englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Sinh Ngữ Club >> T́m bạn học chung RES để giảm học phí.

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: tgggg
 member
 ID 19013
 Date: 09/08/2011


T́m bạn học chung RES để giảm học phí.
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh đă làm bài thi xếp lớp IELTS ở RES. Lớp ḿnh sẽ dc mở vào giữa tháng 9 nên ḿnh mún t́m bạn đăng kí học chung (ko cần cùng lớp) để giảm 1 ít học phí. (Bạn nào mún đăng kí lớp khai giảng sau lớp ḿnh định học cũng dc, sau lớp này ḿnh cũng c̣n mún học lên -> đăng kí chung cả bạn và ḿnh đều được giảm hphí.):X


Thông tin về RES đây các bạn ạ:

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS và TOEIC hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn tốt, bằng cấp cao.

Kết quả chuyên môn:
(về IELTS- v́ ḿnh tính học IELTS nên chỉ t́m hỉu về IELTS thui ) Hơn 80% học viên của trung tâm sau khóa học đă thi IELTS và đạt được mục tiêu. Từ năm 2008 đến 2010 đă có 3 học viên đạt 8.5, hơn 40 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0. Nổi bật RES có 2 học viên đang giữ kỷ lục là người trẻ nhất Việt Nam (14 tuổi) đạt 8.0 IELTS là Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam.

Thông tin khóa IELTS của RES đây bạn ạ (các bạn chịu khó bấm link đọc chứ paste wa đây ḿnh sợ hơi dài => làm các bạn mệt ^^) : http://res.vn/modules.php?name=pages...=luyenthiielts

Bên cạnh các lớp học luyện thi IELTS chất lượng cao với giáo viên bản xứ, trung tâm c̣n tổ chức các hoạt động hỗ trợ đa dạng nhằm tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh năng động và hiệu quả như: Các lớp support (Reading & Listening for IELTS ở nhiều tŕnh độ, Vocabulary and Grammar for IELTS, Grammar and Vocabulary cơ bản), thi thử và chữa bài IELTS hàng tháng, pḥng tự học, thư viện sách luyện thi IELTS & CLB tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ.


Đội ngũ GV tại TP HCM: (bạn xem cho yên tâm nhé!^^)

Thầy Brendan (Úc): Thầy tốt nghiệp đại học Grifftith University tại Brisbane chuyên ngành MARETING và đă có bằng MASTER về Giáo dục Ngôn ngữ. Thầy là giáo viên luyện thi IELTS 4 kỹ năng toàn diện với phong cách giảng dạy thú vị và dễ hiểu với nhiều tips hay, dễ áp dụng nhờ vậy mà có rất nhiều học viên đă đạt điểm IELTS rất cao.

Thầy Raph (Người Mỹ): tốt nghiệp Emory University, Alta chuyên ngành international relationship. Thầy là một giáo viên dạy toàn diện tất cả các kỹ năng từ speaking, writing, reading, writing với nhiều tips hay cho học viên. Các bài giảng của thầy được chuẩn bị vô cùng công phu, mỗi buổi dạy 3h th́ thời gian mà thầy dành cho chuẩn bị bài, chấm bài cho học viên không bao giờ dưới 4h. Sau mỗi khóa học thầy đều có sự t́m ṭi cải tiến về tài liệu, chương tŕnh học, phương pháp giảng dạy để lớp học sau hay và hiệu quả hơn lớp học trước. Không những thế, thầy c̣n tự ḿnh đặt mua một số sách tham khảo tiếng anh từ Anh, Mỹ để làm cho bài giảng của ḿnh luôn được update và phong phú. (Các chủ đề trong phần thi IELTS từ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng được hội đồng thi BC update thường xuyên để phù hợp với tŕnh độ tiếng anh của thí sinh, sự phát triển xă hội, văn hóa..). Bài giảng của thầy chi tiết, dễ hiểu, dễ follow. Sau một khóa học ngắn về writing hay speaking với thầy, học viên từ việc cảm thấy rất ngại viết và nói tiêng anh th́ nay đă tự tin viết và nói. Khi thầy dạy các lớp pre IELTS th́ tỉ lệ học viên học lên lớp tŕnh độ cao hơn luôn đạt trên 90% và đều có kiến nghị với trung tâm là sẽ được học thầy Raph ở khóa học sau. Thầy Raph cũng phụ trách phần thi thử speaking, hội thảo chữa bài tại RES ở TP HCM.

Thầy Craig (Người Úc): tốt nghiệp Edith Cowan University, ÚC chuyên nghành History . Thế mạnh của thầy là phần Writing, là một freeland journalist với nhiều bài viết phóng sự ảnh cho các tạp chí nổi tiếng với việc dành hơn 10 năm để travel quanh Châu Á từ Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Philippin, Thái Lan, Malaysia… gần như không có nước châu Á nào mà Craig chưa từng đặt chân đến nên thầy có vốn sống, kiến thức phong phú, điều đó đă làm các bài giảng IELTS vốn cứng nhắc, khuôn khổ trở nên sống động và hấp dẫn. Đối với học viên Việt Nam th́ điểm yếu trong phần writing, đôi khi không phải là cấu trúc bài viết, từ vựng, phân tích câu hỏi hay vấn đề phân bổ thời gian mà là loạn ư tưởng. Thầy không những dạy kiến thức mà c̣n giúp cho học viên cách tư duy trực tiếp bằng ngôn ngữ tiếng Anh thay v́ thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh trong văn nói và văn viết. Thầy hiện đang giảng dạy các lớp Pre IELTS, IELTS, writing for IELTS.

Thầy James (Người Anh): Tốt nghiệp Sussex University, với chất giọng London truyền cảm. Thế mạnh của thầy là kỹ năng speaking. Với vốn trào phúng, hài hước dí dỏm nhưng sâu sắc của người Anh, thầy đă làm cho bài giảng speaking của ḿnh rất thú vị.

Thầy Dean (Người Anh): Tốt nghiệp University of Essex chuyên ngành về Business. Thầy rất kiên nhẫn để sửa từng lỗi phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học viên ở tŕnh độ thấp. Lớp học của thầy lúc nào cũng thân thiện và cởi mở, tạo ra một sự khích lệ vô cùng lớn ngay cả học viên mới học tiếng anh cũng không ngần ngại phát biểu, nói tiếng anh.

Đây là lịch khai giảng và học phí trong tháng này (h́nh như có mấy lớp chưa update ngày khai giảng mới nhưng các bạn cứ xem đi nhé, hầu như đủ đó!): http://res.vn/modules.php?name=pages...=lichkhaigiang

Nếu vẫn c̣n thắc mắc về trung tâm này, các bạn có thể xem thêm trên res.vn.Lớp ḿnh khoảng giữa tháng 9 khai giảng nên ḿnh mong t́m được người đăng kí chung sớm sớm 1 tí để c̣n vào học. Thêm 1 bạn nữa đăng kí với ḿnh, chúng ta sẽ được giảm 10% mỗi người, 3 người (kể cả ḿnh) giảm 12%, trên 5 bạn th́ giảm 15%. Liên lạc với ḿnh sớm nha các bạn!

Số dt của ḿnh là 0122 3257 848, ḿnh là Thư. =^^=


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group