englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: cunyeubonmua
 member
 ID 24602
 Date: 06/07/2018


Học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

Học tiếng anh hiệu quả cho người mất căn bản.
Bạn đă từng học tiếng anh nhưng nhiều lí do bạn chưa thật sự giỏi, trải qua thời gian chưa thể nghe nói sử dụng tốt tiếng anh cho việc học, làm việc, du lịch cũng như ḥa ḿnh vào môi thế giới tiếng anh…Bạn đang băn khoăn lo lắng đặt câu hỏi: Học tiếng anh như thế nào hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, học bắt đầu từ đâu….các bạn đừng lo lắng chỉ cần đặt mục tiêu và cố gắng chăm chỉ áp dụng phương pháp học phù hơp th́ sẽ học tốt thôi.
Để học tốt và vững nền tảng tiếng anh chúng ta học tốt tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết

Học nghe:

Giống như đứa trẻ, nghe hàng ngày và bắt chước nói theo và cứ thế sẽ hiểu được từ câu sử dụng trong t́nh huống nào. Bạn cũng nghe tiếng anh mọi lúc mọi nơi nhé, như nghe nhạc, phim ảnh, xem tin tức, youtube, BBC, VOA…lúc nào thời gian th́ vừa nghe vừa lặp lại, không hiểu cũng nghe nhé.
Học từ vựng và ngữ pháp:

Ngôn ngữ nào cũng vậy có từ vựng giúp bạn hiểu ư nghĩa của chúng và áp dụng đúng nơi đúng lúc hơn. Học từ vựng không nhất thiết phải học theo chủ đề, học theo vần mà bạn học bất kỳ từ, câu nào bạn gặp, trên phim ảnh, banner, tờ, báo chí, truyện…mỗi ngày 5 từ trong 3 tháng bạn có khá vốn từ rồi.
Học đọc:

Trước tiên bạn nên đọc đoạn hội thoại nhỏ, truyện tranh, truyện cổ tích, lịch sử, báo chí tin tức bằng tiếng anh…bạn cần nắm ư chính sau mỗi bài đọc mà không cần dịch chi tiết đúng từng câu từng chữ.
Học viết:

Bạn hăy bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn giản những đoạn ngắn về chủ đề xung quanh ḿnh, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, có thể viết nhật kư, viết mail bằng tiếng Anh,… kết hợp phần ngữ pháp để kiểm tra lỗi chính tả để kịp thời khắc phục, sửa sai.
Học nói:

Hăy vận dụng tối đa thời gian trên lớp, hay bất cứ nơi đâu để nói tiếng Anh với những câu đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong t́nh huống thực tế. Bạn có thể tự nói trước gương, thu âm và nghe lại để chỉnh lỗi sai, học nói cùng bạn bè hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,… Tự tin, cố gắng sẽ giúp bạn thành công.
Một người muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh th́ cần chăm chỉ học 5 buổi/tuần, mỗi ngày dành 2 giờ để học th́ sẽ mất 4 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Do đó, nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên tŕ, bạn có thể t́m hiểu về các khóa học tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ ILI. Trung tâm iLi được 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy tất cả các kỹ năng từ thấp đến cao. Bạn có thể sử dụng toàn bộ kiến thức tiếng Anh cơ bản, tự tin vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày nhờ đội ngũ giáo viên tâm huyết và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên iLi.

Hi vọng bài chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh cơ bản trên sẽ giúp các bạn biết thêm phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn t́m hiểu thêm các khóa học tiếng Anh mới tại ILI, bạn hăy gọi đến số (028)39778989 để được tư vấn tận t́nh, nhanh chóng.

https://ili.edu.vn/vi/hoc-qua-video
góp ư kiến
 Reply: vyvyy
 member
 REF: 136510
 Date: 08/05/2020


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Banh nào đă thử học tiếng anh với người bản xứ hết không,ḿnh đă thử nhờ những review của nhiều bạn đă học qua,ḿnh có tham gia trung tâm ILI học ở đó luôn,khi test th́ ḿnh test vào chương tŕnh ielts luôn,bạn đâu học thấy sợ lắm nha,do ḿnh ít khi tiepex xúc nên có nhát và tháy ḿnh chưa đủ tự tin,nhưng học và tiếp xúc được 2 tuần th́ ḿnh đă lấy lại được phong độ,học rất thích,có 1 vấn đề là ḿnh đánh giá cao về giáo viên của họ,bản xứ nhưng những kỷ năng họ dạy rất rơ ràng mạch lạc và hây như có kinh nghiệm giảng dạy,đúng là không đâu bằng 1 nới ḿnh thấy phù hợp

 
 Reply: ruby188
 member
 REF: 137567
 Date: 03/31/2022


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Trước ḿnh cũng phản ứng rất chậm khi giao tiếp bằng T.A. nên ḿnh đk học 1 lớp giao tiếp quốc tế tại ICES quận 7. Khi học ḿnh mới biết kiến thức của ḿnh bị rỗng khá nhiều. Những câu giao tiếp tưởng chừng đơn giản nhưng lại ko nói được, hoặc phát âm ko đúng. Nhưng từ khi học bên này với thầy cô nhiệt t́nh hướng dẫn, nên ḿnh đă chịu khó học từ vựng hơn. Ḿnh tin rắng khi kết thúc khóa học, ḿnh sẽ tự tin hơn giao tiếp tiếng Anh trong công việc sau này. Bên này cũng có dạy T.A chuyên ngành nữa đó, bạn alo sđt trường 0913335203 tham khảo thêm xem.

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group