englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học tiếng Anh giao tiếp thế nào là ổn

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23394
 Date: 02/22/2017


Học tiếng Anh giao tiếp thế nào là ổn
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Mấy chế thấy học tiếng Anh thế nào là ổn, học đến đâu là đủ, các chế cho em xin ư kiến với nào, c̣n với em th́ tiếng Anh nó luyên thuyên, xỏ xiên lắm các bác ạ, học lan man từ nghành này qua ngành khác, e cũng siêng năng t́m trung tâm lắm, cũng hay đi học thử review đủ chỗ hết, có tiến bộ chút chút từng ít một và học nhiều chỗ không phải rảnh đâu, để học hỏi, tiếp thu lấy kinh nghiệm nhiều chỗ để nâng cao kiến thức, e c̣n học bạn e ở Mỹ, Úc nữa, mỗi chỗ tiếng Anh đúng là nó mỗi khác, ḿnh th́ ḿnh không chú tâm lắm nên không được giỏi như người ta, nhưng ḿnh cũng xin góp 1 vài ư kiến cho mấy bạn khúc mắc về việc học tiếng Anh nhé.
Trung tâm ngoại ngữ nó dạy khá là giống nghe: nghe nói hay nghe - nói - đọc - viết ǵ th́ cũng học 1 khóa cơ bản 6 tháng, ḿnh đi học ở nhà 1 số thầy cô dạy chương tŕnh tự soạn th́ nó cũng có số giờ tương đương như vậy, mà thực sự các bạn nhận được ǵ, chỉ là chương tŕnh xóa nạn mù chữ về English mà thôi. Ḿnh không nói những trung tâm lớn nhé, chỉ đang nói những trung tâm với học phí rẻ và chương tŕnh học không quá nhiều.
VUS, Dương Minh, ILA, … số tiền bạn bỏ ra có thể gấp nhiều lần những chỗ khác nhưng kết quả thu lại đảm bảo hơn nhiều số tiền bạn bỏ ra, tuy nhiên, ko phải ai cũng có số vốn đầu tư đủ hoặc dư cho việc học tiếng Anh cả, cứ tưởng tượng là ḿnh nhà giàu hay nhà nghèo vậy. Ḿnh xin nói về 1 vài trung tâm nhỏ nhé: Cali, Galaxy, Việt Mỹ muốn học giao tiếp tốt về cơ bản phải vài năm, chương tŕnh khá dài hịc hịc, ḿnh th́ sự kiên nhẫn của ḿnh bằng không hay sao ấy, sau bao nhiêu năm nó tăng lên nhưng không nhiều. Có 1 cái trung tâm nhỏ ở Phan Văn Trị G̣ Vấp ở số B2, số khá khó nhớ nên ḿnh nhớ nó khá lâu, ḿnh học ở đây th́ từ lúc nó mới mở cơ, chương tŕnh hồi đó là Breakthrough, cũng cuốn sách đó có 1 trung tâm dạy 6 tháng c̣n ở đây dạy đúng 3 tháng, hồi đầu th́ cũng thấy khá sốc, mà thực sự là chỉ nên học 3 tháng thôi. Trung tâm tên là Ikun, dạy nghe - nói chuyên nên ngữ pháp là chương tŕnh riêng nếu bạn muốn thi bằng, dạy cấu trúc câu để giao tiếp. Chương tŕnh nào rơ ràng chương tŕnh đó, ḿnh cảm thấy chương tŕnh học ở đây quá ổn so với mức học phí vài trăm ngàn 1 tháng và cái bất ngờ nữa là giáo viên quá sức dễ thương.
May mắn là ḿnh được học lớp cô Thúy, cô Thúy c̣n khá trẻ, xinh, hồi đó cô c̣n dạy ở trường cấp 3 nữa, giờ th́ cô về dạy trung tâm c̣n không xuể nữa là haha. Cách dạy ok, thực sự là cách mà cô dạy nó chuẩn giao tiếp lắm luôn.
Đây góc nhỏ của trung tâm qua cái nh́n của nghệ sĩ nào đó ahihi, vẫn số B2 thân thương!Giáo viên trung tâm th́ giờ chắc cũng nhiều rồi, v́ ḿnh thấy có thêm cơ sở 2 và 3 ở đường D2 B́nh Thạnh nữa mà, mà ngoài Cô Thúy ra th́ nếu bạn xem trên 2 Fanpge của trung tâm Ikun : TIẾNG ANH IKUN và page: Cô Thúy Toeic - Ielts có thầy Minh Giang, Cô Nguyên, thầy Trung, các thầy cô này cũng ḱ cựu 1 thời chuyên về giao tiếp mà nhiều học viên phải nể về sự nhiệt huyết của họ, Toeic cũng ko kém, thầy Quang, thầy Thạch, cô Hiển.
Bạn nào muốn t́m hiểu về Ikun th́ đến địa chỉ trên nhé, c̣n ở B́nh Thạnh th́ đến số 36/52 đường D2, phường 25, BT gần trường GTVT.
Ḿnh viết bài này do thấy báo du học viết về Cô Thúy nên cũng tranh thủ làm 1 bài cho cô, chúc cô sức khỏe thành công!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group