englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Bây giờ học Ielts ở đâu G̣ Vấp các chế??

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23406
 Date: 03/09/2017


Bây giờ học Ielts ở đâu G̣ Vấp các chế??
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
T́nh h́nh là ḿnh sắp đi du học, lúc ḿnh nghe tin này, ḿnh cứ nghĩ là sét đánh ngang tai ấy. Thật sự là ḿnh ko nghĩ ḿnh được đi du học, tiếng Anh ḿnh th́ dở cực tệ nữa, tâm trạng hoang mang bối rối khó tả, nên e mới loay hoay đi t́m chỗ học Ielts v́ qua bển nó yêu cầu Ielts. Mà thấy học giao tiếp, Toeic đă khó học cái này chắc chết luôn quá các chế ạ. E có học qua giao tiếp cơ bản tiếng Anh rồi, nên chắc cũng có cơ bản chút chút, mà bây giờ học Ielts ở đâu G̣ Vấp các chế??
Thật ra th́ e cũng có t́m hiểu 1 vài chỗ học tiếng Anh mà chưa thấy chỗ nào ổn cả, nhiều chỗ nghe nói tốt mà học phí th́ chát quá, nhiều chỗ học phí rẻ th́ lại thấy ko an tâm, v́ người ta chê nên ḿnh cũng sợ vừa uổng tiền lại vừa tốn thời gian, thật ra th́ nhà ḿnh cũng không có điều kiện lắm, đủ ăn đủ sống .

Ḿnh nghe bạn ḿnh nói có chỗ học tiếng Anh ở trung tâm Ikun ở B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp có mở chương tŕnh Ielts không biết có được không. Ḿnh nghe thằng bạn nó bảo bên đó có chương tŕnh giao tiếp tiếng Anh và Toeic dạy rất okie, học phí rẻ mà học xong th́ nói được, ḿnh thấy nó nói chuyện ngon ơ, ḿnh cũng có đi học mà ḿnh học chỗ khác, hơi thất vọng về chỗ ḿnh học mà qua rồi nên ḿnh ko muốn nhắc lại nữa. Nên nghe nói nói có Ielts ḿnh cũng hơi suy nghĩ đắn đo, mà thấy học phí ǵ rẻ quá có chưa tới 1 triệu 1 tháng nữa, mà c̣n giảm cả 1 triệu/ 1 khóa 3 tháng. Thời gian học sao ngắn thế, lớp 4.0+ th́ 3 tháng, lớp 5.0+ th́ 4 tháng, lớp 6.0+ cũng 4 tháng, là dạy từ cơ bản luôn.

Ikun là chỗ này nha mấy chế:Nghe nói được test lớp, đóng 50k. học thử đóng 200k, học luôn th́ sẽ được hoàn phí, cái học thử 2 buổi rồi hoàn học phí 100% bên Ikun th́ lúc nào nó cũng vậy. giáo tŕnh trung tâm biên soạn riêng cho trung tâm, mỗi tŕnh độ, mỗi kĩ năng có một cuốn riêng. Mấy cái này ḿnh t́m hiểu ở fanpage này của cô Thúy nè: Cô Thúy Toeic - Ielts hoặc cái này: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS.

Có cái cover này giảm gía zui zui nè:


Ḿnh muốn hỏi là mọi người đă có ai t́m hiểu về chương tŕnh học ở đây chưa? Th́ góp thêm ư kiến cho mấy bạn có thông tin chính xác và đầy đủ về khóa học để c̣n biết đường đi học. T́m được 1 chỗ mà học phí được được chút mà chất lượng không phải là dễ dàng ǵ, v́ trung tâm tiếng Anh quá nhiều mà c̣n lam nham nữa các chế ạ. Ḿnh vừa suy nghĩ là ko biết nên học ở Ikun hay học ở trung tâm lớn nữa, mấy chỗ kia ḿnh cũng đi review rồi mà thấy ko okie lắm. help me!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group