englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > T́m hiểu, luyện thi English >> Bí quyết thi IELTS

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: lovelycat
 member
 ID 13935
 Date: 10/24/2006


Bí quyết thi IELTS
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
* Không nên chỉ chú trọng rèn luyện bốn kỹ năng mà quên đi việc thực tập làm bài thi thử có tính thời gian như thi thật.

* Các thí sinh thường có khuynh hướng muốn được giáo viên hướng dẫn thật kỹ môn viết nhưng lại không để ư đến lời nhận xét của giáo viên chấm bài viết của họ, v́ thế kết quả của những bài viết sau không khá hơn so với các bài viết trước.

Lời khuyên: hăy chú trọng đến lời đánh giá của giáo viên trên từng bài viết của ḿnh và cố gắng sửa ngay những lỗi có trong bài viết sau. Các bước có được một bài viết hay là sắp xếp bố cục thật chặt chẽ, biết phát triển ư dựa trên bố cục và sau cùng là xem lại bài viết cho hoàn chỉnh.

* Tương tự, các thí sinh muốn được hướng dẫn phương pháp cải thiện kỹ năng nghe và đọc nhưng bản thân lại không chịu thực tập thật nhiều.

Lời khuyên: hăy dành thời gian luyện tập kỹ năng đọc và nghe cho thật tốt. Bạn lưu ư, bài thi thiết kế nhằm để bạn chạy đua với thời gian nên đừng cố gắng hiểu từng từ một, hăy tập trung để nắm bắt những thông tin cần thiết. Như vậy, đọc kỹ phần hướng dẫn và câu hỏi là kim chỉ nam của bạn đấy. Và cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi, kể cả những câu bạn không chắc chắn lắm v́ "c̣n nước c̣n tát".

* Riêng về môn nói, tự tin là yếu tố quyết định. Bạn đừng quá lo lắng phải nói chính xác mà mất đi sự tự tin, thoải mái và lưu loát khi diễn đạt ư kiến của ḿnh.góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group