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group