englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại TPHCM!

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24553
 Date: 10/19/2017


Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại TPHCM!
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thành phố trẻ Hồ Chí Minh mang tên gọi của vị lănh tụ đất nước cũng chứa đựng nhiệt huyết, sự trẻ trung, năng động. Nhịp sống nhanh tại thành phố này cũng cuốn những người đang sống và làm việc bắt kịp với tốc độ của nó. Tốc độ đô thị hóa ngày càng lớn khiến những người đang làm việc cần bổ sung thêm rất nhiều kỹ năng để hoàn thành công việc. Tiếng anh cũng trở thành yếu tố quan trọng khi tuyển dụng và học tiếng anh giao tiếp tại TPHCM ngày càng bức thiết.
Trung tâm tiếng anh chỉ cho người đi làm!
Bạn có đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh sôi động? Tại thành phố năng động này, rất nhiều vị trí công việc yêu cầu ứng viên phải sử dụng tốt tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp. Và nếu bạn cần t́m kiếm một công việc có đăi ngộ cao hơn hoặc vị trí công việc tốt hơn tại công ty nước ngoài, bạn chắc chắn phải sử dụng thành thạo tiếng anh. V́ vậy, rất nhiều người đang đi làm vẫn trong hành tŕnh t́m kiếm địa chỉ học tiếng anh ở đâu tốt nhất TPHCM.
Người đang đi làm có yêu cầu cao về việc học:
- Giáo viên dạy dễ hiểu, phù hợp với thực tế, có thể áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng.
- Giáo tŕnh phù hợp với người đi làm và chỉ nên dành riêng cho người đi làm.
- Học viên chỉ toàn người đi làm tạo không khí chung cho học tập chứ không lẫn với học sinh – sinh viên. Bởi người đi làm có mục đích riêng: phục vụ cho công việc, cuộc sống, động lực đi học cũng sẽ khác.
- Môi trường học cũng cần sự chuyên nghiệp, ḥa đồng và tạo sự gắn kết giữa các học viên.
T́m một trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp ở TPHCM đáp ứng được các nhu cầu trên có quá khó? Bạn hăy thử tham gia một khóa học của Aroma – Tiếng anh cho người đi làm, bạn sẽ cảm nhận rơ rệt sự khác biệt và hiệu quả! Tại thành phố Hồ Chí Minh, Aroma chỉ có duy nhất một địa chỉ: Số 49 Hoàng Văn Thụ, P15, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh (SĐT: 0286 275 3565)
Nếu bạn đang ở Hà Nội, bạn có thể ghé qua một trong hai cơ sở sau:
Cơ sở 1: 15/232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà đa năng tại Lô CN1, Khu đô thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0243 537 9410

http://aroma.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-tai-tp-hcm/
góp ư kiến
 Reply: hanoipho
 member
 REF: 135431
 Date: 08/27/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Theo ḿnh thấy để muốn học tiếng anh hiệu quả trước tiên chúng ta phải t́m 1 nơi dạy tốt + bản thân ḿnh phải kiên tŕ cố gắng th́ mới đạt được thành công trong môn học này.
Lúc trước bản thân ḿnh cũng rất sợ môn tiếng anh, nhưng từ khi ḿnh tham gia khóa học ở trường ngoại ngữ ILI, ḿnh nhận thấy bản thân ḿnh có sự tiến bộ vượt trội.
Ở trường ḿnh được các thầy cô giàu kinh nghiệm, hướng dẫn, giúp ḿnh khắc phục các lỗi sai, giảng lại thật kỹ cho những ǵ ḿnh chưa hiểu.
Do lớp học không quá 15 học viên nên thầy cô sẽ dễ dàng dạy cho tụi ḿnh hơn, điều đặc biệt ḿnh thích ở đây là học phí rất rẻ, hiện c̣n đang ưu đăi cho sinh viên tụi ḿnh nữa.
Trong quá tŕnh học có chỗ nào ko hiểu b cứ trao đổi trực tiếp vs gv hoặc có thể xin mail thầy cô về nhà gởi câu hỏi thắc mắc thầy cô sẽ giúp m thêm, cũng nhờ ḿnh được hướng dẫn vừa lí thuyết và thực hành song song nên ḿnh không sợ quên bài vở.
Bạn nào cần th́ cứ liên hệ thử xem sao nha.0909.042.588 hotline đó b nào cần gọi ngta tư vấn cho 
 Reply: ruby188
 member
 REF: 137596
 Date: 07/22/2022


