englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Thông tin lớp học IELTS và luyện thi IELTS chất lượng và hiệu quả tại REA

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: fatherandson
 member
 ID 17775
 Date: 11/13/2009


Thông tin lớp học IELTS và luyện thi IELTS chất lượng và hiệu quả tại REA
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien


ROYAL ENGLISH ACADEMY là trung tâm luyện thi tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội chuyên về IELTS, tiếng anh tổng quát và giao tiếp. Các khóa học tai R.E.A được thiết kế với lượng thời gian phù hợp, tập trung để trong thời gian ngắn, học viên được đảm bảo có được sự tiến bộ nhanh nhất. Giáo tŕnh được chọn lọc, tổng hợp từ kho tài nguyên phong phú từ các nhà xuất bản nổi tiếng như Oxford, Cambrigde, Mc Millan … và được biên soạn kĩ càng theo kinh nghiệm của giáo viên sao cho phù hợp với tŕnh độ và nhu cầu của người học. TẠi R.E.A, các giáo viên không chỉ chú trọng sao cho truyền đạt được lượng kiến thức nhiều nhất cho học viên mà c̣n hướng dẫn học viên cách học tiết kiệm thời gian mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Với mức học phí hợp lư, sĩ số lớp học nhỏ tối đa chỉ 12 người/ lớp và nhiều dich vụ hỗ trợ cho học viên; khi đến kiểm tra tŕnh độ tại R.E.A, các bạn không chỉ biết được tŕnh độ của ḿnh ở mức hiện tại mà c̣n được tư vấn kỹ càng về các điểm yếu, điểm mạnh, cách học và tài liệu tự học bổ ích, R.E.A c̣n tạo môi trường để mọi người gặp gỡ, chia sẻ về các kinh nghiệm học tiếng anh như thư viện học, câu lạc bộ tiếng anh vào cuối tuần và các lớp bổ trợ về kĩ năng miễn phí.

II. DƯỚI ĐÂY LÀ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC KHÓA HỌC IELTS VÀ TIẾNG ANH TỔNG QUÁT TẠI R.E.A.
1- ENGLISH BACKGROUND

Khóa học nhằm bổ sung và củng cố các kĩ năng tiếng anh cơ bản ở bốn kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là ngữ pháp một cách toàn diện. Khóa học tạo bước đệm vững chắc cho những học viên muốn học IELTS,TOEFL và nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh tổng quát cho người học. Với 2 kĩ năng quan trọng mà người Việt Nam thường ít được tạo điều kiện để thực hành là : nói và viết cũng sẽ được chú trọng kĩ trong khóa học này .

Tŕnh độ đầu vào: Elementary
Sĩ số tối đa : 12 học viên
Học phí : $170/50h


2- Preparation for IELTS
Khóa học bổ sung những kĩ năng cần thiết giúp học viên dễ dàng tiếp cận với kì thi IELTS chuẩn quốc tế, học viên c̣n được trang bị một cách bài bản về phương pháp làm bài thi cùng với chiến thuật làm bài,mẹo làm bài thi và những templates giúp nâng cao điểm số của ḿnh trong kỳ thi IELTS một cách phù hợp nhất. Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 5.5-6.0.

Tŕnh độ đầu vào :Pre Intermediate - Intermediate
Sĩ số tối đa : 12 học viên
Học phí: $230/50h


3- IELTS Advanced

Học viên sẽ được học tập trung 2 kĩ năng nói- viết ở mức nâng cao. Với môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, học viên được tiếp cận với phương pháp học hiệu quả nhất như học viên phải trải qua kỳ thi thử IELTS với 4 kỹ năng toàn diện như thi thật đ̣i hỏi các bạn phải tập trung cao độ, độ khó của bài thi cũng sẽ tương tự như đề thi thật, khiến học viên làm quen với tâm lư thi cử thật sự. Mỗi học viên sẽ được thầy cô giáo phân tích tỉ mỉ điểm yếu, điểm mạnh và chiến lược để có đạt được điểm thi cao nhất. . Sau khóa học học viên đạt được IELTS bandscore từ 6.5 – 7.

