englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Trường, trung tâm English >> REVIEW về trung tâm Tiếng Anh TRIANGLE ENLGISH Quận 9

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: thanhthuy91
 member
 ID 23414
 Date: 03/25/2017


REVIEW về trung tâm Tiếng Anh TRIANGLE ENLGISH Quận 9
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
REVIEW về trung tâm Tiếng Anh TRIANGLE ENLGISH Quận 9

Trước tiên, bạn nào nói ḿnh đi PR trung tâm th́ đừng đọc, đừng comment. Tui ghi lên đây, ai đọc tham khảo th́ đọc, không ai bắt các bạn đọc cả. Tui đây không thích comment trái chiều. Okay ?

Trước hết, ḿnh là người tự học tiếng anh. V́ ḿnh không tin vào mấy trung tâm tiếng anh lắm ( Lúc trước có đi học Úc Anh, xong tởm luôn)

Tham khảo bài viết trên diễn đàn Sư Phạm Kỹ Thuật Về Úc Anh nha.
https://dhspkt.net/threads/canh-bao-sv-trung-tam-uc-anh-lua-dao.484.html

Ḿnh vốn dĩ theo dơi Fanpage của trung tâm Triangle English để xem các bài học, và lâu lâu đi câu lạc bộ, v́ đây là câu lạc bộ có giáo viên nước ngoài. Không phải đón xe Bus lên công viên 23/9 rất xa và mất công.

Tham gia câu lạc bộ thấy ḿnh phát âm bị sai nhiều (dù đă tự học phát âm ở nhà rồi), thầy sửa giúp ḿnh nhiều đến nỗi ngại với thầy luôn. Rồi ḿnh muốn có môi trường giao tiếp nhiều hơn và cũng mến thầy Jesse nên ḿnh đăng kư học.

Trung tâm Triangle English nằm ở Đường D1, gần chỗ khu công nghệ cao. Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài.

Ḿnh học 1 khóa phát âm, 2 khóa giao tiếp tặng thêm Worksop, Event, thẻ VIP tá lả các kiểu.

Tổng học phí là khoảng 9tr 3 . Học phí cao hơn 70% các trung tâm c̣n lại !. TUY NHIÊN, tui lại thấy rẻ ( thấy rẻ sau khi học xong), xíu tui sẽ nói v́ sao nó rẻ.

Đầu tiên th́ đăng kư, tới sẽ được giáo viên test đầu vào.

Lưu ư là giáo viên ở đây là người nước ngoài, họ làm việc rất đúng giờ, rất chuyên nghiệp. Ḿnh đến trễ 15 phút, thấy thầy đang ngồi đợi ḿnh, tự cảm thấy “ ngại” các bạn ạ.

Test trong ṿng 5 phút, thầy hỏi – ḿnh trả lời để thầy đánh giá phát âm và từ vựng ḿnh ở mức nào ( họ bảo là 1000, 2000, 3000 từ cơ bản).

Test xong ḿnh được sắp vào lớp phát âm và Pre-2, v́ ḿnh nói khá khá rồi nên bỏ qua Pre-1.

Thấy đăng kư 2 khóa đă là 8tr6 nên ḿnh đăng kư 3 khóa, thêm có gần 1tr mà được học thêm 2 tháng.

Lớp phát âm th́ vào đó được học với giáo viên bản xứ. Không có trợ giảng nhé. Nhưng giáo viên có kinh nghiệm và sử dụng ngôn ngữ cơ thể nên trong lớp ai cũng hiểu, không khó như ḿnh nghĩ.

Hết lớp phát âm sẽ được test, họ lấy cái bảng test đầu vào và so sánh sự tiến bộ của ḿnh. Nói chung là không có trợ giảng nên phải ráng nghe, riết quen tai nên Listening cũng lên nhanh.

Sau đó ḿnh lên lớp Pre-2. Lớp này chủ yếu là học để sử dụng câu cú và nói cho quen miệng. Giáo viên kích thích cho cả lớp nói, xong sẽ đi đến từng bạn, bắt chuyện hoặc bảo các bạn đặt câu. Vài người lên ngồi học mà nói cũng chẳng chịu nói, làm bài cũng chẳng làm bài. Thấy họ học mà phí tiền.

Nhóm ḿnh th́ chịu khó nói nên thấy tŕnh lên cũng nhanh. Học lớp này 2 tháng mà thấy tŕnh lên nhanh như điện. Cuối khóa, Nhóm ḿnh test và lên Inter-1 luôn. Mấy người lười nói, người th́ bị học lại phát âm, người ở lại lớp. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, lười th́ chịu thôi.

Lên Inter-1 coi như được xơa. Chủ đề chủ yếu là để nói và thuyết tŕnh. Và xướng nhất là Outdoor. Tức là có 1 buổi được ra quán café, buổi này ai cũng thích, giáo viên cũng thích v́… được tự do mà.

Nhóm ḿnh thuyết tŕnh phải chủ đề S-E-X-education. Ôi định mệnh, cả nhóm phải lên Utube, t́m tài liệu về Ba-con-sói (Condom) và những thứ tương tự. Rồi lên thuyết tŕnh th́ cười lăn cười ḅ luôn. Lớp này học Max vui luôn.

Đó, Vèo 1 cái là hết 5 tháng, hết luôn 9tr3 !

Nói mắc cũng không phải, mà rẻ cũng không.

Mắc là v́ nó cao hơn những trung tâm khác.

Rẻ là v́ học ở đây rất hiệu quả, môi trường luyện tập rất tốt, bạn ḿnh học ở mấy chỗ khác như Úc Châu, Planet, học phí rẻ hơn nhiều nhưng phát âm rất buồn cười, V́ giáo viên người Việt, phát âm sao chuẩn được. Rồi dạy được 2 tháng th́ cứ nhai đi nhai lại 1 cuốn giáo tŕnh. Học viên tự bỏ học. Vậy là họ xong chuyện.

Ngoài ra, ở đây c̣n tổ chức mấy cái Workshop rất hay như Sửa CV ( Sửa cả lỗi chính tả lẫn Design lại cho ḿnh). Phỏng vấn thử, Chỉ viết E-mail….

Ở Triangle English ḿnh thấy đáng đồng tiền bát gạo mà ḿnh bỏ ra. Học mà hiệu quả để xin được việc tốt hơn, chứ tiết kiệm được 1,2 triệu mà chẳng đâu ra đâu. Tốn tiền và tốn thời gian.

Học xong, 3 khóa, nói được, xem video TED được, VOA cũng nghe được. Tự tin lên hẳn.

Nên với ḿnh là rẻ.

Bạn nào muốn học ở trung tâm th́ chịu khó google “ Triangle English” nhé.

Read more: http://sviuh.com/threads/review-ve-trung-tam-tieng-anh-triangle-enlgish-quan-9.971473/#ixzz4cJy7CYsZ


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group