englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> flashcard cho TOEIC, TOEFL, IELTS

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: maimailan
 member
 ID 19050
 Date: 10/13/2011


flashcard cho TOEIC, TOEFL, IELTS
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
TOEIC

TOEIC - Test of English for International Communication, là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm mà tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Bài test này phát triển dựa vào tiền thân là chương tŕnh trắc nghiệm TOEFL, theo đề nghị từ Liên đoàn Tổ chức Kinh tế Nhật Bản. Do đó chương tŕnh trắc nghiệm TOEIC có thể được xem là một chương tŕnh lai Mỹ-Nhật.
Ḍng sản phẩm flashcard blueup dành cho TOEIC gồm 6 tập, tương đương với 600 từ.
Từ vựng được soạn theo chủ đề từ sách Barron's 600 essential words for the TOEIC và dành cho mọi cấp độ.
Hiện tại blueup đang giới thiệu 2 tập đầu tiên của ḍng TOEIC. Các tập tiếp theo đang trong quá tŕnh nghiên cứu và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.


TOEIC 01

Bộ flashcard TOEIC 01 với 98 từ vựng thuộc 9 chủ đề khác nhau thuộc wordlist Barron 600 Essential words for TOEIC.


TOEIC 02

Bộ flashcard TOEIC 02 với 93 từ vựng thuộc 7 chủ đề khác nhau thuộc wordlist Barron 600 Essential words for TOEIC.
TOEFL

TOEFL iBT là bài thi TOEFL thế hệ mới, sử dụng Internet để chuyển đề thi từ ETS về đến trung tâm tổ chức thi. Kể từ khi được giới thiệu vào cuối năm 2005, TOEFL iBT đang từng bước thay thế hoàn toàn dạng thi trên giấy (PBT) và dạng thi trên máy tính (CBT). Ḱ thi đă được tổ chức ở các quốc gia Mĩ, Canada, Pháp, Đức và Ư vào năm 2005 và các quốc gia khác vào năm 2006.
Bài thi TOEFL iBT kéo dài trong 4 giờ, gồm 4 phần tương ứng với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Nội dung của bài thi tập trung vào tiếng Anh trong môi trường đại học với các chủ đề học thuật. Thang điểm bài thi TOEFL iBT là 0 - 120 điểm. Kết quả của ḱ thi có hiệu lực trong 2 năm.
Ḍng sản phẩm flashcard blueup dành cho TOEFL gồm 15 tập, tương đương với 1500 từ.
Từ vựng được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó theo danh sách từ nổi tiếng TOEFL iBT Exam Vocabulary List 1700 Words của Michael Buckhoff.

Hiện tại blueup đang giới thiệu 2 tập đầu tiên của ḍng TOEFL. Các tập tiếp theo đang trong quá tŕnh nghiên cứu và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Các tập tiếp theo đang trong quá tŕnh nghiên cứu và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.
TOEFL 01
Bộ flashcard TOEFL 01 với 100 từ vựng thuộc wordlist TOEFL iBT Exam Vocabulary List 1700 Words của Michael Buckhoff.

TOEFL 02
Bộ flashcard TOEFL 02 với 100 từ vựng thuộc wordlist TOEFL iBT Exam Vocabulary List 1700 Words của Michael Buckhoff.

IELTS
IELTS - International English Language Testing System chứng chỉ thể hiện sự thành thạo Anh ngữ. IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và triển khai từ năm 1989.
IELTS được công nhận bởi phần lớn các trường đại học ở Australia, Anh, Canada, New Zealand, Nam Phi và ngày càng nhiều các trường ở Mỹ. Trong năm 2007, đă có hơn một triệu thí sinh tham dự ḱ kiểm tra IELTS. Và IELTS đă trở thành hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh dành cho bậc sau đại học và người di cư phổ biến nhất trên thế giới.
Có hai h́nh thức thi: Academic (học thuật) hoặc General training module (đào tạo chung). Kết quả của ḱ kiểm tra IELTS sẽ có hiệu lực trong ṿng 2 năm. IELTS được đánh giá trên thang điểm 9, trong đó có tính đến điểm 0.5 (như 6.5 hay 7.5).

Ḍng sản phẩm flashcard blueup dành cho IELTS gồm 11 tập, tương đương với 1100 từ.
Từ vựng được biên soạn theo chủ đề trong danh sách từ của cuốn sách từ vựng nổi tiếng Cambridge Vocabulary for IELTS và dành cho mọi cấp độ.

Hiện tại blueup đang giới thiệu 2 tập đầu tiên của ḍng IELTS. Các tập tiếp theo đang trong quá tŕnh nghiên cứu và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

IELTS 01
Bộ flashcard IELTS 01 với 98 từ vựng thuộc 2 chủ đề "GROWING UP" và "KEEPING FIT" thuộc wordlist Cambridge Vocabulary for IELTS của Pauline Cullen.

IELTS 02
Bộ flashcard IELTS 02 với 90 từ vựng thuộc 2 chủ đề "REACHING FOR THE SKIES" và "INFORMATION TECHNOLOGY" thuộc wordlist Cambridge Vocabulary for IELTS của Pauline Cullen.

blueup hiện đang có mặt rất rộng ở các kênh phân phối trên TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại: http://blueup.vn/get để t́m mua nhé.


http://blueup.vn/get
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group