englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Bí quyết tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: miumiu0915
 member
 ID 19698
 Date: 07/20/2013


Bí quyết tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Tăng 200 điểm TOEIC chỉ sau 16 giờ học, tưởng như là điều khó tin, nhưng vừa qua học viên Ngô Xuân Lâm của IIG đă chứng minh đó là điều hoàn toàn có thể.
Trước khi đến với IIG Training, anh Lâm chỉ c̣n chưa đầy 1 tháng để có được chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450. Sau khi tiếp nhận thông tin, IIG Training đă tiến hành cho anh kiểm tra tŕnh độ đầu vào với mức điểm 325. Với xuất phát thấp để tăng lên 450 điểm ở Pre Inter th́ cần một quá tŕnh, và đặc biệt với trường hợp đă lâu không sử dụng tiếng Anh như anh Lâm th́ càng khó hơn. Tuy nhiên sau khi hiểu rơ nhu cầu của anh, IIG Training đă đề nghị anh lớp nhóm học 16 giờ. Kết quả bất ngờ sau 16 giờ học trong ṿng 2 tuần, anh Lâm đă đạt được 530 điểm, tăng hơn 200 điểm so với đầu vào.
Với IIG Training, những trường hợp như anh Lâm không phải là ít. Rất nhiều học viên đă lâu không sử dụng tiếng Anh, gần như là quên hết tiếng Anh và trong thời gian ngắn cần một số điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đối. Nhưng đến với IIG Training, các bạn đă t́m ra giải pháp cho ḿnh. Không có thời gian theo học các lớp thông thường, do đặc thù yêu cầu riêng của từng học viên, IIG Training sẽ thiết kế các chương tŕnh phù hợp với từng đối tượng để có thể giúp các bạn đạt được mức điểm như mong muốn trong thời gian yêu cầu.
Chương tŕnh sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến thức tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn, đồng thời dựa trên bài kiểm tra tŕnh độ đầu vào, giáo viên sẽ phân tích những điểm yếu, c̣n hạn chế của học viên để từ đó tập trung sửa và bổ sung những điểm yếu này. Trong quá tŕnh học, giáo viên sẽ cung cấp cho học viên những kỹ năng và các “tip” quan trọng để có thể đạt được mức điểm tối đa nhất.
Đặc biệt, với những chương tŕnh này IIG Training luôn đặt tiêu chí chọn giáo viên lên hàng đầu. Giáo viên sẽ phải là những người có kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC, hiểu và phân tích được những hạn chế của học viên, luôn bám sám học viên trong quá tŕnh học.
Chính nhờ có một chương tŕnh học thiết kế đặc biệt phù hợp với mục tiêu người học, cùng với sự tận t́nh và kinh nghiệm của giáo viên nên IIG Training luôn tự tin đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho người học.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group