englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học anh văn giao tiếp tại quận B́nh Thạnh

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23398
 Date: 02/25/2017


Học anh văn giao tiếp tại quận B́nh Thạnh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh ra trường đi làm được khoảng nửa năm nhưng do Tiếng Anh khá yếu nên không có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Ḿnh làm việc tai quận 1, ḿnh đă hỏi qua vài trung tâm ở đó nhưng học phí khá mắc. Nên ḿnh đă quyết định t́m hiểu những trung tâm dạy ngoại ngữ ở B́nh Thạnh v́ cũng gần nhà và học phí th́ ḿnh cũng đủ khả năng chi trả.
Ḿnh đă được chị đồng nghiệp giới thiệu qua trung tâm ngoại ngữ IKUN ở đường D2 quận B́nh Thạnh, chị bạn của ḿnh đă từng học ở đây 2 khóa giao tiếp và hiện tại ḿnh thấy khả năng giao tiếp của chị cũng khá tốt. Ḿnh qua trung tâm th́ được các bạn tư vấn rất nhiệt t́nh, IKUN có chương tŕnh rất hay đó là cho người học được học thử 2 buổi xem có phù hợp với khả năng của bản thân hay không. Hiện tại ḿnh đă học gần xong khóa cơ bản, ḿnh có thể nói được những chủ đề đơn giản và đặc biệt hơn là ḿnh không c̣n sợ nói Tiếng Anh nữa. Ḿnh mong đến khóa tiếp theo để được học với giáo viên người nước ngoài xem ḿnh tiến bộ ra sao khi học xong 1 khóa tại đây.Ḿnh t́m hiểu th́ biết được trung tâm Ikun có 3 cơ sở, cơ sở 3 ở số 36/52 đường D2, B́nh Thạnh,c̣n lại 2 cơ sở c̣n lại ở bên G̣ Vấp ở gần bệnh viện Vũ Anh, ḿnh hay liên hệ số hotline này: 0909 923 897, thắc mắc khóa học hay hỏi về chương tŕnh học đều gọi đó hết. Trung tâm cũng có website: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN hoặc fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts.
Ḿnh học lớp thầy Giang, thầy vui nhộn, hài hước, thầy dạy hay lắm, học thử rồi biết thầy như từ điển sống ấy, cái ǵ cũng biết với lại những cách dạy rất hay, độc đáo, bạn sẽ học được nhiều hơn nhiều so với những cái bạn học ở những chỗ khác.
Ḿnh nghĩ nếu bạn đang băn khoăn t́m kiếm một trung tâm học chất lượng và học phí mềm th́ có thể đến trung tâm IKUN tại B́nh Thạnh để học thử và trải nghiệm xem những ǵ ḿnh nói có đúng hay không nhé.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group