englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Chia sẻ kinh nghiệm học Toeic khi học ở trung tâm tiếng anh

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23360
 Date: 12/22/2016


Chia sẻ kinh nghiệm học Toeic khi học ở trung tâm tiếng anh
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh th́ không phải pro hay giỏi ǵ, ḿnh chỉ chia sẻ kinh nghiệm mà ḿnh đă từng đi học ở trung tâm tiếng anh cho một số bạn c̣n đang không biết nên học ở đâu, hay c̣n đắn đo suy nghĩ về chương tŕnh học hay chưa đi học Toeic bao giờ th́ có thêm khái niệm mới về Toeic nhé.Toeic không khó, nó có nhiều phương pháp học cũng như mẹo để học mà bạn muốn học giỏi th́ cần nghiên cứu, t́m ṭi và học hỏi khá nhiều đấy. Ḿnh cũng học ở một vài trung tâm, nhưng ḿnh ưng nhất là một trung tâm Ikun ở g̣ vấp, và ḿnh vừa mới học xong khoá toeic căn bản và 1 luyện đề tại trung tâm IKUN quận G̣ Vấp.
Ḿnh thấy chất lượng ở đây rất tốt so với mức học phí ḿnh bỏ ra, c̣n chưa kể học phí khá mềm so với sinh viên tụi ḿnh nhé.
Ở đây có chương tŕnh học thử 2 buổi đầu tiên và trong quá tŕnh ḿnh học nếu bận có thể bảo lưu nhé. Ḿnh thấy trung tâm Ikun rất tận tâm với học viên chứ không như những chỗ khác thu học phí xong là thôi, có khi xui c̣n gặp phải những trung tâm lừa đảo hoặc không có chất lượng tốt nữa.Ḿnh thấy giáo viên ở đây rất nhiệt t́nh, học phí đă bao gồm sách rồi, giáo tŕnh cũng rất chi tiết, pḥng học rộng răi và có máy lạnh nữa. Trung tâm ở mặt tiền đường Phan Văn Trị quận G̣ Vấp nên rất dễ t́m, mấy chị tư vấn ở đây rất nhiệt t́nh đó nha ^^
Ḿnh mới thi toeic ở IIG được 665 điểm nên bạn nào đang muốn t́m 1 trung tâm chất lượng để học toeic th́ hăy đến học thử ở trung tâm Ikun xem sao nha. Ḿnh thấy học ở đây ḿnh nhận được rất nhiều thứ so với số tiền ḿnh bỏ ra nhé.
Ḿnh theo dơi tin tức về Ikun ở facebook này: https://www.facebook.com/ikuntienganh và sdt chính của cô Thúy 0909 923 897 nếu có thắc mắc và hỏi bài. Điểm ḿnh không cao nhưng ḿnh hài ḷng với số điểm này, và ḿnh hy vọng những chia sẻ này sẽ khiến bạn hiểu thêm về trung tâm ḿnh đă học.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group