englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học Toeic ở đâu chất lượng và học phí phải chăng

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23362
 Date: 12/27/2016


Học Toeic ở đâu chất lượng và học phí phải chăng
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh là sinh viên nên muốn t́m một chỗ học Toeic chất lượng và học phí rẻ một chút. Ḿnh có đi tham khảo vài nơi th́ học phí khá cao so với khả năng của ḿnh. T́nh cờ ḿnh biết được trung tâm Ikun thông qua bạn bè. Mới đầu ḿnh khá do dự nhưng ở đây cho học thử 2 buổi nên các bạn cứ yên tâm. V́ ḿnh c̣n bận đi làm thêm nên không theo học được lớp kéo dài 3 tháng, ḿnh được tư vấn học lớp Toeic cấp tốc 5 tuần. Trung tâm Ikun có 2 cơ sở ở B́nh Thạnh và G̣ Vấp nên các bạn xem chỗ nào gần th́ học cho tiện đi lại nhé.
Ḿnh thấy ở đây học rất tốt từ cơ sở vật chất, giáo viên dạy rất có tâm và giáo tŕnh tuy chỉ học có 5 tuần nhưng rất chi tiết nhé. Ḿnh được lớp của thầy Giang, thầy có rất nhiều kinh nghiệm nhé. Nhờ thầy chỉ các mẹo khi giải đề và kĩ năng làm bài mà ḿnh đă tăng 200 điểm chỉ trong ṿng 5 tuần.Lớp Toeic cấp tốc 5 tuần ḿnh học chỉ dành cho bạn nào cần bằng gấp hoặc không có nhiều thời gian học dài như ḿnh nhé, và các bạn cũng phải có kĩ năng nghe tốt một xíu v́ luyện nghe là cả một quá tŕnh mà. Nếu không có bạn cứ học lớp Toeic b́nh thường kéo dài 3 tháng cho chắc rồi mới đi thi nhé.
Ḿnh mới lấy phiếu điểm. ḿnh thi được 735 điểm, thực sự là bất ngờ, trong lúc thi ḿnh cũng chưa thực sự tự tin lắm, theo ḿnh th́ ḿnh quá xuất sắc haha. Ḿnh viết bài này dành cho những bạn muốn thi nhanh nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức các kiểu, cứ tham khảo trung tâm Ikun nhé, ḿnh đă học và cảm thấy chất lượng rất tốt. Đây là fanpage chính thức của trung tâm: TIẾNG ANH IKUN: https://www.facebook.com/ikuntienganh. Ḿnh cũng tham khảo các đề thi, sách học tiếng anh ở web của Ikun luôn: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN. Có rất nhiều thông tin rất hữu ích cho mọi người đó.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group