englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Luyện thi toeic ở đâu G̣ Vấp

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23363
 Date: 12/27/2016


Luyện thi toeic ở đâu G̣ Vấp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Toeic là chương tŕnh không khó nhưng nếu muốn thi điểm cao th́ không phải là điều dễ dàng, trừ khi bạn “đoán đúng đề” th́ không nói làm ǵ, c̣n nếu là luyện thi th́ dể thi được điểm cao là rất khó, bề nổi của Toeic chỉ khoảng 30-40%. Nếu là sinh viên như tụi ḿnh th́ chỉ khoảng 500 điểm là được rồi. Làm sao để đạt được 500 điểm toeic mà không tốn q úa nhiều thời gian và công sức?Dưới đây ḿnh sẽ chia sẻ cùng bạn trung tâm tiếng Anh mà ḿnh đă từng theo học, điểm ḿnh không cao, chỉ trên 600 điểm thôi, nhưng trong thời gian 6 tuần như vậy đối với ḿnh là quá ổn rồi, ḿnh cũng chỉ mong từng đó điểm đối với đứa không biết ǵ như ḿnh th́ số điểm đó trước đây là mơ ước. Bạn nào đang t́m một nơi chỗ học Toeic để chuẩn bị ra trường th́ ḿnh khuyên các bạn nên t́m đến trung tâm Ikun nhé. Ḿnh đă t́m hiểu rất kĩ và đang học ở đây, ḿnh cảm thấy chất lượng rất tốt.
Học phí ở đây tương đối mềm so với sinh viên tụi ḿnh nhưng chất lượng th́ hơn hẳn những chỗ rẻ trước đây ḿnh đă từng học. Ở trung tâm Ikun một lớp chỉ có tối đa 20 người thôi, chứ không nhồi nhét học viên như những chỗ khác nhé. Ḿnh được thử 2 buổi trước khi có quyết định đóng tiền hay không, ḿnh thấy đây là một điểm cộng nữa mà các bạn nên học nè. Học phí đă bao gồm giáo tŕnh nên không phải tốn tiền mua sách và đĩa về nghe nữa. C̣n về chương tŕnh học rất cụ thể và chi tiết, hiện tại ḿnh đang học lớp Toeic cấp tốc 5 tuần v́ ḿnh đă học Toeic trước đó rồi. Ḿnh mới học được hơn 2 tuần nhưng điểm thi thử của ḿnh đă tăng hơn 100 điểm rồi, hy vọng ḿnh học xong khóa này th́ điểm thi sẽ cao.Ḿnh thấy trung tâm Ikun là nơi rất tốt để cho bạn nào muốn học Toeic như ḿnh, ḿnh thấy mọi thứ đều tốt trừ việc mỗi lần đi học gửi xe mất 2k. Mà thôi kệ v́ ở đây có người giữ xe nên như vậy cũng tốt, chứ không ḿnh cũng sợ mất xe lắm.
Được học thử miễn phí, được hoàn học phí nên học cũng yên tâm hơn nhiều, v́ nếu không đúng như yêu cầu hay cam kế th́ sẽ được hoàn học phí 100%. Thấy cũng hay hay. Bạn hăy thử học và cảm nhận xem ḿnh nói có đúng không!
Thông tin được cập nhật trên website: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN, trên đây ḿnh hay xem các bài học tiếng Anh, từ vựng,… c̣n trên fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts (https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/) cập nhật lịch khai giảng, bài học ngắn, bạn chỉ cần để lại sdt sẽ được tư vấn.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group