englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Công Duy

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: imasovn
 member
 ID 19176
 Date: 03/02/2012


Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Công Duy
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
[URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]Trung tâm luyện thi đại học Công Duy[/URL] kính chào quí khách,

Thế hệ học sinh là những rường cột tương lai của đất nước, mai sau đất nước phát triển hội nhập là nhờ những thế hệ học sinh của hôm nay do đó chúng ta cần phải đào tạo, bồi dưỡng văn hóa cho các em từ khi c̣n nhỏ để các em bộc lộ năng khiếu và sở trường của ḿnh để sau này đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của nước nhà. Với nền kinh tế nước ta đang phát triển và cuộc sống đang từng bước nâng lên về mọi mặt: Văn hóa, Kinh tế, Khoa học công nghệ,.....th́ yêu cầu đào tạo những chủ nhân của tương lai ngày càng một cao hơn do đó chúng ta cần tạo những điều kiện tối ưu nhất để các em rèn luyện giúp các em một năng lực thực sự hoàn thiện sau này.

Quư vị luôn mong mỏi con em ḿnh được tiếp cận một nền giáo dục hiện đại, luôn mong muốn con em ḿnh tương lai sẽ là một người có ích cho xă hội để đạt được điều này cần phải có được hiệu quả cao về chất lượng giảng dạy để con em chúng ta có được khối kiến thức vững vàng khi bước vào cuộc sống và quư phụ huynh cũng như các em đang lo lắng, băn khoăn t́m một nơi mà ḿnh đang có nhu cầu củng cố cũng như mở mang kiến thức hăy liên hệ đến [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA CÔNG DUY[/URL] một trung tâm chuyên bồi dưỡng Toán, Lư, Hóa, Văn, Anh Văn, Sinh từ lớp 6 đến lớp 12 và luyện thi Đại Học các khối A, B, C, D.

Với đội ngũ ban giảng huấn là những người có chuyên môn cao, uy tín, giàu kinh nghiệm từ các trường Phổ Thông, Đại Học trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh luôn hoạt động với phương châm: TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]trung tâm luyện thi đại học[/URL] chúng tôi sẽ cùng với quư phụ huynh giúp con em ḿnh học một cách tốt nhất, có hiệu quả nhất. Với mô h́nh tổ chức dạy nhóm mỗi chỉ lớp từ 10 – 15 học sinh, thời khóa biểu linh động [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]trung tâm luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa Công Duy[/URL] luôn duy tŕ triết lư “Học, học nữa để khơi nguồn sáng tạo” bên cạnh những bài giảng mang kiến thức căn bản giúp các em nắm vững kiến thức chúng tôi c̣n có những bài giảng, bài tập nâng cao nhằm tạo cho các em khả năng tư duy, sáng tạo mở rộng được nguồn tri thức của ḿnh giúp ích cho công việc học tập. Trung tâm sẽ phụ đạo thêm cho học sinh yếu kém không tính học phí để giúp các em nắm vững kiến thức theo kịp các bạn.

Đối với những em sắp thi đại học, [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]luyện thi đại học[/URL] chúng tôi bằng những kinh nghiệm từng trải bên cạnh củng cố kiến thức đă học, nâng cao bồi dưỡng kiến thức mới, rèn luyện giải đề thi của các năm trước chúng tôi c̣n dựa vào năng khiếu, sở trường của các em sẽ tư vấn giúp các em chọn được những ngành học phù hợp với nguyện vọng và khả năng, năng lực của ḿnh. Định hướng nghề nghiệp tương lai cho các em sẽ giúp các em có đủ tự tin, đủ bản lĩnh và vững vàng bước vào cuộc sống xă hội ngày càng phát triển. [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]Trung tâm luyện thi đại học[/URL] của chúng tôi luôn cam kết đào tạo chất lượng, hoàn 100% học phí trong trường hợp sinh viên thi điểm sàn Đại Học, Cao Đẳng (tùy lớp) không được chọn đầu vào. Với hệ thống cơ sở vật chất được Trung Tâm trang bị đầy đủ, tiện nghi sẽ giúp các em giảm bớt căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái trong quá tŕnh học. Bên cạnh đó trung tâm có bán trú và nội trú cao cấp tạo điều kiện thuận lợi cho các em ở xa yên tâm học.

Hăy chọn [URL="http://trungtamltdhcongduy.com/KH.aspx"]Trung Tâm luyện thi đại học và Bồi Dưỡng Văn Hóa Công Duy[/URL] là nơi để trao dồi, nâng cao, mở rộng kiến thức cho những chủ nhân tương lai.

[B]Thông tin liên hệ:[/B]
Trung tâm luyện thi đại học và bồi dưỡng văn hóa Công Duy
Địa chỉ : 507 Nguyễn Kiệm, F.9, Q.Phú Nhuận
Điện thoại : (08) 35089338 - 38444120 - 0989000229 - 0903000229
Website : http://trungtamltdhcongduy.com


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group