englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Review lớp giao tiếp cho người mất căn bản ở trung tâm ikun cơ sở B́nh Thạnh

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23391
 Date: 02/15/2017


Review lớp giao tiếp cho người mất căn bản ở trung tâm ikun cơ sở B́nh Thạnh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Dạo gần đây thấy trung tâm Ikun được cư dân mạng chú ư khá rầm rộ, c̣n được lên báo và các fanpage cũng truyền tay nhau chia sẻ, Ikun c̣n tham dự các hội thảo và c̣n là nhà tài trợ nữa, thấy hấp dẫn quá, mà nhiều bạn cũng lo lắng về chất lượng giảng dạy ở đây như thế nào. Ḿnh th́ ḿnh cũng hơi rảnh nên cũng đi review cho cả nhà thấy, thật ra th́ ḿnh cũng đang đi rà rà trung tâm Anh ngữ cho con bé em ḿnh nó đăng kí học thôi.
Em ḿnh là sinh viên năm 3, sắp ra trường rồi mà chả quan tâm học hành ǵ cả, nó bảo ra trường đi về làm cho mẹ, thế co đau không, thế học đại học làm méo ǵ, làm khổ cái thân già này đi kiếm chỗ học tiếng Anh cho nó. Chả là e cũng có t́m hiểu nhiều chỗ rồi, mà thấy học phí chát quá, học ǵ tới 2 -3 năm nên e dẹp luôn cái ư định cho nó đi học tiếng Anh luôn. Cho đến cái ngày định mệnh ấy, e xem trong phần quảng cáo của Fb nó gợi ư cho e cái page cô Thúy Ikun học tiếng Anh lấy lại căn bản sau 3 tháng - 6 tháng nghe - nói được nên e cũng muốn để con bé nó thử sức coi sao, học phí rẻ, lớp cũng ít người, em ḿnh th́ nói hơi nhát cũng muốn nó dạn dĩ hơn.
Giao tiếp từ cơ bản lên là 3 cấp độ, cơ bản học với ngươi việt 3 tháng, tŕnh độ tiền trung cấp với trung cấp th́ sẽ học 2.5 tuần, tŕnh độ trên học 1 tuần người Việt, 1 tuần người Mỹ, thấy chương tŕnh cũng tốt mà học khoảng 2 khóa là được rồi, sau đó học Ielts là vừa, không cần học đến cấp độ trên nữa. Ở đây cho học viên được học thử 2 buổi thay v́ test tŕnh độ như những chỗ khác là ḿnh thấy ổn rồi, thật ra th́ test cũng không có nhiều ư nghĩa lắm và ḿnh thấy nó cũng ko thực tế, cứ học thử là tốt nhất.
H́nh hiếm hoi của con em, xin măi mới cho mà nó bảo người ta chụp cho :)))

Lúc đầu nó bảo ko đi học đâu mà lúc đi học th́ khoái lắm, ḿnh bảo chắc mê thằng nào trong lớp ẓi, haha mà nó bảo lớp vui nên thích đi học, ḿnh cũng tạm tin, thấy nó tiến bộ hẳn, dám phang tiếng Anh với ḿnh cơ, nên ḿnh cũng an tâm cho nó đi học lên khóa trên, lớp trên 1 tuần người việt, 1 tuần người Mỹ. học được 2 tháng rưỡu th́ kết khóa, mà công nhận là nó tiến bộ hơn rất nhiều, giờ th́ có luyện nhiều với cho đi câu lạc bộ này nọ, tiếng Anh ở tầm khá rồi chứ ko phải dở đâu nhé, nên đưa nó đi đâu cũng thấy tự hào, v́ bạn ḿnh tây cũng có, mà thân nữa.
Lớp nó học 16 người, cả sinh viên cả người đi làm, ḿnh nghĩ chắc đó là xu hướng chung của trung tâm, mọi thứ để suôn sẻ với con em ḿnh, ḿnh nghĩ chắc nó may mắn mà cũng có thằng anh có tâm nữa. Bạn nào muốn đi học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả th́ đến Ikun hỏi khóa học thử xem sao nha, có fanpage luôn nhé: Cô Thúy Toeic - Ielts hoặc page: TIẾNG ANH IKUN đều của cô Thúy cả nha cả nhà. C̣n có cái web này nữa nha: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group