englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Kinh nghiệm bản thân khi luyện thi toeic cấp tốc

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23341
 Date: 11/24/2016


Kinh nghiệm bản thân khi luyện thi toeic cấp tốc
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Ḿnh thi Toeic cách đây cũng mấy năm rồi nhưng nay bằng ḿnh đă hết hạn nên công ty yêu cầu phải thi lại để đánh giá năng lực. Do môi trường làm việc của ḿnh không được tiếp xúc với người nước ngoài nhiều nên Tiếng Anh của ḿnh cũng đă quên gần hết.
Ḿnh không có nhiều thời gian để học khoá kéo dài mấy tháng nên ḿnh quyết định học khoá Toeic cấp tốc, sau khi tham khảo ư kiến bạn bè về các trung tâm anh văn th́ ḿnh đă quyết định học ở trung tâm Ikun. Ở đây có 2 cơ sở G̣ Vấp và B́nh Thạnh nên ḿnh chọn học ở quận B́nh Thạnh v́ gần chỗ làm của ḿnh.

Ḿnh được học cô Thuư là người mở ra trung tâm này, cô dạy rất hay và nhiệt t́nh. Ḿnh rất thích cách dạy và truyền đạt của cô nên chẳng nghỉ buổi nào. Bạn nào phải thật sự quyết tâm hoặc cần bằng gấp th́ mới nên đăng kí lớp cấp tốc, nếu không bạn hăy học lớp Toeic b́nh thường nhé. Mới đầu cũng do dự không biết có nên học ở đây không? May mắn thay ở Ikun cho học thử 2 buổi đầu rồi mới đóng học phí, bạn cũng có thể đóng học phí trước để được nhận ưu đăi nhé.

Lớp học ở đây đa phần là mấy bạn sinh viên năm cuối hoặc đă ra trường, hoặc đi làm lâu rồi, tŕnh độ mọi người giống nhau nên cảm thấy thoải mái và không có sự khác biệt về tŕnh độ và cả độ tuổi, những ǵ ḿnh được học rất thực tế, mẹo không quá nhiều, từ vựng không quá khó, ḿnh có thể áp dụng nó vào công việc trong một số hợp đồng được, nên cảm thấy rất thích,

Ḿnh th́ không cần điểm cao quá, vừa đủ nhưng đó là điểm của ḿnh là được, chứ ḿnh thấy nhiều chỗ dạy mẹo không, điểm cao chót vót mà chẳng đâu vào đâu cả. Ikun được cái ở chỗ đó là good. Có bao đầu ra, học xong tự tin hẳn haha, nên bạn nào ko có niềm tin th́ lại học thử thoải mái. Ḿnh theo học ở cơ sở 2 ở số 11 Phan Văn Trị, G̣ vấp, cách nhà ḿnh không xa lắm mà cơ sở 1 v à 2 cũng gần nhau ở gần cái bệnh viện Quốc tế Vũ Anh. Ḿnh biết có Fanpage của trung tâm: TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh/?fref=ts) chia sẻ nhiều thông tin khá hữu ích, các bạn có nhu cầu học tiếng anh cũng có thể theo dơi được.

Học phí cũng rẻ, có nhiều khóa giảm giá tới 50% kiểu sale off là những lớp sáng, thấy trung tâm nào cũng giảm học phí cho lớp buổi sáng nên cũng không có ǵ là lạ cả. Nói dài ḍng cũng mong chia sẻ kinh nghiệm của ḿnh khi học ở trung tâm Ikun với các bạn. À ḿnh mới thi được 595 điểm đó, nhiều bạn lớp của ḿnh học thi được điểm rất cao. Bạn nào đạt điểm cao đều đến cảm ơn trung tâm và được tặng quà nữa đấy.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group