englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Phonetic, Speaking, Listening dễ nhưng không dễ

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: jessica290977
 member
 ID 17807
 Date: 12/17/2009


Phonetic, Speaking, Listening dễ nhưng không dễ
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Hiện nay, ngoại ngữ mà đặc biệt là tiếng Anh, rất được coi trọng. V́ thế, nhiều bạn trẻ đă đầu tư đúng mức vào tiếng Anh. Tuy nhiên, phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh là một điều không phải đơn giản.

Nó đ̣i hỏi phải có sự rèn luyện và phương pháp học.

Để giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cô Thủy – một giáo viên chuyên giảng dạy ngữ âm và giao tiếp tiếng Anh có mở một số lớp “Phonetics, Listening and Speaking” trong 2,5 tháng dành cho những học viên muốn phát âm chuẩn và nâng cao tŕnh độ nghe nói tiếng Anh.

Cô Thủy đă có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngữ âm, giao tiếp tiếng Anh và làm việc cho nhiều tổ chức phi chính phủ cũng như các chuyên gia nước ngoài.

Những bài giảng trên lớp được tŕnh bày cô đọng, dễ hiểu và dễ tiếp thu. Chúng tôi có những buổi dạy phát âm và phản xạ giúp các bạn khắc phục những lỗi phát âm cơ bản cũng như những bài thực hành tạo phản xạ nói nhanh cũng như tự tin hơn.

Đặc biệt lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị để các bạn tiếp xúc với phương pháp học ngữ âm hiện đại và rất hiệu quả. Khóa học cũng bao gồm những hoạt động giúp học viên phát triển không chỉ kỹ năng phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh mà c̣n phát triển các kỹ năng quan trọng khác (Teamwork skills, Presentation skills,ect.)

Lớp học được thiết kế với qui mô nhỏ, giáo viên có thể hướng dẫn, chỉnh sửa cho từng học viên do đó đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất.

Lớp học vào buổi tối từ 19h đến 21h, bao gồm 20 buổi trong 2,5 tháng. Học phí cả khóa học là 2 triệu (đă bao gồm tài liệu học).

ĐĂNG KƯ HỌC

Để đăng kư tham gia khóa học trên các bạn có thể liên hệ với chị Nga 0904 29 8877 hoặc gửi email theo địa chỉ thư: jolie.thuynguyen@gmail.com

JolieNguyengóp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group