englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học toeic 5 tuần có được 700 điểm không?

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23352
 Date: 12/11/2016


Học toeic 5 tuần có được 700 điểm không?
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh vừa thi xong Toeic, được 575 điểm, cũng không phải là số điểm cao, nhưng ḿnh tự hào lắm, v́ ôn có 5 tuần mà thi hơn kỳ vọng. Ḿnh học ở trung tâm Ikun tại G̣ Vấp gần nhà, mới đầu định đăng kư học thử 2 buổi đầu cho vui thôi, v́ được miễn phí, nhưng sau khi học xong mê trung tâm luôn.
Ḿnh học cô Thuư, một người cô tận tuỵ và nhiệt t́nh vô cùng, lại yêu học viên. Học mà không hiểu th́ cô giải thích cho bằng được, đến khi nào hiểu th́ thôi. Chương tŕnh học toeic cấp tốc 5 tuần nặng lắm, mỗi buổi học tới 2,5 giờ, mọi người ai cũng đi học đi làm về ghé trung tâm học luôn nên mệt đừ, lại là học toeic chứ nếu học giao tiếp cũng đỡ. Ḿnh tưởng học không vui, ai ngờ vui không tưởng, cô Thuư dạy vui lắm, cô pha tṛ, rồi liên tưởng bài, rồi khích lệ mọi người, nên ai học xong cũng như được giải trí.


Trung tâm tư vấn bảo là bao đậu 450 điểm, nhưng thi lại điểm cao hơn không ngờ. V́ ḿnh bỏ toeic cũng 2 năm rồi nên học lại cũng không khác ǵ học từ đầu. Cô Thuư chỉ cho mấy mẹo về ôn nghe, thấy điểm nghe tăng rơ luôn, hồi trước nghe mù mờ rồi đoán, giờ là nghe rơ từng chữ part 1,2. Hai phần sau hơi khó nên nghe chỉ đoán được ư thôi. Nhưng toeic cấp tốc có 5 tuần mà lại hiệu quả không ngờ.


Toeic cấp tốc có 5 tuần mà học cô Thuư th́ không c̣n ǵ phê b́nh. Cô dễ thương lắm, học xong, thi điểm cao là được thưởng. Ḿnh cũng không ngờ là dư điểm để ra trường, ḿnh định học thêm khoá luyện để tăng điểm để lấy bằng cao hơn đi làm lương cao, học tiếp Ikun tại G̣ Vấp để được giảm 10%, học phí đă rẻ rồi mà c̣n được ưu đăi nữa. Ai muốn luyện thi toeic th́ đăng kư học chung nhé. Ḿnh xem thông tin ở Fanpage này nè: https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts/?fref=ts: Fanpage chính của cô luôn đó, c̣n tải sách, tài liệu th́ ở đây nè: http://tienganhikun.com/ebook.html, có nhiều sách để có thể tự luyện ở nhà được. Hoặc liên hệ cô nha: 0909923897: Cô Thúy, để hỏi lớp hoặc đăng kí học thử luôn nhé.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group