englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> 9h sáng thứ 6 ngày 10/6, giao lưu trực tuyến “Để học và sử dụng hiệu quả tiếng A

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: aaccentre
 member
 ID 18860
 Date: 06/08/2011


9h sáng thứ 6 ngày 10/6, giao lưu trực tuyến “Để học và sử dụng hiệu quả tiếng A
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
9h sáng ngày 10/6 tới, độc giả của Dân trí và DTiNews (báo điện tử tiếng Anh của Dân trí) sẽ có cơ hội giao lưu trực tuyến với với các khách mời đến từ Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC (www.aac-edu.com.vn) về phương pháp học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

Khách mời của buổi giao lưu sẽ giải đáp giúp độc giả những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, những sai lầm mà học viên người Việt hay mắc phải cách khắc phục những hạn chế, sai lầm đó cũng như những kinh nghiệm thực tế để làm sao có thể sử dụng hiệu quả ngoại ngữ này. Các độc giả tham gia giao lưu sẽ có cơ hội nhận được một số phần học bổng giá trị từ AAC.

Các khách mời tham gia trong chương tŕnh giao lưu trực tuyến gồm có giáo viên của Tập đoàn AAC - thầy Paul Stanton (người Anh) và anh Drew Taylor (người Canada) - Giám đốc đối ngoại của ELS Việt Nam cùng một học viên cũ của AAC là Vũ Thùy Dương.


Là giáo viên lâu năm của AAC, thầy Paul Stanton rất có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nói chung và cho học sinh Việt Nam nói riêng. Thầy đă sở hữu rất nhiều chứng chỉ quan trọng và uy tín trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh như CELTA, TESOL… Thầy đă đi qua rất nhiều nước như Úc, New Zealand, Fiji, từ Bắc Mỹ tới các nước Châu Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia… Nhưng trong tất cả các nước đă đi qua, thầy đă quyết định chọn Việt Nam làm quê hương thứ hai của ḿnh.

Ngoài tiếng Việt, thầy Paul c̣n từng học tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Tày và tiếng Mông. Có thể nói, thầy rất hiểu người Việt Nam, văn hóa Việt Nam và thầy cũng hiểu cần phải làm ǵ để giúp các học viên Việt Nam học tốt tiếng Anh. Các tiết học của thầy được đánh giá rất cao bởi luôn sôi động và đầy ắp tiếng cười.


Thầy Paul Stanton.
Drew Taylor, Giám đốc đối ngoại của ELS, một tập đoàn đào tạo Anh ngữ nổi tiếng của Hoa Kỳ, đă sống và làm việc hơn 6 năm ở Việt Nam, luôn tự nhận rằng ḿnh “rất yêu, rất thích Việt Nam”. Anh có đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh và rất thích sưu tầm xe cổ.

Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, lại đam mê văn hóa và con người nơi đây nên Drew quyết tâm học tiếng Việt và bây giờ, anh có thể sử dụng tiếng Việt một cách thành thạo.

Anh chia sẻ rằng tiếng Việt nổi tiếng là một ngôn ngữ “khá khó” nhưng đối với anh, quá tŕnh học để sử dụng thông thạo tiếng Việt lại không hề khó chút nào v́ Drew có những phương pháp “rất riêng” của ḿnh.


Drew Taylor - giám đốc đối ngoại của ELS.
Vũ Thùy Dương - “một bạn trẻ năng động”, là một thành viên rất tích cực của Câu lạc bộ tiếng Anh AAC. Vừa tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Dương đă được nhận vào làm việc tại Tập đoàn Moevenpick (Tập đoàn Khách sạn lớn của Thụy Sỹ với 90 khách sạn cao cấp trên toàn thế giới). Hiện nay, Dương đang làm việc cho ABB Group (Tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ điện và tự động hóa).

Yêu thích tiếng Anh từ nhỏ, Dương đă đạt rất nhiều thành tích và giải thưởng ngay từ khi c̣n đang trên ghế nhà trường. Dương chia sẻ rằng nhờ có lợi thế về tiếng Anh, bạn đă gặp rất nhiều thuận lợi trong quá tŕnh t́m việc làm cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.


Bạn Vũ Thùy Dương - cựu học viên của AAC.
Theo các chuyên gia của Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC, ngoài việc rèn luyện tiếng Anh đúng phương pháp th́ để sử dụng hiệu quả thứ ngôn ngữ này cũng cần một quá tŕnh với những biện pháp quan trọng không kém.

Được biết, Tập đoàn AAC (www.aac-edu.com.vn) là một đơn vị uy tín hàng đầu đă và đang cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, phù hợp với từng lứa tuổi học viên với mức học phí vừa phải cùng với chương tŕnh khuyến học, học bổng lớn trong năm 2011.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group