englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Review lớp giao tiếp giáo viên nước ngoài trung tâm ngoại ngữ Ikun

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23380
 Date: 02/07/2017


Review lớp giao tiếp giáo viên nước ngoài trung tâm ngoại ngữ Ikun
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Thực sự là ḿnh ghét nói tiếng Anh, ḿnh th́ cứ cùi bắp bao nhiêu năm nay nên ḿnh cũng cùi bắp trong cả công việc, trước ḿnh có đi phỏng vấn, cứ thấy yêu cầu tiếng anh, tiếng em các kiểu, ghét quá à huhu.
Kỹ năng ḿnh ko có dở mà tiếng anh ḿnh cùi bắp quá cũng thấy hơi buồn nhưng cũng chịu thôi, ḿnh cũng không c̣n cách nào khác nữa, ḿnh cứ nghĩ là nghề chọn ḿnh, khó để chọn nghề lắm. 3 năm rồi, thấy đi làm mà lương cũng có nhiêu đó, ko có để dư ra được đồng nào, nhiều khi điện thoại hư c̣n ko có tiền sửa : (, thấy tủi lắm, bạn ḿnh kỹ năng ko hơn ḿnh nhưng tiếng anh nó nói rất hay, công việc ổn định, mua xe ga, đổi điện thoại thường xuyên, c̣n sửa được cả nhà cho bố mẹ nó nữa, thấy mà thẹn, nên ḿnh nghĩ, chắc phải đi học tiếng anh để kiếm cái nghề cho đàng hoàng.Ḿnh t́m đến cũng 1 vài trung tâm giá rẻ rẻ xíu v́ ḿnh cũng ko khá giả ǵ lắm, ḿnh thấy có cái Ikun là cho học thử, được hoàn tiền 100%, học phí cùng rẻ, c̣n được giảm nữa nên cũng ham ham,ḿnh thích mấy bạn tư vấn ở Ikun, dễ cưng với cực nhiệt t́nh, nói cũng dễ hiểu, ḿnh nhớ là học phí 2 triệu mấy chục ngàn cả giá tŕnh học 3 tháng cơ bản. giáo tŕnh ngắn, học nghe với nói, thấy khá ổn nên học thử.
Ḿnh học thầy Trung, lớp 16 người vừa đủ làm hoạt động trong lớp, thầy nói tiếng anh dễ nghe, phát âm chuẩn và cực dễ thương, hoạt động trong lớp cũng vui vui lạ lạ, ḿnh thích cách dạy của thầy, ḿnh học được rất nhiều thứ từ cách dạy của thầy, những mẫu câu thầy đưa ra dễ hiểu và phù hợp với từng hoàn cảnh của mỗi chủ đề, lớp chỉ học nghe - nói và một số mẫu câu, không học ngữ pháp nên ḿnh thấy đó là một trường tŕnh giao tiếp chuẩn.Sau lớp cơ bản là lớp giáo viên nước ngoài, cứ 1 tuần sẽ học gv nước ngoài, 1 tuần giáo viên Việt Nam thay phiên nhau, chủ đề khó hơn và cách phát âm cũng khó nữa, lớp tiền trung cấp vẫn học với thầy Trung, lên lớp này ḿnh mới biết được chính xác cách nói chuyện tiếng Anh của thầy, rất hay và hay hơn nhiều ḿnh so với ḿnh nghĩ : ))), thầy bảo cơ bản nói nhanh quá, mấy bạn nghe ko được. Ḿnh được học với cô Tiffany, cô c̣n trẻ, ḿnh rất thích mái tóc xoăn xoăn của cô, Ahihi, cách cô dạy cực dễ hiểu, giải thích rơ ràng, bạn trợ giảng cũng nhiệt t́nh nữa, thực sự là học ở đây ḿnh cảm nhận được đúng nghĩa của việc hấp thụ tiếng Anh dễ dàng như thế nào, nếu ḿnh chăm chỉ chắc chắn sẽ học nhanh hơn và học được nhiều hơn so với việc lười biếng, nhưng giáo viên giỏi, có một cách dạy thu hút, phương pháp dạy hay sẽ tốt hơn gấp nhiều lần.
Ḿnh có học thử thầy Matt và thầy Johny, các thầy ở đây dạy đều rất hay và cách dạy rất thu hút, thầy biết điểm yếu của học viên Việt Nam, thầy khai thác hết những cái mà bạn có và bổ sung những cái bạn cần, bạn không có, tất cả đều khớp một cách nhịp nhàng, chả bíc nói làm sao nữa. bạn nào muốn đi học th́ có thể đăng kí học thử, ḿnh thấy ko có phí tiền tẹo nào đâu, thông tin có ở đây: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN c̣n ḿnh cũng hay xem mấy bài chia sẻ ở trên facebook nữa: https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts. cơ sở ở địa chỉ B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp, b́nh thạnh th́ ḿnh ko nhớ địa chỉ. Chúc bạn may mắn.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group