englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Ikun - Dạy học bằng cả trái tim

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23331
 Date: 11/14/2016


Ikun - Dạy học bằng cả trái tim
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Học với thầy hết 2/3 chặng đường lớp giao tiếp cơ bản, Vy muốn nói 1 điều ǵ đó với thầy và với nơi mà Vy được kết nối với thầy, đó chính là trung tâm Cô Thúy Ikun, và người mà Vy nói đến chính là thầy Minh Giang. Vy khâm phục và thực sự ngưỡng mộ sự chân thành và tận tâm của thầy dành cho học tṛ của ḿnh.
Tŕnh độ cơ bản là tŕnh độ mà mọi người trong lớp đều khá kém nên thầy dạy khá chậm, nắm bắt tâm lư và cách tiếp thu của mọi người rất nhanh, đối với mỗi học viên trong lớp dường như thầy có 1 cách dạy khác nhau vậy. Ngày nào thầy cũng cho hoạt động mới, chắc là thầy phải công phu và soạn kỹ lưỡng lắm mới có được những buổi học như vậy, mỗi buổi đi học đều mới lạ, kích thích hết. Thầy đi từng bài rất chắc và chỉnh phát âm từng chút một, Ví dụ thầy đưa ra rất thực tế và mọi học viên đều được thực hành ví dụ của thầy rất phong phú. Mỗi buổi học đều phải tập trung cao độ v́ sẽ bị gọi bất chợt và xoay ṿng rất nhanh, bấm điện thoại là mất bài ngay.
Mặc dù chưa hết khóa học nhưng giờ đây Vy không c̣n ngại ngùng khi chat hay nói chuyện với những người bạn bên Mỹ và Úc nữa, có thể nói là tự tin hơn hẳn, và chắc chắn Vy sẽ theo đuổi các khóa học khác ở Ikun và đặc biệt nếu được tiếp tục là học tṛ của thầy Minh Giang là điều Vy cảm thấy ḿnh thật may mắn. Cảm ơn thầy, cảm ơn Ikun.
Ngoài lề:
Ḿnh không pr cho ai hết, ḿnh thấy đúng th́ ḿnh nói thôi nhé.ḿnh chia sẻ thêm 1 vài thông tin cho có đầu có đuôi nhé, hồi đó ḿnh muốn đi học tiếng anh, nhưng cũng do mới ra trường, chưa có thu nhập, không muốn phụ thuộc gia đ́nh nhiều nên muốn tự lực cánh sinh chút nào hay chút ấy, thấy thông tin trung tâm Ikun học phí cũng rẻ, gần nhà, được học thử này nọ, lớp học cũng ít, không test mà vô học thử, học không được th́ trung tâm sẵn sàn hoàn học phí 100% cho bạn nào học thử không hài ḷng nữa nên cũng đánh liều, ḿnh với thằng bạn đi học, được xếp vô lớp thầy Giang, chắc có duyên mới vậy hehe, cách dạy của thầy nhiệt t́nh cực ḱ, quan tâm đến từng học viên một và học đúng chất đi học. giao tiếp chỉ nghe nói , nói nhiều hơn nghe, khóa học ngắn, tầm 3 tháng 1 khóa. Chương tŕnh học hợp lư, giáo tŕnh good nên ḿnh rất thích nên có giới thiệu cho đám nhoi nhoi đại học lên trển học luôn heheh sẵn rảnh rỗi ngày chủ nhật ở nhà viết vài ḍng gửi đến thầy Giang, gửi đến Trung Tâm Ikun lời cảm ơn chân thành.


Bạn nào có nhu cầu học tiếng anh có thể liên hệ với trung tâm ngoại ngữ Ikun ở cơ sở B́nh Thạnh ở số: 69/2/6 d2 phường 25, b́nh thạnh hoặc cơ sở G̣ Vấp (B2 Phan Văn Trị, phường 7, G̣ Vấp, Hồ Chí Minh): thông qua website: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP VỚI CÔ THÚY IKUN - TIẾNG ANH IKUN hoặc Fanpage: Cô Thúy Toeic - Ielts (https://www.facebook.com/cothuytoeic.lelts) Hoặc Fanpage: TIẾNG ANH IKUN (https://www.facebook.com/ikuntienganh)
Hotline: 0909 923 897 (Cô Thúy). Sdt cơ sở B́nh Thạnh: 08.62584764


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group