englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Giới thiệu về bài thi TOEIC Listening and Reading

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: summer2012
 member
 ID 19371
 Date: 07/23/2012


Giới thiệu về bài thi TOEIC Listening and Reading
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Giới thiệu về bài thi TOEIC Listening and Reading

TOEIC là kỳ thi được sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá hai kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.
• Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng v́ nó được sử dụng rộng răi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
• Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.
Hiện nay, tại Việt nam TOEIC được sử dụng rộng rãi để đánh giá trình độ tiếng Anh đạt chuẩn của sinh viên, trong các trường đại học, vừa được các công ty sử dụng để tuyển và đề bạt nhân sự.
Với mục đích giúp học sinh, sinh viên củng cố và nâng cao tiếng Anh, người đi làm có cơ hội tốt hơn trong công việc, khóa học TOEIC tại trung tâm đào tạo IIG mang lại cho học viên những lợi ích nhất đinh:
- Giúp học viên ôn luyện kiến thức tiếng Anh cơ bản
- Giới thiệu cấu trúc và các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC
- Cung cấp các chiến thuật làm bài thi TOEIC hiệu quả
- Thực hành các bài mini test
Đặc biệt, khi tham gia học tại IIG Training, học viên được tham gia miễn phí 2 bài thi TOEIC thực hành trong môi trường thi thật, phản ánh chính xác điểm thi TOEIC và mức độ tiến bộ trong khóa học. Với bài thi TOEIC thực hành lần 1 từ đầu khóa, học viên sẽ hiểu được cụ thể về cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi quan trọng, qua đó đưa ra được chiến lược học phù hợp với mục tiêu điểm của mình. Bài thi TOEIC thực hành cuối khóa nhằm đánh giá quá trình tiến bộ của học viên, trải nghiệm môi trường thi thật cũng như đánh giá điểm của mình trước khi đăng ký thi lấy phiếu điểm.
Chương trình luyện thi TOEIC tại trung tâm đào tạo IIG được chia làm 2 cấp độ tương ứng với điểm đầu vào ở trình độ Pre-intermediate và Intermediate.

Không chỉ có chương tŕnh tốt, học tập tại IIG, học viên c̣n được hưởng nhiều lợi ích khác như:
- Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy khóa học TOEIC là những giảng viên có tŕnh độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sự nhiệt t́nh, tận tâm với từng học viên.
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học theo tiêu chuẩn quốc tế gồm được trang bị màn h́nh LCD, đài, máy chiếu rất tiện lợi cho việc học tập

Minh chứng cho sự thành công của khóa học TOEICT tai IIG là số lượng học viên đạt điểm như mong muốn cũng như điểm cao chiếm một con số khá lớn, tiêu biểu là bạn Kiều Mạnh Cường và Hoàng Thanh Hà. Hai bạn nhận xét:
1, Kiều Mạnh Cường – Học viên lớp TOEIC 30 H (thời lượng học 30 H) – 700 điểm TOEIC – “Tôi hoàn toàn hài ḷng với khóa học tại trung tâm đào tạo IIG. Tôi đă có được cơ hội cọ xát với 2 bài thi TOEIC thực hành trong môi trường thật, giúp tôi có sự chuẩn bị tốt trước khi tham gia bài thi chính thứ”.
2, Hoàng Thanh Hà – Học viên lớp TOEIC 30 H (thời lượng học 30 H) – 790 điểm TOEIC: “Trung tâm đào tạo IIG mạng đến cho chúng tôi một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên nhiệt t́nh, thân thiện và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Tôi nhận thấy ở đây có những ǵ mà tôi mong đợi”.

Khi tham gia học tại IIG, các bạn sẽ phải trải qua một bài test đầu vào và mất phí 80.000

Giới thiệu về trung tâm đào tạo - IIG Training
IIG Training được thành lập vào năm 2009 và là trung tâm đào tạo thuộc công ty IIG Việt Nam - đại diện của Viện khảo Thí Hoa Kỳ (ETS) tại khu vực Đông Dương. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm và uy tín suốt 10 năm của IIG Việt Nam hoạt động giáo dục tại Việt Nam đặc biệt là trong lĩnh vực tư vấn đào tạo và đánh giá tŕnh độ tiếng Anh với các bài thi nổi tiếng quốc tế được IIG Việt Nam độc quyền cung cấp tại Việt Nam như TOEIC, TOEFL, GRE, SAT…, IIG Training xác định là địa chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với chất lượng nổi trội và khác biệt.

Thế mạnh hiện tại của IIG Training chính là các khoá học luyện thi lấy chứng chỉ TOEIC, TOEFL, tiếng Anh giao tiếp/ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, tiếng Anh học thuật dành cho thiếu niên và tiếng Anh trẻ em.
Tài liệu phục vụ học tập tại IIG Training được biên soạn bởi những giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chương tŕnh dạy tiếng Anh cũng như bài thi TOEIC, TOEFL. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn chặt chẽ bên cạnh những giáo viên nước ngoài là giáo viên Việt có bằng thạc sĩ trở lên, được đào tạo bài bản ở nước ngoài, nhiệt t́nh và chu đáo trong giảng dạy.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng giáo viên, IIG Training còn được trang bị cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như phòng lap thuận lợi cho các lớp TOEFL iBT , Writing học trên máy tính, tivi LCD, đài và máy chiếu…
Khi tham gia học tập tại Trung tâm đào tạo IIG, các bạn sẽ phải tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào để biết chính xác trình độ hiện tại của mình. Dựa vào kết quả kiểm tra trình độ đầu vào các bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn trực tiếp xem lớp nào phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Đội ngũ cố vấn của IIG Training
Tiến sỹ Paul A. Ramsey là cựu chủ tịch cấp cao của Viện khảo thí Hoa Kỳ - ETS, đồng thời là người chịu trách trách nhiệm triển khai các sản phẩm và dịch vụ của ETS tại các thị trường nước ngoài. Ông lấy bằng cử nhân Văn học Anh tại trường Đại học Notre Dame. Ông nhận nhận bằng Thạc sĩ và Tiến sỹ tại Đai học Michigan. Từ năm 1998 đến 2001, Ông giữ chức Phó chủ tịch quản lư giám sát chức năng hoạt động của các bài thi trên giấy tại ETS. Từ năm 1994 đến năm 1998, Ông là phó chủ tịch Ban Dạy và Học phụ trách các tài liệu liên quan đến việc đánh giá, nghiên cứu, phát triển nghiệp vụ dựa trên các chuẩn. Trước đó, Ông giữ chức phó giám đốc nhóm phát triển The Praxis Series – Bài thi đánh giá nghiệp vụ cho Giáo viên mới ra trường và chịu trách nhiệm về bài thi đánh giá kĩ năng học thuật trên máy tính bao gồm: Đọc, Viết và Toán học. Là trưởng nhóm phát triển, Ông trực tiếp lănh đạo việc phát triển sách Algebrigde, đây là bộ tài liệu bổ trợ, hướng dẫn và đánh giá giúp chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức cần thiết để đạt được điểm cao nhất trong ḱ thi Số học.

Thông tin chi tiết về khoá học, xin mời liên hệ:
Trung tâm đào tạo IIG
24-26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Web: http://iigtraining.com/vn/
Tel: 0988 120 685/ 043 773 8400
Yahoo: iig.trainingcenter.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group