englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Du học Mỹ không cần IELTS hay TOEFL

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: boiboi206
 member
 ID 23304
 Date: 09/26/2016


Du học Mỹ không cần IELTS hay TOEFL
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Bạn luôn mong muốn được đi du học Mỹ nhưng vẫn c̣n đang băn khoăn v́ sợ tŕnh độ tiếng Anh chưa đủ tốt, điểm thi IELTS hay TOEFL vẫn c̣n thấp, ngại tốn kém về thời gian và chi phí, lo lắng chẳng biết ḿnh phải bắt đầu từ đâu... Chương tŕnh HELP sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này. HELP có thể đảm bảo cho bạn bước chân vào cánh cửa các trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ một cách dễ dàng hơn.

Rất đông các sinh viên quốc tế đăng kư theo học chương tŕnh HELP tại Đại học Hawaii - Manoa (Mỹ)
Đông đảo sinh viên quốc tế đăng kư theo học chương tŕnh HELP tại Đại học Hawaii - Manoa (Mỹ).
Hawaii English Language Program (HELP) là khóa học Anh ngữ học thuật chuyên sâu dành riêng cho sinh viên quốc tế, được các giáo sư ngôn ngữ học tại Đại học Hawaii - Manoa (Mỹ) xây dựng và phát triển từ năm 1971. Trong suốt hơn 40 năm, HELP đă giúp hàng ngh́n sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được ước mơ du học và gặt hái nhiều thành công trên đất Mỹ.

Chương tŕnh HELP được xây dựng tập trung đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và toàn diện về 4 kỹ năng gồm nghe - nói - đọc - viết. Chương tŕnh có phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp cùng kinh nghiệm của chính đội ngũ giảng viên và giáo sư trong ngành ngôn ngữ học. V́ thế, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để mau chóng ḥa nhập và học tập thật tốt trong môi trường giáo dục Mỹ, không chỉ tại Đại học Hawaii mà c̣n ở nhiều trường đại học và cao đẳng khác.

Lớp học tại ULI được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, và các bạn học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo sư từ trường Đại học Hawaii.
Lớp học tại ULI được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và các bạn học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo sư từ trường Đại học Hawaii.
Ba lư do thuyết phục để bạn chọn học HELP:

HELP thay thế chứng chỉ IELTS và TOEFL

Phần lớn các trường đại học tại Mỹ đều yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS 6.0 - 7.0 hoặc TOEFL 70 - 80 th́ mới được nhập học. Tuy nhiên, để có thể đạt được mức điểm mơ ước đó không phải là một việc dễ dàng. Bạn có thể sử dụng kết quả học của HELP thay thế những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác để nộp đơn theo học bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Hawaii cũng như nhiều trường đại học và cao đẳng cộng đồng khác tại Mỹ.

HELP được dạy trực tiếp bởi các giảng viên và giáo sư từ trường Đại học Hawaii

Đội ngũ của HELP đều là giảng viên và giáo sư ngôn ngữ học thuộc trường Đại học Hawaii. Tất cả thầy cô đều có tŕnh độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ được giảng dạy với phương pháp khoa học nhưng gần gũi và dễ hiểu để các bạn nhanh chóng ḥa nhập vào môi trường học thuật. Các giảng viên c̣n chia sẻ đời sống văn hóa của đất nước Mỹ đến với du học sinh.

Ngoài việc được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, với các giảng viên hàng đầu và chương tŕnh học chất lượng cao, HELP c̣n giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. V́ chính bạn là người toàn quyền lựa chọn hoặc sẽ theo học tại cơ sở chính tại Đại học Hawaii - Manoa, hoặc theo học tại Việt Nam với chất lượng giảng dạy không hề thay đổi.

Nhờ vào sự hợp tác giữa khoa nghiên cứu ngôn ngữ thứ hai của Đại học Hawaii - Manoa và Trung tâm ngoại ngữ Universal Language Institue (ULI), lần đầu tiên, chương tŕnh HELP sẽ được giảng dạy tại Việt Nam và độc quyền tại ULI.

Khi bạn chọn học HELP tại ULI, bạn sẽ tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt so với việc phải học và sống tại Mỹ; nội dung và chất lượng học vẫn được đảm bảo; được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên và giáo sư đến từ trường Đại học Hawaii – Manoa. Học viên sẽ được học tăng cường và chuyên sâu để đảm bảo tiếng Anh của bạn được nâng cao, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ chỉ sau 10 tuần học tại ULI.

Liên hệ Trung tâm ngoại ngữ Universal Language Institue (ULI):

Địa chỉ: Tầng 3, Ṭa nhà Habour View, 35 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 7 107 8868 - 0977 021 369.
Email: os@uli.edu.vn

www.uli.edu.vn
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group