englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic cấp tốc 5 tuần

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23336
 Date: 11/23/2016


Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi Toeic cấp tốc 5 tuần
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Trước đây ḿnh là một đứa không thích học tiếng anh lắm, nhưng cũng cố gắng học để tốt nghiệp cấp 3 nên ngữ pháp ḿnh cũng ổn, chỉ mỗi tội phần nghe cực yếu v́ ngày xưa học ở quê chỉ chú trọng ngữ pháp vào thi cử.

Ḿnh cũng đă từng học toeic khoá 3 tháng ở trung tâm, nhưng kĩ năng làm bài đọc hiểu và kĩ năng nghe của ḿnh vẫn không lên được chút nào. Do cũng sắp ra trường nên cũng liều ḿnh đi thi thật ở IIG mong sao gặp đề dễ xíu, nhưng sự thật không như là mơ. Ḿnh thi chỉ được gần 300 điểm, hic không đủ điểm ra trường.

May quá có nhỏ bạn chỉ đến trung tâm anh văn IKUN ở quận G̣ Vấp. Bạn ḿnh ngày trước tiếng anh cũng không giỏi hơn ḿnh là bao, nhưng nó mới thi toeic được 625 điểm. Ḿnh vừa ngưỡng mộ nó, cũng vừa giận nó sao bây giờ mới giới thiệu cho ḿnh.

Đến đây học quả thật là một sự đúng đắn đối với ḿnh, do cần bằng gấp nên ḿnh được tư vấn học lớp cấp tốc 5 tuần. Chương tŕnh học tuy nặng nhưng nội dung cực dễ hiểu và bám sát với đề thi thật, ḿnh được học lớp của thầy Quang. Thầy rất nhiệt t́nh chỉ cho ḿnh những mẹo làm bài rất hay, ḿnh làm đề tiết kiệm thời gian được rất nhiều. V́ học cấp tốc nên bài tập về nhà rất nhiều, nhưng các bạn đừng nản, cố gắng học xong 5 tuần là được tự do rồi. Ngày nào ḿnh cũng không quên luyện nghe ít nhất 2 tiếng, nhờ có những tuyệt chiêu luyện nghe của thầy mà ḿnh cảm thấy không c̣n sợ phần nghe nữa. Ḿnh cũng mới thi được 635 điểm, tuy không cao nhưng đối với ḿnh như vậy là đủ rồi ^^

Ḿnh khuyên những bạn nào đang muốn học toeic hoặc đang phân vân không biết học ở đâu th́ hăy ghé ngay trung tâm anh văn IKUN ở quận G̣ Vấp. Trung tâm có chính sách rất hay là được học thử 2 buổi miễn phí và nhiều chương tŕnh ưu đăi học phí khác. Nếu có thắc mắc ǵ các bạn cứ chạy thẳng đến trung tâm để được tư vấn nhé, mấy chị ở đó tư vấn rất tận t́nh và dễ thương vô cùng. Cơ sở 1 và 2 ở trên đường Phan Văn Trị (gần bệnh viện Quốc tế Vũ Anh) c̣n cơ sở 3 ở hẻm 69 đường D2, B́nh Thạnh, phía sau trường đại học Hutech, các bạn cũng có thể theo dơi trông tin ở facebook nữa: https://www.facebook.com/ikuntienganh/?fref=ts

Mong rằng những thông tin ít ỏi này có thể giúp được các bạn vượt qua ḱ thi toeic!


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group