englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Trung tâm tiếng anh nào dạy tốt nhất G̣ Vấp

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23373
 Date: 01/10/2017


Trung tâm tiếng anh nào dạy tốt nhất G̣ Vấp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Sau khi t́m hiểu trên mạng và chạy ṿng ṿng ngoài đường ở quận G̣ Vấp để t́m được trung tâm học anh văn như ư, cuối cùng ḿnh cũng đă quyết định học ở trung tâm IKUN. Không phải đột nhiên mà ḿnh muốn đăng kí học ở đây, ḿnh đăng kí ở đây là tại v́ nghe người ta nói ở đây có một số thầy cô dạy rất tốt, vui vẻ, nhiệt t́nh, dạy nghe - nói được rất tốt nên ḿnh cũng muốn trả nghiệm thử coi sao, một vài người được giới thiệu như Cô Thúy, Cô Nguyên, Thầy Quang, Thầy Giang,… ai cũng được hết.
Ḿnh vô đây được các chị nhân viên tư vấn rất tận t́nh và chọn cho ḿnh khoá học phù hợp. Ḿnh đang cần bằng gấp nên học khoá toeic cấp tốc 5 tuần. căn bản th́ ḿnh cũng có rồi, nhưng luyện th́ ḿnh chưa luyện ở đây bao giờ nên luyện lại cho chắc thôi nên ḿnh nghĩ học cấp tố cũng ok, học cấp tốc ḿnh học với Cô thúy là chủ trung tâm luôn, lớp cũng hơi đông, nói vậy thôi chứ cũng có 16 người à, ḿnh thấy lớp bên mấy trung tâm kia vài chục, nghe phát hoảng, do ḿnh có đi tư vấn nhiều chỗ ahihi.Trên lớp Cô dạy rất nhiệt t́nh và lúc nào cũng đưa ra nhiều ví dụ minh hoạ để ḿnh nhớ bài lâu hơn. Ḿnh học được rất nhiều kĩ năng đọc hiểu và kĩ năng nghe, tránh các bẫy trong bài thi, cách làm bài nhanh để tiết kiệm thời gian nữa. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian ngắn ḿnh đă tăng được gần 300 điểm nhé.

Ḿnh mới thi thật ở IIG được 755 điểm, ḿnh nghĩ bạn nào có thời gian học lớp cơ bản 3 tháng th́ điểm sẽ rất cao nhé. Trung tâm đang có rất nhiều chương tŕnh ưu đăi học phí dành cho sinh viên, thấy cũng hay hay, giảm học phí được học thử 2 buổi miễn phí, được hoàn tiền nữa nên ḿnh thấy rất hài ḷng về chương tŕnh học ở đây, sinh viên được ưu tiên nhiều hơn nữa, ḿnh thi được nhiều điểm hơn quy định nên trung tâm có tặng cho ḿnh 500k ahihi, thấy cũng zui zui, bữa được gọi lên phát thưởng thấy zui zui sao đó, được gặp lại Cô Thúy thực sự là ḿnh rất vui, cô có tâm ghê luôn, vẫn c̣n nhớ tới học tṛ cũ ahuhu, thương cô lắm.Đây là facebook của trung tâm nè: Cô Thúy Toeic - Ielts (https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts), có website luôn: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN, hồi đó ḿnh học ở cơ sở b2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp ở ngay đối diện với pḥng cháy G̣ Vấp nghe nó hú hoài mỗi khi đi học haha. Ḿnh có liên hệ với cô Thúy qua sdt chính của cô 0909 923 897. Thật ra th́ thi điểm cao quá nên có hứng viết bài này, được thưởng nữa nên mới có hứng viết cho có tâm tí ahihi, Cảm ơn trung tâm, cảm ơn Cô Thúy, cái chính vẫn là điểm cao, có bằng đẹp vậy là good rồi. Bạn nào có nhu cầu học th́ ghé qua học, cứ nói là bạn Hà chắc là sẽ được chăm sóc đặc biệt thôi. Hy vọng các bạn cũng có được bằng Toeic đẹp và có cả những kỉ niệm đẹp như ḿnh nữa : ) : ) good luck!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group