englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đn
 Những chủ đề mới nhất
 Những gp mới nhất
 Những chủ đề chưa gp

 
Truyện cổ tch

Tr chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Tm hiểu, luyện thi English >> "Hy tm cho mnh người thầy xuất sắc"

Bấm vo đy để gp kiến

 Post by: shortleg91
 member
 ID 19518
 Date: 11/13/2012


"Hy tm cho mnh người thầy xuất sắc"
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Phạm Trần Hiếu : Hy chọn cho mnh người thầy xuất sắc
Trước khi tham gia kha học tại Lena IELTS Culture Center, IELTS của ti chỉ ở trnh độ tầm từ 3.5 đến 4.0, đối với ti mỗi một đề thi thực sự l một cơn c mộng. mỗi khi lm bi, ti lun tỏ ra lng tng v ti đ khng c cch học v định hướng ph hợp. Nhưng để đạt được mục đch c nhn l c thể đi du học ti cần phải đạt được điểm cao trong k thi IELTS. Qua lời giới thiệu của em gi, ti biết được lớp luyện thi IELTS của c Na v bị thuyết phục ngay lập tức.

Ti quyết định đặt cược thời gian vo lớp IELTS của c Na v thấy rất may mắn v sự lựa chọn ấy. Thời gian học với c Na thật sự th vị, thời gian học trn lớp, những bi tập viết về nh đ gip ti pht triển kỹ năng writing, rồi những tips để lm bi thật tốt đ gip ti rất nhiều. Ngoi ra, c Na cũng gip chng ti luyện tập speaking bằng cch cho chng ti thuyết trnh trước lớp v đồng thời ghi m lại để c thể tm được những lỗi sai, sau đ gip mọi người cải thiện. Sau hơn 5 thng học, ti đ đạt 7.0 Ielts . Những ngy học Ielts tại lớp học của c Na đ gip ti v cc bạn từng bước hon thnh ước mơ du học. C Na rất c kinh nghiệm trong luyện thi v cũng rất tận tnh với học vin, lun lo lắng quan tm để ti tiến bộ nhiều nhất!

Ti chn thnh cảm ơn c Na v muốn dnh tất cả những lời chc tốt nhất cho trung tm luyện thi IELTS của c Na v cc học sinh của c!

Xem thng tin tại : http://www.phamnguyenlena.org/goc-hoc-vien/chia-se-cua-cuu-hoc-vien/lena-culture-center-hay-tim-cho-minh-nguoi-thay-xu_342.html


gp kiến
  gp kiến

 
 

 

  K hiệu: : trang c nhn :chủ để đ đăng  : gởi thư  : thay đổi bi  : kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group