englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Trung tâm anh văn nào tốt ở G̣ Vấp?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23400
 Date: 02/28/2017


Trung tâm anh văn nào tốt ở G̣ Vấp?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh đă từng rất sợ học Tiếng Anh và khả năng giao tiếp của ḿnh cực ḱ tệ. Ḿnh cũng lo lắng các kiểu sợ không biết có học được không, rồi sợ trung tâm nó dạy dở, ḿnh cũng tính đến cách học ở nhà thầy cô, nhưng thực sự là học ở nhà thầy cô ḿnh không có mở mang ra được do chỉ có nhiêu đó xào đi xào lại, cuối cùng ḿnh cũng quyết định là đi học ở trung tâm Anh ngữ, được bạn bè lôi kéo, dụ dỗ các kiểu à nhầm giới thiệu chứ ahaha, th́ ḿnh quyết định hoc ở trung tâm Ikun v́ học phí rẻ mà các chương tŕnh của nó cũng dấp dẫn, tư vấn tận t́nh, chương tŕnh học th́ rơ ràng và cực ngắn. Nhận xét chung là dường như sau khi học ở Ikun ḿnh thấy thích học Tiếng Anh hơn nhờ sự truyền cảm hứng của thầy Giang. Ḿnh thấy học Tiếng Anh không khó và nhàm chán như ḿnh nghĩ.Ḿnh thấy cách dạy ở đây rất hay, giáo viên và học viên tương tác với nhau sau đó ḿnh sẽ được sửa lỗi sai và chỉnh lại phát âm theo chuẩn giọng Mỹ. Lớp tŕnh độ giống nhau nên không cảm thấy ngại hay tự ti nếu ḿnh nói sai, nhờ nói nhiều trong lớp mà giờ ḿnh không sợ giao tiếp nữa và giờ ḿnh rất thích nghe nhạc hay xem phim bằng Tiếng Anh.
Ḿnh thấy trung tâm Ikun dạy rất ổn, chất lượng, học phí cũng mềm với sinh viên tụi ḿnh. Do ḿnh học ngu nên không được học lớp cao hơn, được học với giáo viên người nước ngoài. Học phí đă bao gồm giáo tŕnh, đĩa nên ḿnh đóng tiền xong là chỉ cần đi học thôi không c̣n phát sinh ǵ thêm nữa, nếu trong lúc học mà bận không thể học tiếp th́ có thể bảo lưu nữa nha.
Ḿnh cung cấp tí thông tin nha: đây là fanpage chính thức của cô Thúy, chủ trung tâm Ikun: Cô Thúy Toeic - Ielts và đây là fanpage chính thức của trung tâm Ikun: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS
Website th́ ở đây nha: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN Kèm số hotline: 0909923897.
Cơ sở g̣ vấp ở số b2 Phan Văn Trị, phường 7, GV, c̣n cơ sở 2 th́ ở gần đó c̣n cơ sở 3 th́ ở số 36/52 D2, phường 25, B́nh Thạnh nhé!
Bạn nào đang có nhu cầu học anh văn có thể tham khảo tại trung tâm Ikun nha!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group