englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Tiếp cận tiếng anh giao tiếp theo chủ đề

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: daocham
 member
 ID 24541
 Date: 09/09/2017


Tiếp cận tiếng anh giao tiếp theo chủ đề
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thế giới ngày càng phát triển, mức độ giao thương cũng ngày càng lớn giữa các quốc gia. Thương mại quốc tế đ̣i hỏi có ngôn ngữ chung trong giao tiếp và tiếng anh được sử dụng đa số trong các giao dịch. Nếu bạn ấp ủ một ước mơ xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh, tiếng anh giao tiếp là điều không thể thiếu. Các tài liệu tiếng anh giao tiếp cũng trở nên ngày càng quan trọng.
Cách học giao tiếp tiếng anh nhanh chóng nhất!
Mỗi người có một cách tiếp cận tiếng anh riêng: đọc tài liệu và thực hành, luyện nghe nói tiếng anh qua phim, học tiếng anh qua bài hát, t́m hiểu tiếng anh chuyên ngành: tiếng anh kế toán, tiếng anh cơ khí ... Mỗi hướng đi sẽ đem lại cho bạn hiệu quả khác nhau.
Vậy bạn đă bao giờ thử t́m hiểu tiếng anh giao tiếp theo chủ đề?
Với tiếng anh kế toán – tài chính, bạn sẽ được làm quen với các t́nh huống đặc thù chuyên ngành như lập phiếu thu – chi, tŕnh bày báo cáo tài chính, thuyết minh bảng cân đối kế toán,... Nếu bạn hứng thú với lĩnh vực kế toán kiểm toán, bạn sẽ không thể bỏ qua.
Các chủ đề trong tiếng anh cơ khí sẽ liên quan đến các t́nh huống diễn ra trong xưởng sản xuất, công ty cơ khí hoặc giao tiếp với nhân viên kỹ thuật cơ khí. Ngay trong cuộc sống hàng ngày, bạn cũng sẽ bắt gặp các chủ đề giao tiếp liên quan đến tiếng anh cơ khí. Đó là khi bạn cần sự tư vấn, hướng dẫn của chuyên gia về máy móc nước ngoài, hoặc đơn giản là khi bạn muốn hướng dân khách hàng sử dụng mặt hàng máy móc mà bạn bán.
Các chủ đề trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày thường gắn liền với đời sống: gọi điện thoại, trả lời cuộc gọi, đi shopping, đi nhà hàng, đặt pḥng khách sạn, đặt cuộc hẹn với khách hàng, hẹn ḥ... Với bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp theo chủ đề hàng ngày, bạn sẽ cảm thấy gần gũi. Các đoạn hội thoại diễn ra ngay trong cuộc sống đời thường giữa những người mới quen, bạn cùng pḥng, bạn cũ lâu ngày gặp lại.
Bạn thấy đấy, với các chủ đề đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận tiếng anh giao tiếp nhanh chóng. Vậy tại sao bạn không thử theo cách này nhỉ?

http://ebooks.edu.vn/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep/tai-lieu-tieng-anh-giao-tiep-hang-ngay.html
góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group