englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Học anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24559
 Date: 11/06/2017


Học anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Khám phá những điều mới là nhu cầu của mọi người. Và ai cũng muốn học những điều mới một cách nhanh chóng. Với anh văn cũng vậy, bạn chắc hẳn cũng muốn học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu thật hiệu quả và nhanh chóng nhất. Vậy bạn nghĩ với người bắt đầu học tiếng anh, họ sẽ học ǵ?
Kiến thức tiếng anh cho người mới bắt đầu!
Bắt đầu học tiếng anh, bạn chắc sẽ rất có tinh thần và quyết tâm. Bởi tiếng anh không phải lĩnh vực học nhanh chóng trong một sớm một chiều. Với một người chân ướt chân ráo học tiếng anh, bạn hăy bắt đầu học anh văn giao tiếp cơ bản. Giống như một đứa trẻ học ngôn ngữ, nó sẽ nghe trước rồi bắt chước nói theo. V́ vậy, bạn sẽ:
Bắt đầu với nghe: Nghe ngấm trước khi học là một điều thường được nhắc đến. Ban đầu bạn có thể không cần tập trung mà có thể kết hợp làm cùng việc khác. Tuy nhiên, quá tŕnh này không nên thực hiện lâu. Bạn nên tập trung xem phim, nghe hội thoại để hiểu những ǵ được nhắc đến trong ngữ cảnh. Từ việc hiểu thông tin, bạn mới có thể bắt chước và nói được theo ở phần sau.
Tiếp theo là nói. Có phải bạn sẽ học nói luôn không? Tất nhiên là không, bạn sẽ học phát âm nhé. Mỗi từ phát ra là tổ hợp các âm phát ra liên tục. V́ vậy, bạn cần phát âm chuẩn rồi mới học phát âm từng từ có trọng âm, phát âm thành câu. Bạn phát âm các từ chuẩn không chỉ giúp bạn nói chuẩn mà c̣n giúp bạn nghe đúng, người nghe cũng dễ dàng giao tiếp với bạn hơn.
Việc nghe nói tốt sẽ giúp bạn dễ dàng học đọc viết nhanh chóng hơn. Sự hoàn thiện về ngôn ngữ cần có sự cố gắng và hướng dẫn đúng cách. Bạn có thể t́m giáo viên dạy kèm tại nhà hoặc đến tham gia khóa học tại trung tâm. Với người đang đi làm, Aroma – Tiếng anh cho người đi làm sẽ là địa chỉ đáng tin cậy với những giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người đi làm.

http://aroma.vn/hoc-tieng-anh-cap-toc/
góp ư kiến
 Reply: anypham
 member
 REF: 130221
 Date: 01/26/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
bạn nào đang băn khoăn t́m trung tâm học tiếng Anh giao tiếp th́ đến học thử ở trung tâm Anh ngữ Tome cũng rất ok nè, học ở đây hiệu quả nhanh, giáo viên thân thiện, dạy hay, mà vui nữa, thực hành nhiều với tây, và tổ chức nhiều hoạt động thực hành để học viên tham gia, học phí rẻ nhất Thủ Đức nữa, ḿnh tham gia học rồi thấy hài ḷng lắm.

 
 Reply: chicago123
 member
 REF: 130230
 Date: 01/29/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
theo ḿnh đă từng học tiếng anh nhiều nới th́ thấy các trung tâm như ILA, American English, ILI, VUS khá tốt. giáo viên giảng dạy rất hay và nhiệt t́nh. học phí mỗi trung tâm mỗi khác nên các bạn tự tham khảo rồi xem cái nào hợp với bạn nhất th́ đăng kí học nhé

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group