englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Xin giới thiệu tới các bạn khóa học TOEFL iBT chất lượng cao tại Cleverlearn

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: royaledu21
 member
 ID 17710
 Date: 10/02/2009


Xin giới thiệu tới các bạn khóa học TOEFL iBT chất lượng cao tại Cleverlearn
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Đây là khóa học nhằm giúp cho những học viên có dự định đi du học tại các trường Đại học quốc tế, đặc biệt tại Mỹ và Canada, có được sự chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi TOEFL iBT(Test Of English As A Foreign Language - Internet - Based Test).

Khoá học được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho học viên kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi TOEFL.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được trau dồi và hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết liên tục và với cường độ tăng dần song song với việc mở rộng vốn từ và giúp học viên nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp cũng như những chức năng ngôn ngữ để có thể hoàn thành bài thi một cách hoàn mỹ và đạt được mức điểm cao nhất.

Ngoài ra, học viên c̣n có cơ hội cọ xát và làm quen với cấu trúc bài thi thông qua các bài luyện tập, bài kiểm tra và thi thử được đưa ra trong suốt quá tŕnh học. Điều này giúp học viên rèn luyện tâm lư để cảm thấy tự tin và vững vàng hơn khi bước vào kỳ thi thật.

Chương tŕnh luyện thi TOEFL iBT do Cleverlearn biên soạn được thiết kế đặc biệt cho học viên ở tất cả mọi cấp độ. Khóa học là sự kết hợp các quy tắc căn bản của tất cả các kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói cùng với các chiến lược làm bài thi của Cleverlearn sẽ giúp học viên đáp ứng được nhu cầu của bài thi TOEFL iBT. Với “phần thi tích hợp” đóng vai tṛ khá quan trọng trong bài thi TOEFL hiện nay, khoá học cung cấp cho học viên rất nhiều cơ hội luyện tập và thực hành làm bài thi thông qua các dạng bài tập hỗ trợ, các bài luyện tập trên máy tính, và đặc biệt là bài thi thử trực tuyến đánh giá gần như chính xác tŕnh độ thật sự của học viên.

Tham gia khóa học, học viên sẽ:

Được hướng dẫn những lời khuyên hữu ích về phương pháp luyện thi hiệu quả và phương cách làm bài đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEFL iBT

* Có cơ hội và điều kiện luyện tập phát âm, giúp học viên tự tin khi thực hiện phần thi Nói
* Được thực tập các bài thi mẫu đa dạng thông qua các chương tŕnh, phần mềm chuyên về TOEFL iBT của ETS, Cambridge, Thomson, Longman được cài đặt trên máy tính trong pḥng lab chuyên dành để thi TOEFL iBT của Cleverlearn giúp học viên có được một kinh nghiệm vững vàng về TOEFL iBT
* Học với nhiều giáo tŕnh chuyên sâu do Cleverlearn tổng hợp và biên soạn
Được tham dự kỳ thi thử trực tuyến TOEFL iBT của ETS Hoa Kỳ với kết quả nhanh chóng, cùng với phản hồi của ETS trong ṿng 05 ngày.

Trong quá tŕnh tham gia học luyện thi TOEFL iBT tại Cleverlearn, học viên sẽ được làm quen với các phần mềm hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng cần thiết liên quan đến TOEFL iBT. Học viên sẽ được hướng dẫn và thực tập các bài test mẫu trên máy để làm quen với dạng đề thi cũng như luyện các kỹ năng làm bài thi trên máy tính cho thuần thục.

Trong suốt khóa học TOEFL iBT, học viên sẽ có những buổi học ở pḥng Lab với các nội dung sau:

1. Giới thiệu Tổng quan:

Trong phần này, học viên sẽ được phát một phần tổng quan và đại cương của các buổi học tại pḥng Lab (ETS practice). Bộ phận hỗ trợ học viên (Student Services) sẽ giới thiệu chương tŕnh học và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thực hành trực tuyến; giới thiệu các phần mềm có trên máy vi tính; hướng dẫn học viên kiểm tra các link/liên kết (trong tờ bài tập) và giới thiệu về các bài báo hay các phần nghe v.v. . Sau đó, học viên sẽ dành thời gian c̣n lại để tự khám phá/t́m hiểu tất cả các công cụ khác.

2. Xây dựng các kỹ năng (Từ vựng, Nghe, Đọc, Viết)

Học viên sẽ truy cập vào các website để làm bài tập và nhận Handout để làm. Cuối buổi học, học viên sẽ được phát câu trả lời để đối chiếu kết quả. Ngoài ra, học viên cũng có thể truy cập vào máy chủ để tải những bài tập làm thêm nhằm làm quen và thực hành dạng bài kiểm tra TOEFL iBT.

3. News Day

News Day là ngày giáo viên sẽ có mặt trong pḥng Lab và cùng học viên thảo luận đề tài cũng như giao bài tập hoặc sửa bài có liên quan. Ngoài ra, News Day cũng là ngày GV giúp học viên về phát âm nhằm bổ sung cho kỹ năng Nói.

4. Bài kiểm tra Giữa kỳ & Cuối kỳ

Học viên sẽ làm bài kiểm tra Giữa kỳ & Cuối kỳ trên máy tính. Bài kiểm tra sẽ có dạng TOEFL iBT giúp học viên có trải nghiệm thực tế cũng như đánh giá được tŕnh độ hiện tại của ḿnh.

Để biết thêm chi tiết về các khóa học bổ ích khác, các bạn click vào link bên dưới nhé

http://www.cleverlearn.edu.vn/lich-khai-giang.html

http://www.cleverlearn.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh/khoa-luyen-thi-toefl-ibt.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group