englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Trung tâm tiếng anh nào uy tín tại G̣ Vấp

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23369
 Date: 01/04/2017


Trung tâm tiếng anh nào uy tín tại G̣ Vấp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Hiện nay trung tâm tiếng Anh có rất nhiều, nhưng để nói là trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng th́ phải xem xét lại rất nhiều vấn đề, vừa rồi là trung tâm cô Hoa quỵt tiền giáo viên, lừa gạt học viên, trung tâm của nó lớn là thế mà c̣n làm mấy tṛ đó, th́ mấy trung tâm nhỏ, sao mà tin được.Sau một thời gian ḿnh t́m hiểu nơi học Tiếng Anh tốt để luyện thi Toeic th́ thấy có chỗ học tốt nhưng học phí rất mắc, c̣n chỗ học rẻ th́ lớp rất đông chưa biết chất lượng như thế nào. Cuối cùng ḿnh cũng quyết định đăng kí học ở trung tâm Ikun, ở đây thường có nhiều chương tŕnh ưu đăi dành cho sinh viên và c̣n được học thử 2 buổi miễn phí nữa. Thật ra th́ thấy cũn hay hay, học không ok th́ được hoàn học phí nên cũng
Sau khi được các chị tư vấn cụ thể về các khóa học th́ ḿnh đă chọn lớp Toeic cấp tốc học trong 5 tuần v́ ḿnh cần bằng gấp để kịp ra trường. Học phí ở đây cũng khá mềm so với sinh viên như ḿnh, chất lượng th́ ḿnh thấy rất tốt. Các bạn chỉ cần tập trung học trên lớp và làm bài tập về nhà th́ điểm sẽ tăng lên rất nhanh so với ban đầu nhé. Ḿnh đi học không nghỉ buổi nào luôn, v́ rất thích lên gặp thầy cô và các bạn.Ḿnh vừa thi được gần 700 điểm đó, nếu có thời gian ḿnh nghĩ ôn thêm th́ điểm sẽ cao hơn. Ḿnh tính học thêm một khóa anh văn giao tiếp ở đây nữa đây có thể vững vàng đi xin việc. Đợt tết nguyên đán này, cô Thúy có giảm tới 50% học phí, gọi là quả lớn để cho các bạn có nhu cầu học mà không có điều kiện th́ đăng kí học thử, vẫn được học phí và hoàn học phí b́nh thường.
Chương tŕnh học ở đây ổn nên share với mọi người để ai có nhu cầu học toeic nhanh hoặc chậm đều có, c̣n chương tŕnh giao tiếp th́ đảm bảo ok, học ngắn, không quá dài, ko chán và đảm bảo học xong có thể nói được tốt. Fanpage cũng chia sẻ nhiều bài viết khá hay: TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh/?fref=ts). Những câu học tiếng anh ngắn hay những mẹo cũng hay hay. Bạn nào đang t́m một chỗ uy tín học Toeic th́ các bạn nên đến trung tâm IKUN ở trên mặt đường Phan Văn Trị quận G̣ Vấp, rất dễ t́m nhé, Địa chỉ cơ sở chính ở số B2 Phan Văn Trị, phường 7 G̣ Vấp.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group