Tŕnh độ đầu vào: Upper Intermediate
Sĩ số tối đa : 12 học viên
Học phí : $270/50h


4- IELTS Speaking/ Writing Concentration
Là khóa học tập trung vào các kĩ năng đặc biệt trong ḱ thi IELTS,, nhằm giúp cho học viên khắc phục những kĩ năng thiếu sót trong quá tŕnh làm bài. Muốn nâng cao điểm nói và viết của ḿnh trong kỳ thi. Khóa học tập trung vào những chủ đề thường gặp trong ḱ thi IELTS và rèn luyện kĩ cho học viên sử dụng các kĩ năng làm bài thuần thục.
Tŕnh độ đầu vào : Pre - Intermediate
Sĩ số tối đa: 12 học viên

Học phí : $185/35h
5 - IELTS STRATEGY
Là khóa học được thiết kế đặc biệt cho những người đă có vốn kiến thức tiếng anh và hiểu biết về ḱ thi IELTS , dành cho những học viên ḥan thành xong khóa học Pre - IELTS muốn học cấp tốc IELTS trong thời gian ngắn trong ṿng 30 ngày trước ḱ thi . Lớp học IELTS Strategy chỉ nhận 8 học viên , lớp học đảm bảo đầu ra cho các học viên.
Sĩ số tối đa: 8 học viên
Học phí: $300/30h

6 - Vocabulary and Pronunciation
Là lớp học đặc biệt chú trọng vào Ngữ âm và ngữ pháp trong giao tiếp, qua các chủ đề và vốn từ được cung cấp trong bài học, học viên sẽ được rèn luyện cách pháp âm chuẩn, nâng cao kĩ năng giao tiếp và diễn đạt ư bằng tiếng anh.
Tŕnh độ đầu vào :Pre Intermediate
Sĩ số tối đa : 12 học viên
Học phí: $185/45h


7 - English Bussiness
Khóa học được thiểt kế riêng cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh nhằm nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng anh trong công sở, khóa học nhằm giúp tăng sự tự tin và thành thạo trong việc sử dụng tiếng anh cùng với các kĩ năng bổ trợ thiết thực , phái triển kĩ năng hiểu và phản xạ trong giao tiếp. Học viên sẽ đuợc học và thực hành qua các t́nh huống cụ thể để nắm bắt đựoc kiến thức nhanh chóng và nâng cao các kĩ năng mềm như kĩ năng giải quyết vấn đề ,kĩ năng giao tiếp hiệu quả, kĩ năng thuưêt tŕnh, kỹ năng thương lượng, kĩ năng làm việc nhóm...
Tŕnh độ đầu vào: Pre Intermediate
Sĩ số tối đa: 10 học viên
Học phí: $185/40h


III. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC TẠI R.E.A
Học viên học IELTS và tiếng anh tại R.E.A sẽ được :
• Tham gia thư viện với hệ thống wifi cực nhanh, tài liệu học tập phong phú và được update liên tục
• Tham gia câu lạc bộ tiếng anh hàng tuần cùng với mỗi ngày một chủ đề phong phú, những hoạt động bổ ích nhằm nâng cao kỹ năng sống như t́nh nguyện, những hoạt động xă hội,… Là nơi hội tụ của những bạn ham mê học tiếng anh, nơi chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thi IELTS, TOEFL,… Lần đầu tiên tại Hà Nội có câu lạc bộ tạo sân chơi cho các bạn IELTS và TOEFL được giao lưu và thi tài.
• SUPPORTING CLASS : Các bạn sẽ được tham gia lớp supporting miến phí hàng tuần.
• Tham gia thi thử IELTS miễn phí được tổ chức hàng tháng.
• Các hoạt động ngoại khóa với giáo viên được tổ chức vào cuối tuần.
• Tham gia các buổi hội thảo du học, thông tin về các suất học bổng ..luôn được REA cập nhật đến những học viên có nhu cầu
Note: Các bạn đến đăng kư kiểm tra tŕnh độ đầu vào 5h chiều các ngày trong tuần , trừ thứ 7
Địa điểm: Pḥng 1108, tầng 11, chung cư Đơn Nguyên 2, ngơ 130, Đốc Ngữ, Ba Đ́nh, Hà Nội.
Điện thoại liên hệ[/B]: Ms Thu 0982.04.05.26 để đăng kư khóa học, kiểm tra tŕnh độ và được tư vấn chi tiết.


ƯU ĐĂI: GIẢM 5% HỌC PHÍ ĐỐI VỚI CÁC BẠN ĐĂNG KƯ VÀ ĐÓNG HỌC PHÍ TRƯỚC KHÓA HỌC.

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP HỌC THÁNG 1 TẠI ROYAL ENGLISH ACADEMY

1 số h́nh ảnh tạI Royal English Academy
Thầy Thomas tŕnh bày về phương pháp học IELTS hiệu quả cho các học viên:
góp ư kiến
 Reply: lovemanu
 member
 REF: 100016
 Date: 05/29/2010


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
xac nhan!!!!...to da hoc o day va dang tham gia ca clb DED o day nua

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group