englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Luyện thi TOEIC cấp tốc ở đâu?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23399
 Date: 02/28/2017


Luyện thi TOEIC cấp tốc ở đâu?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Những trung tâm anh văn hiện nay chỉ có khoá học toeic b́nh thường từ 3-4 tháng dành cho những bạn nào có thời gian nhiều để có thể ôn luyện kĩ hơn, rất khó t́m được một chỗ luyện thi trong thời gian ngắn, ḿnh t́nh chờ biết được chương tŕnh toeic cấp tốc 5 tuần tại trung tâm IKUN nên ḿnh đă đăng kí học tại đây. Nghe th́ có vẻ khó tin, chỉ trong thời gian ngắn như vậy làm sao có thể học để thi được, nhưng ḿnh đă trải nghiệm và mới thi được 560 điểm.
Ḿnh xin chia sẻ tí chút về cái khóa học toeic cấp tốc 5 tuần mà ḿnh vừa mới kết thúc, hồi đầu ḿnh cứ nghĩ là cực h́nh, ḿnh nghĩ “đăng kí cái này chắc bỏ hết tất cả ước mơ sự nghiệp, công việc học hành các kiểu quá” mà ai dè là nó đơn giản lắm, chắc cho cách dạy, giáo tŕnh của trung tâm Ikun nó đặc biệt và phù hợp.
Ḿnh được cô Thuư - giám đốc trung tâm trực tiếp giảng dạy, cô có cách dạy rất hay, cô cho ḿnh những kinh nghiệm và bí quyết khi làm từng phần trong đề thi. Mỗi ngày ḿnh học rất nhiều kiến thức nên về nhà các bạn cần làm bài tập và ôn lại những thứ đă học th́ ḿnh nghĩ đi thi thật điểm sẽ rất cao. Học cấp tốc nên chỉ có thể dựa vào sự cô gắng của bản thân mà thôi, v́ học chỉ có 5 tuần nên sẽ có nhiều bạn theo không kịp v́ vậy mà trung tâm có cho học thử 2 buổi xem có phù hợp với năng lực của bạn hay không rồi mới có quyết định đóng học phí.Thật ra ḿnh thấy fanpage của trung tâm cập nhật khá nhiều thông tin hữu ích: ḿnh hay xem ở đây: Cô Thúy Toeic - Ielts hoặc ở đây cũng ok: TIẾNG ANH IKUN - Chuyên Giao Tiếp & TOEIC IELTS
Ḿnh hay tải Ebook với sách luyện toeic ở đây: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN. Ḿnh chỉ đường cho mn đi tới Ikun luôn nha: cơ sở chính th́ ở số B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp là ở bên cạnh bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, cơ sở 2 cũng ở gần đó ở ngay số 11. Cơ sở 3 ở số 36/52 đường D2, phường 25, B́nh Thạnh.
Ḿnh nghĩ bạn nào cần bằng gấp th́ nên đến trung tâm IKUN đăng kí khoá học cấp tốc để kịp ra trường, c̣n nhiều thời gian th́ học khoá 3 tháng tại đây để ôn luyện kĩ nhé.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group