englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Học phí tại Triangle English Quận 9

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: nguyenngochai
 member
 ID 24583
 Date: 01/29/2018


Học phí tại Triangle English Quận 9
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Học phí khóa học tại Triangle English

Ḿnh có học 4 khóa là 6 tháng tại Triangle English,theo đánh giá là người đã theo học em cảm thấy đây là một nơi học tập tốt thầy cô nhiệt tình, tâm huyết và đội ngũ chăm sóc học viên rất tận t́nh.

-Đánh giá lộ tŕnh học của trung tâm, ḿnh rất thích cách mà trung tâm tập trung cho học viên học PHÁT ÂM chuẩn ngay từ đầu và sau 1 tháng học phát âm đó ḿnh mới nhận ra học phát âm rất quan trọng. Ḿnh có thể nghe được, phát âm chuẩn TÂY hiểu và và học từ vựng cũng dể hơn qua phiên âm.

Nếu đă thích lớp phát âm chuẩn th́ bước lên lớp giao tiếp ḿnh rất thích, cách mà trung tâm chia lộ tŕnh nhỏ học từ căn bản đi lên nâng cao. Không g̣ ép học viên phải nói được,mà học viên sẽ được học qua lớp kỹ năng : kỹ năng phải hỏi khi không biết, sử ngôn ngữ cơ thể để trả lời, cách thuyết tŕnh... v́ thế bước vào lớp giao tiếp học viên học rất sôi nổi, hỏi là được sửa và sửa đến khi nào đúng th́ thôi.

- Đánh giá về hoạt động: có lẽ phải nhắc đến các câu lạc bộ Speak up từ thứ 2- thứ 6, hoạt động dạy phụ đạo vào chiều thứ 6 dành cho học viên và English Club Free cho các bạn học viên và bên ngoài vào cũng nói Tiếng Anh. Chưa hết con có các buổi Workshop: Phỏng vấn thử, sửa Email viết CV xin vược ....... Nói chung là nhiều lắm ạ.

- Học phí tại Triangle English: Lúc ḿnh học 6 khóa lúc đó mức học phí là 11tr550. V́ trước đó ḿnh từng học trung tâm tiếng anh tại Thủ Đức mức học phó gần 9tr nhưng lại học 1 buổi người nước ngoài và 2 buổi người Việt. Vây nên đánh giá về mức học phí với 100% giáo viên nước ngoài và chất lượng th́ Triangle English chắc chắn là lựa chọn cuối cùng của ḿnh.

Vậy đó, 6 tháng tại Triangle English không phải quá dài nhưng Cô Marcle, thầy Jesse, Calle , Sylvan, Ethan...và các thầy cô khác đă hướng dẫn và giúp ḿnh cải thiện tiếng anh lên rất nhiều. Đặc biệt sau 6 tháng ḿnh rút ra được kinh nghiệm học PHÁT ÂM rất quạn trọng, v́ khi phát âm chuẩn bạn có thể học tự vựng dể hơn và nghe-nói cũng vậy.

Tất cả chỉ là những cảm nhận của ḿnh sau khóa học, môi trường tuyệt với sẽ đào tạo nên những con người tuyệt với. Nếu bạn đang t́m hiểu môi trường học 100% giáo viên nước ngoài th́ nên t́m hiểu Triangle Enlish xem nhé.

https://www.facebook.com/fanclubdistrict9/
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group