englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Kinh nghiệm luyện thi Toeic hiệu quả

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23359
 Date: 12/21/2016


Kinh nghiệm luyện thi Toeic hiệu quả
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh sắp ra trường rồi mà giờ vẫn chưa có bằng Toeic, bạn nào ở trong hoàn cảnh của ḿnh mới hiểu, như ngồi trên đống lửa. Sau khi t́m hiểu ở khắp mọi nơi, có chỗ học tốt th́ học phí quá mắc đối với sinh viên như ḿnh, chỗ học rẻ th́ quá đông. May quá ḿnh t́m thấy thông tin của trung tâm Ikun thông qua bạn ḿnh, nó đă học ở đây rồi nên cũng yên tâm.
Trung tâm cũng lớn, cơ sở vật chất rất tốt, các chị tư vấn th́ rất nhiệt t́nh. Quan trọng là chất lượng học rất tốt, ḿnh được học lớp của thầy Quang. Thầy dạy rất hay và luôn đưa ra các ví dụ cho ḿnh nhớ bài lâu. Học phí cũng mềm chứ không qua cao như những chỗ khác. Giáo tŕnh có sẵn chứ ḿnh không cần phải mua, có đĩa để luyện nghe luôn rất tiện, chứ không như mấy trung tâm khác bắt tải từ trên mạng về.
Ơ đây cho học thử 2 buổi và hoàn tiền 100% nếu không thấy phù hợp nên ḿnh thấy cự ḱ an tâm. Ḿnh thấy hầu như tháng nào cũng có chương tŕnh ưu đăi dành cho sinh viên nên mấy bạn tranh thủ đăng kí để nhận ưu đăi nhé. Có ǵ thắc mắc các bạn cứ lên trung tâm sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể nha, mấy chị tư vấn nói chuyện dễ thương lắm.
À quên khoe với mấy bạn, ḿnh vừa thi được 605 điểm. Vậy là ḿnh sắp được ra trường đúng hạn rồi, bạn nào c̣n băn khoăn t́m chỗ học th́ ḿnh khuyên các bạn nên học ở trung tâm Ikun nhé.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group