englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> IELTS speaking, writing by Mat Clark, Mark Allen cực cool dành cho các bạn tự học

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: thinhtvdhtm
 member
 ID 19439
 Date: 09/26/2012


IELTS speaking, writing by Mat Clark, Mark Allen cực cool dành cho các bạn tự học
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien

Bạn đang lo lắng cho ḱ thi IELTS? Phân vân nên học sách nào hiệu quả, học ở trung tâm nào? Cách học ra sao? Đó là nỗi lo của tất cả các bạn mới và đang luyện thi IELTS. Bạn sẽ làm được điều mà Bạn Nguyễn Thanh Hằng, thành viên của H.E.Club đă làm được trong tháng 7 vừa qua với kết quả hết sức ấn tượng (7.5 overall Band). Không chỉ riêng bạn Hằng, rất nhiều bạn khác nữa cũng đạt được kết quả ấn tượng không kém; với phương châm: “sách hay + quyết tâm tạo lên thành công”. Không học ở trung tâm nổi tiếng, đắt tiền, tất cả chỉ với bộ sách tự luyện thi IELTS, cực cool mà CLB chúng ḿnh đă siêu tầm được.
Bộ tài liệu IELTS của CLB chúng ḿnh bao gồm nhiều giáo tŕnh khác nhau từ level 4.5 tới trên 7.0, số lượng giáo tŕnh lên tới hơn 93 cuốn, không chỉ có hết các sách IELTS trên thị trường sách mà c̣n có rất nhiều cuốn ở Vietnam không có. Support cho người dung đủ 4 skills, vocabulary, grammar for the IELTS test.

Ban đầu chúng ḿnh tập hợp kho tài liệu này chỉ đơn thuần là đáp ứng việc tự luyện thi IELTS. Sau khi thi và đạt được kết quả như mong đợi (7.5 no sub. under 7.0), Chúng ḿnh nhận thấy rằng với bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn sinh viên khác có thể đạt được kết quả mong đợi mà không cần phải bỏ hàng đống tiền để tham gia các khóa học tại trung tâm. Chính v́ vậy mà H.E.Club muốn giới thiệu tới bạn đọc bộ sách, hy vọng có thể góp phần vào ước mơ du học của các bạn.
Các bạn vào tham khảo danh mục sách và thông tin chi tiết về bộ tài liệu này nhé: http://blog.yahoo.com/ieltsacademic360/articles/page/1góp ư kiến
 Reply: huonghuong
 member
 REF: 100746
 Date: 10/03/2012


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Học IELTS miễn phí cùng thầy Paul


Học viên sẽ học cách sử dụng kết hợp các cấu trúc ngữ pháp vào câu trả lời để giành được điểm cao trong phần thi số 1 bài thi nói IELTS Speaking. Các bạn cũng sẽ được trao đổi những chủ đề quen thuộc trong các đề thi IELTS cùng với việc hiểu thêm giám khảo mong muốn điều ǵ. Phần thi số 1 là cuộc phỏng vấn với giám khảo qua các câu trả lời ngắn về những chủ đề quen thuộc.

Học viên cũng sẽ được học về phần thi số 2 bài thi IELTS Speaking, c̣n được biết đến là một phần thi Trường Kỳ (Long Turn) mà thí sinh phải nói trong ṿng 2 phút. Thông qua bài học, học viên sẽ được chỉ dạy các kỹ thuật và thủ thuật để kéo dài câu trả lời để nói trôi chảy trong ṿng 2 phút.

Những bài học này phù hợp với các học viên có tŕnh độ Tiếng Anh vững vàng nhưng chưa có kiến thức về những kỹ thuật làm bài thi IELTS hoặc dành cho các học viên muốn học cách trả lời câu hỏi và nói trong ṿng 2 phút. Tất cả các học viên phải đạt tŕnh độ Pre-Intermediate trở lên để có thể tham gia vào bài học.

Thời gian: 18h Thứ tư 10/10/2012
Địa điểm: Tầng 6, số 161 Chùa Láng, Đống Đa, Hà NộiChỉ có 18 suất học miễn phí và một số học sinh/sinh viên đă nhanh chóng đăng kư - v́ thế hăy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Buổi học thử này dành cho các học viên chưa từng được thử nghiệm dịch vụ đào tạo của IBEST.

Chi tiết liên hệ:
IBEST - 25D Ngô Th́ Nhậm, Hà Nội - Phone: 043 944 9749 / 0904 645 788
IBEST - 12 Trần Đại Nghĩa, Hà Nội - Phone: 043 628 6085 / 0974 356 755
IBEST – 161 Chùa Láng, Hà Nội – Phone: 043 944 0403 / 0904 769 488


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group