englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> Chi phí sinh hoạt ở Ireland

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dinhnghiep1994
 member
 ID 19754
 Date: 10/07/2013


Chi phí sinh hoạt ở Ireland
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau phụ thuộc vào vị trí của tổ chức giáo dục, loại h́nh ăn nghỉ ưu đăi và chi tiêu cá nhân của mỗi sinh viên. Chúng tôi xin đưa ra con số theo đánh gi

Các chi phí khác: du lịch, bảo hiểm sức khỏe, đời sống xă hội, chi phí khác…

[IMG]http://anhngu.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/chi-ph%C3%AD-du-h%E1%BB%8Dc.png[/IMG]

Xin lưu ư rằng những con số trên đây là gần đúng v́ có những sinh viên có thể chi tiêu ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào trợ cấp.

Chỗ ở
Tất cả các tổ chức giáo dục hạng ba đều có nhân viên tư vấn cung cấp cho bạn những thông tin về chỗ ở, có thể là trong trường hoặc gần khuôn viên trường bạn. Bạn có thể có những lựa chọn sau:
• Thuê căn hộ
Thuê căn hộ có rất nhiều sự lựa chọn từ ở chung pḥng cho đến căn hộ riêng. Thuê căn hộ có thể đem đến cho bạn sự độc lập hoàn toàn, v́ vậy bạn cũng nên biết các chi phí có thể phát sinh khi thuê căn hộ. Bạn sẽ phải trả tiên thuê nhà tháng đầu và tiền đặt cọc trước. Tiền đặt cọc thường bằng số tiền thuê nhà hàng tháng. Thời gian thuê nhà tối thiểu là 1 năm, và nếu bạn bỏ trống pḥng trước thời hạn th́ bạn vẫn phải chịu trách nhiệm thanh toán số tiền thuê cho thời gian c̣n lại. Lưu ư rằng, bạn có thể phải mua sắm một số thứ như đồ sành sứ, dụng cụ nấu bếp, ga trải giường…
• Kí túc xá
Hầu hết các trường đại học đều có chỗ ở kí túc xá cho sinh viên. Bạn có thể ở pḥng đơn, chung pḥng trong một căn hộ lớn hoặc một căn hộ một pḥng. Tổ chức giáo dục mà bạn chọn sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về sự lựa chọn mà họ cung cấp.
• Sống cùng gia đ́nh người bản xứ
Rất nhiều sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên năm nhất, chọn sống cùng gia đ́nh người bản xứ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có một pḥng riêng trong gia đ́nh và được chu cấp hai bữa ăn (thường là bữa sáng và bữa tối), chi phí cân thiết, dịch vụ giặt là. Các tổ chức mà bạn đang xin vào sẽ có một danh sách các gia đ́nh giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế.
Các chi phí khác
Có rất nhiều các chi phí khác liên quan đến việc học tập của sinh viên khi đi [URL="http://hoc123.vn/"]du học[/URL]. Những chi phí này bao gồm: đồ ăn, giặt là, chi phí hộ gia đ́nh, sách vở, quần áo, đi lại và du lịch, giao tiếp, chăm sóc sức khỏe và chi phí xă hội. Chi phí này sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí và con người. Để biết thêm thông tin chi tiết vê chỗ ở và các chi phí sinh hoạt khác mà bạn có thể phải trang trải khi [URL="http://hoc123.vn/"]học tập ở Ireland[/URL], bạn có thể truy cập website của tổ chức giáo dục mà bạn chọn hoặc website Cộng đồng Ireland cho sinh viên quốc tế.
Tổng hợp bởi : [URL="http://hoc123.vn"]http://hoc123.vn[/URL]


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group