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh xin chia sẻ trung tâm ICES cho bạn tham khảo. Ḿnh khá tâm đắc ở đây, vấn đề đầu tiên khiến ḿnh quyết định lựa chọn là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, hướng dẫn học viên tận t́nh. Vấn đề thứ 2 nữa là học phí cũng khá hợp lí. Ḿnh khá hài ḷng về chất lượng ở đây nên ḿnh theo học khá lâu. Nếu quan tâm bạn nên đến trung tâm để làm bài test xếp lớp miễn phí rồi hỏi thêm vài thông tin nhen. Sđt trường nè bạn 0913.335.203

 
 Reply: johnathan
 member
 REF: 137609
 Date: 09/20/2022


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Bạn đến trực tiếp trung tâm ILI để tham gia Test hoàn toàn miễn phí với giáo viên nước ngoài. Ḿnh đă từng học ở đó từ thời sinh viên, nói chung trung tâm dạy rất tốt đến thời điểm này. Các bạn cứ đến trực tiếp hoặc liên hệ 0909042588 để trung tâm tư vấn chi tiết cho bạn
 
 Reply: lphuonghang
 member
 REF: 137610
 Date: 09/23/2022


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Học anh văn giao tiếp nơi nào tốt nhất hcm nào các bạn ,lúc trước ḿnh cần học anh văn với người nước ngoài , t́m hiểu nhiều nơi lắm , cũng đi học nhiều chỗ mà cũng không thấy hiệu quả, điều ḿnh mong muốn cũng không đến đâu .
Cũng may lúc đi đám cưới con bạn cấp 3 rồi tụ tập tăng 2, hỏi ra nhỏ bạn nó chỉ một chỗ học quận 10, hơi xa một chút , ḿnh c̣n ǵ để mất khi mà đă học nhiều nơi , cũng đến t́m hiểu thử, thấy cũng bước đầu ok
Bữa đó ḿnh test tŕnh độ thử luôn, nghe con bạn giới thiệu cũng đă yên tâm rồi với lại test miễn phí , cực kỳ ấn tượng với cái ông thầy phỏng vấn speaking cho ḿnh, so cute and so funny.
Thế là đợt đó có khóa mới, nghe chị tư vấn cũng cực kỳ thân thiện và dễ thương, nói một hồi nghe tiếng thế là hỏi mới biết hóa ra chị là đồng hương của ḿnh.
Quyết định đăng kư học thử một khóa xem sao, v́ bên đó chỉ đăng kư 1 khóa học, sau đó nếu học được rồi đăng kư tiếp, chứ nhiều nơi nó bắt đóng tiền của lộ tŕnh.
Th́ cả nhà ḿnh biết là đến giờ ḿnh vẫn theo học tại trung tâm , cũng gần 1 năm rồi đó, từ tết giờ chưa được đi học lại, lư do v́ sao th́ hiện nay ai cũng điều biết rơ
Ḿnh mong đi học lại lắm luôn, nhớ thầy cô, nhớ bạn, nhớ trường nhớ lớp thật sự, bởi đă t́m được môi trường tốt bởi sự nhiệt t́nh và dạy cực hay của các thầy cô bên tt ILI , Ḿnh sẽ cố gắng và thành công , chứ v́ môn anh văn mà ḿnh đă bỏ biết bao nhiêu tiền bạc và công sức rồi, học được chỗ ḿnh tin tưởng và gửi trao hy vọng , ḿnh sẽ là động lực và tinh thần tốt cho ḿnh hoàn thành nốt chặng đường tiếp theo.


 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group