englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Xin ban vui long dang bai viet co lien quan den Tieng Anh va khong duoc loi dung dien dan de quang cao. Neu khong chung toi se xoa ma khong bao truoc.

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23381
 Date: 02/09/2017


Xin ban vui long dang bai viet co lien quan den Tieng Anh va khong duoc loi dung dien dan de quang cao. Neu khong chung toi se xoa ma khong bao truoc.
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh thấy thời gian qua nhiều bạn hỏi về trung tâm tiếng Anh Ikun, cái tên có vẻ mới nổi, ở cách trường đại học Hutech không xa, cùng cung đường D2 b́nh Thạnh, nhưng khó kiếm quá do cái hẻm hơi bị lắt léo để đi vào. Trung tâm Ikun này có phải là trung tâm Ikun bên G̣ Vấp, là cái trung tâm được người ta đăng trên trang Tôi là Dân G̣ Vấp không? Có phải là trung tâm Cô Thúy Ikun ở địa chỉ B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp không?
Ḿnh đă đến tận nơi để xem, vừa để thỏa ṭ ṃ, vừa để xác nhận coi nó thế nào, và cũng để giải đáp thắc mắc của các thím. Đúng rồi đấy các thím trung tâm Ikun ở đường D2 cạnh trường đại học Hutech nó là cô Thúy Ikun ở Phan Văn Trị mở chi nhánh 3 ở đây nhé, nh́n hoành tráng dă man mỗi tội trong hẻm.


Chương tŕnh ở đây ḿnh có học rồi, nhưng học bên G̣ Vấp, giáo viên th́ vẫn cũ, bên cở sở kia chuyển sang, do trung tâm cũng ít giáo viên, các pḥng học b ằng kiếng, thường đối nhau, giáo viên hay ngồi dưới bàn tư vấn với ḿnh cũng lắm chuyện nên biết hết, thấy có thầy Giang, cô Thoa, toàn thành viên ḱ cựu cả, nh́n phát biết ai liền haha.
Cơ sở G̣ Vấp th́ có tới 2 cái trung tâm, giao tiếp ở đây 1 khóa là 3 tháng học nghe nói là chính, chương tŕnh khá ngắn và dạy phát âm nếu bạn chưa biết c̣n biết rồi th́ chỉnh âm khó, đề tài cũng tương đối thiết thực với từng cấp độ, giáo viên sắp xếp và thay đổi thường xuyên nên ḿnh thấy phù hợp.
Ḿnh thấy khu vực B́nh Thạnh có rất nhiều trung tâm dạy anh văn nhưng để t́m một nơi tốt, chất lượng và phù hợp với túi tiền của sinh viên bọn ḿnh th́ rất khó. Có trung tâm học tốt th́ học phí phải nói là rất mắc, có trung tâm học phí mềm th́ một lớp học lại quá đông người.Ḿnh mới được các anh chị khoá trên giới thiệu cho trung tâm Ikun, điều ḿnh thích nhất ở trung tâm này là được học thử 2 buổi miễn phí nếu thấy hài ḷng th́ mới phải đóng tiền. Mới đầu cũng hơi do dự nhưng sau khi ḿnh luyện thi toeic ở đây sau 3 tháng th́ ḿnh thấy chất lượng học ở đây rất tốt. Ḿnh mới thi được 580 điểm nè. Học phí rất mềm và một lớp học chỉ tối đa 20 người mà thôi. Trung tâm Ikun có 2 cơ sở ở G̣ Vấp và B́nh Thạnh nên các bạn muốn học có thể chọn địa điểm gần nhà ḿnh để tiện đi lại nha.
Ở đây cũng dạy giao tiếp với người nước ngoài ḿnh đang tính đi học nè, học viên cũ được giảm 15% nữa đó. Phải nói là trung tâm luôn luôn nghĩ đến học viên của ḿnh nhờ vậy mà số lượng các bạn học ở đây rất đông nhé, các bạn tranh thủ đăng kí sớm để giữ chỗ nha, ḿnh thấy ổn á. Xem thông tin trên website chính thức của trung tâm Ikun ở đây: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN hoặc Facebook: Cô Thúy Toeic - Ielts (https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts)
Địa chỉ cơ sở chính: B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group