englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học toeic ở đâu?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23355
 Date: 12/15/2016


Học toeic ở đâu?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm, ḿnh cũng không ngoại lệ. Để t́m được một trung tâm có học phí vừa phải, giờ học phù hợp và chất lượng tốt tốt xíu không phải là điều dễ dàng trong thời điểm này, không phải ḿnh mất niềm tin ở trung tâm tiếng anh mà thực sự th́ các trung tâm tiếng anh bây giờ giống nhau, chạy theo lợi nhuận là nhiều, thực sự th́ không chỉ là nghành này mà các nghành khác đều như vậy. vấn đề ǵ cũng phải đề pḥng nữa là…. Ḿnh cũng t́m, cũng kiếm đủ các phương thức: internet, review, hỏi bạn bè các kiểu, ḿnh được bạn bè giới thiệu trung tâm tiếng Anh Ikun… ḿnh sẽ chia sẻ kinh nghiệm học Toeic cũng như về trung tâm mà ḿnh đă theo học nhé.

[IMG]

Trung tâm có 2 cơ sở là B́nh Thạnh và G̣ Vấp, ḿnh học ở cơ sở G̣ Vấp cho gần nhà. Ḿnh cần bằng trước tết nên được tư vấn vô lớp Toeic cấp tốc 5 tuần. Tuy nói cấp tốc nhưng vẫn được học tất cả các kiến thức trong đề thi Toiec, giáo tŕnh cũng rất chi tiết nhé. Ḿnh được học lớp của cô Thuư là người mở ra trung tâm Ikun nên cực ḱ an tâm. Cô dạy rất nhiệt t́nh và lúc nào cũng nhắc nhở để ḿnh về có động lực phải luyện nghe và làm bài tập về nhà. Hôm nào ban ngày không có thời gian rảnh, ḿnh đều phải thức khuya để làm bài tập của cô đấy, nhờ vậy mà điểm Toeic của ḿnh tăng đáng kể. Học cấp tốc chỉ có 5 tuần nên các bạn phải có quyết tâm th́ mới có kết quả như ư được.

[IMG]

Sau khi học xong khoá cấp tốc 5 tuần, ḿnh cũng ở nhà luyện nghe thêm 1 tuần, mỗi ngày 3-4 tiếng và xem lại các đề đă giải mới dám đi thi thật. Và kết quả ngoài sức tưởng tượng ḿnh thi được 525 điểm tuy không cao nhưng nó nằm ngoại mong đợi của ḿnh. Nên bạn nào muốn học để luyện thi Toeic ḿnh khuyên mấy bạn nên đến trung tâm Ikun nhé, ở đây cho học thử 2 buổi nên các bạn cứ yên tâm. Học phí cũng không quá cao và cô Thuư lúc nào cũng có các chương tŕnh khuyến măi dành cho sinh viên tụi ḿnh đấy. Các bạn cứ đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin ở Fanpage để biết được các thông tin cần thiết: Cô Thúy Toeic - Ielts - Tiếng Anh Ikun, hoặc website cũng cập nhật đầy đủ tin tức của trung tâm luôn nhé: http://tienganhikun.com/ . có đầy đủ chương tŕnh, sách và tài liệu tham khảo luôn nhé. Địa chỉ ở đường Phan Văn Trị, gần bệnh viện quốc tế Vũ Anh, dễ kiếm lắm luôn á.
Ḿnh thấy phù hợp với ḿnh nên ḿnh chia sẻ cùng mn, ở Ikun được học thử nếu ok th́ theo, học không th́ có thể theo chỗ khác nhé, học thử hoàn toàn miễn phí và có thể hoàn học phí nếu bận hoặc chưa phù hợp luôn nha.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group