englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Học toeic cấp tốc ở trung tâm ikun G̣ Vấp

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23342
 Date: 11/25/2016


Học toeic cấp tốc ở trung tâm ikun G̣ Vấp
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Sắp năm cuối rồi nên ḿnh cần tấm bằng Toeic để ra trường. V́ cũng có nền tảng nên ḿnh đăng kí lớp học Toeic cấp tốc ở trung tâm Ikun. Ḿnh biết trung tâm này v́ gần nhà ḿnh, mỗi lần đi ngang qua cũng đều thấy rất nhiều học viên. Ḿnh cũng xem các review về trung tâm Ikun thấy phản hồi rất tốt. Học phí khoá học này là 1tr9 , đóng sớm c̣n được nhận ưu đăi nữa nên ḿnh thấy học phí khá phù hợp với các bạn sinh viên như ḿnh. Giáo tŕnh đă bao gồm trong học phí, nội dung khá chi tiết và bám sát đề thi thật.Ḿnh được học lớp thầy Quang dạy, phải nói là ḿnh cực thích thầy. Thầy vừa dễ thương, dạy hay và c̣n rất nhiệt t́nh. Tuy nhiên thầy cũng rất nghiêm khắc với những bạn nào không chịu làm bài tập về nhà nhé. Nghe nói thầy Quang là 1 trong những người dạy Toeic hay nhất ở trung tâm đấy, học xong rồi mà vẫn muốn đến lớp để gặp thầy hihihi.
Ngày trước ḿnh học ở trung tâm kia, pḥng th́ nhỏ mà c̣n không có máy lạnh, đi học mà vừa chật vừa nóng nên chẳng tập trung được. Ḿnh thấy trung tâm Ikun dạy rất chất lượng, trang thiết bị cũng tốt, giáo viên nhiệt t́nh, mấy chị tư vấn cũng dễ thương. Ḿnh mới đi thi ở IIG về đây, ḿnh được 620 điểm. Bạn nào muốn được như ḿnh hăy đến trung tâm Ikun để trải nghiệm điều ḿnh nói nhé và kết hợp ở nhà chịu khó luyện nghe hoặc cày phim nước ngoài như ḿnh cũng được.Học lớp cấp tốc được cái là nhanh, nhưng bù lại phải tốn nhiều thời gian để học ở nhà hơn, đi học cũng phải đầy đủ, mặc dù thầy dạy rất vui nhưng vẫn sợ mấy ngữ pháp với từ vựng, học muốn điên và khó để nhét vào đầu được, nhờ một vài phương pháp của thầy nên cảm thấy việc học thú vị hơn nhiều.
Chương tŕnh học này thực sự là phù hợp với những người cần bằng gấp v́ những ǵ ḿnh học rất thiết thực, thầy vẫn chú trọng vào thực tế, chứ không dạy mẹo quá nhiều v́ cần ứng dụng thực tế chứ không phải kiểu học cho có học xong méo nhớ ǵ như cái chỗ trước đây ḿnh học đây nhóe. Ḿnh vẫn xem thông tin trung tâm ở đây:
TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh/, ḿnh học ở cơ sở G̣ Vấp ở cách bệnh viện quốc tế Vũ Anh khoảng 2 căn, không nhớ địa chỉ mà nó ở đối diện với pḥng cháy g̣ vấp, c̣n cở sở khác th́ ở gần đó, cơ sở 3 ở bên B́nh Thạnh sau trường đại học Hutech.
Ḿnh th́ không cao quá nhưng theo quy định th́ trên 600 điểm sẽ được tặng quà ahihihihi. Vẫn c̣n lưu lại để làm kỉ niệm lè:


Trung tâm Ikun chỉ dạy Toeic và giao tiếp nên bạn nào muốn học 2 khoá này hăy đến đăng kí để học nhé, trung tâm này c̣n cho học thử 2 buổi nữa đấy. H́nh như sắp tới có mở thêm lớp Ielts. Mong rằng những chia sẻ của ḿnh sẽ giúp các bạn chọn được nơi học anh văn uy tín và chất lượng.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group