englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Ḿnh đang t́m chỗ luyện toeic cấp tốc nhanh nhanh xíu

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23390
 Date: 02/15/2017


Ḿnh đang t́m chỗ luyện toeic cấp tốc nhanh nhanh xíu
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh sinh viên năm cuối, mà toeic th́ hơi dở, nói chung tiếng Anh ḿnh hơi kém , hồi đó cũng không có điều kiện đi học như người ta nữa, nên ḿnh rất lo lắng, không biết có đủ điều kiện để đi làm hay không hay, thấy chỗ nào cũng đ̣i tiếng Anh ít nhất là một cái bằng Toeic, Ielts hay khả năng giao tiếp tiếng Anh, ḿnh th́ chả có cái ǵ.
Ḿnh ở B́nh Thạnh mà các trung tâm ở đây toàn trung tâm lớn, chỗ nào học phí cũng đắt như cắt, đi học cũng hơi bị uổng tiền hihi, ḿnh tham khảo th́ toeic chả phải bằng khó ǵ, chỉ có từ vựng nhiều và ngữ pháp nâng cao là khó c̣n kỹ năng nghe th́ cũng không khó lắm. ḿnh cũng đi rà rà nhiều trung tâm luyện Toeic, thấy có cái trung tâm Ikun là học phí tương đối rẻ và thấy sinh viên hutech trường ḿnh học cũng nhiều ở đây. Ở đây cũng có nhiều thầy cô dạy Toeic ở nhà, nhưng mà lớp đông, ngồi dưới là khỏi nh́n người ngồi trên, học phí rẻ thật đấy, c̣n giảm tới 50%, ḿnh có đi học thử mà chả được ǵ cả nên cũng hơi bị buồn.


Chôm cái h́nh khá đẹp

Trung tâm Ikun cơ sở b́nh thạnh gần trường giao thông vận tải luôn mà thấy sinh viên nó ít học ở đấy, haha cũng tính đi cua trai mà ko thấy, ở số 36/52 D2, phường 25, B́nh Thạnh. Trung tâm có 2 cơ sở ở G̣ Vấp nữa, ḿnh thấy chương tŕnh học ở đây khá là ok, lớp cấp tốc đúng 5 tuần đầu ra 450+, mấy chị tư vấn dễ thương nữa, hihi đăng kí sớm th́ được giảm học phí, đợt của ḿnh là 20% thôi, mà vậy cũng được ẓi, với lại học thử ok th́ trung tâm người ta hoàn học phí cho, chả sợ bị mất cái ǵ.
Sách cũng bé bé, mỏng mỏng à, trung tâm cô Thúy soạn luôn, nên ḿnh thấy khá ổn, học thử 2 buổi thấy vui v́ ḿnh nghĩ toeic học chán chết mà như vậy là ổn lắm rồi, ḿnh học lớp cô Thúy, cô hay pha tṛ này nọ nên buổi học nó cũng sinh động hơn nhiều. học Toeic mà ngồi giảng đạo không là chán ngán luôn. Lớp ở Ikun cũng ít, lớp pḥng rộng, sạch sẽ, máy lạnh, Tivi đầy đủ nên học cũng có cảm hứng.
Cô dạy mẹo tương đối nhiều, nhưng vẫn chú trọng kiến thức tiếng anh về từ vựng và ngữ pháp nên ḿnh thấy tiếp thu được và có nhiều vốn từ vựng hơn, được cái ḿnh cũng siêng nên cho cái ǵ về nhà cũng học cho hết.Ḿnh tóm lại là Trung tâm Ikun ở B́nh Thạnh dạy toeic 5 tuần, giáo tŕnh tự soạn, được học thử 2 buổi, học phí rẻ, giáo viên nhiệt ́nh và đảm bảo đầu ra luôn cho học viên. Bạn nào cần bằng gấp th́ lại đó học cho an tâm nha. Xem trên fanpage này: Tiếng Anh Ikun: https://www.facebook.com/ikuntienganh/ hoặc này cũng được: Cô Thúy Toeic - Ielts: https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts
Web cũng cập nhật đầy đủ luôn: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN
Chúc các bạn may mắn!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group