englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Luyện thi toeic cấp tốc 5 tuần ở G̣ Vấp

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23356
 Date: 12/18/2016


Luyện thi toeic cấp tốc 5 tuần ở G̣ Vấp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ngày trước ḿnh cũng có học Toeic ở 2 trung tâm, nhưng lúc đi thật chỉ được có hơn 400 điểm mà giờ học lại Toeic từ 3-4 tháng th́ ḿnh lại không có thời gian nên ḿnh quyết định học lớp Toeic ngắn hạn thôi. Sau khi nghe các anh chị khoá trên giới thiệu ḿnh quyết định học Toeic cấp tốc 5 tuần ở trung tâm Ikun G̣ vấp, trung tâm ở mặt đường Phan Văn Trị nên rất dễ t́m.
Ḿnh rất thích học ở đây, học phí phù hợp với sinh viên và đă bao gồm giáo tŕnh. Giáo viên th́ dễ thương và nhiệt t́nh, cơ sở vật chất cũng rất tốt tạo hứng khởi cho ḿnh mỗi lần đi học. Có hôm ḿnh có chỗ không hiểu ḿnh nhờ thầy giải thích dùm, thầy giảng cho ḿnh 30 phút sau buổi học luôn. Ôi nói chung cực thích giáo viên ở đây đặc biệt là thầy Quang, dạy mà rất có tâm.Bạn nào ở G̣ Vấp cứ đến đây đăng kí học nhé, được học thử 2 buổi và ưu đăi dành cho sinh viên. Học ở trung tâm Ikun c̣n có chương tŕnh bảo lưu dành cho những ai bận không thể học tiếp được, ḿnh thấy trung tâm luôn nghĩ đến học viên chứ không chạy theo lợi nhuận như những chỗ trước đây ḿnh học.
Ḿnh được 550 điểm, khi ḿnh cầm được phiếu điểm trên tay ḿnh không thể tin nổi luôn. Sau khi ḿnh học ở đây xong, ḿnh lại có hứng thú với việc học Tiếng Anh,mặc dù trước đây ḿnh cực ghét. Ḿnh nghĩ học ở Ikun là 1 sự lựa chọn đúng đắn của ḿnh. Bạn nào muốn thi được điểm cao th́ cứ đăng kí học và trải nghiệm ở đây nhé.
Lớp cấp tốc học ngữ pháp và từ vựng rất nhiều nên phải chú tâm mới có thể theo được, nghe là phần khó, dễ lấy được điểm trung b́nh nhưng để đạt điểm tối đa th́ rất khó, nên học cái này phải chú tâm cực độ luôn mới có điểm cao được. Một điều làm ḿnh hài ḷng nữa là giáo viên ở đây rất hài hước và cách truyền cảm hứng cũng như thu hút học viên nên học cảm thấy khoái, sướng và thoải mái.Kinh nghiệm của ḿnh là phải thật siêng, những bài giáo viên cho về phải học ngay, và những cái note, bôi xanh đỏ thế nào thi cũng có, c̣n những cái giáo viên nhắc đi nhắc lại th́ khỏi bàn rồi. Làm nhiều đề vào, bạn ḿnh ko học mẹo nhiều, nhưng nó trúng tủ : ))) vào thi là phang thôi, nên biết đâu đề thi của bạn nó đang trôi nổi ngoài kia, nên cứ t́m, cứ luyện cho thật nhiều vào, thế nào cũng có đề thi trong những đề mà bạn đă luyện qua cho mà xem, ḿnh tin là như thế. Hơn nữa, bạn phải học cái này thật là nghiêm túc, có thể bạn nói đúng nhưng cơ bản ngữ pháp nó đă đúng, nên biết ngữ pháp thông dụng của Toeic, từ vựng th́ khỏi nói rồi, chắc chắn sau này bạn đi làm sẽ sử dụng từ vựng Toeic v́ toàn bộ từ vựng Toeic nó là từ vựng kinh tế, cuộc sống, văn hóa, xă hội cả nên học một cách nghiêm túc để sau này học đỡ tốn thời gian t́m hiểu lại.
Nhớ tận dụng giáo viên ở đây nhóe, mách nhỏ bạn luôn, giáo viên nhiệt t́nh cực, bạn có thể t́m kiếm, hỏi han, xin ư kiến về mọi thứ trong cuộc sống và về bài vở th́ giáo viên nào cũng sắn sàng hỗ trợ bạn đó,
Ahihi bạn nào cần bằng trong thời gian ngắn th́ hỏi thử nhé:
TIẾNG ANH IKUN: https://www.facebook.com/ikuntienganh/?fref=ts hoặc page này:
Cô Thúy Toeic - Ielts: https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts
Ḿnh tham khảo sách Ebook của Ikun ở đây nha: Trang chủ - TIẾNG ANH IKUN


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group