englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Review chương tŕnh Toeic cấp tốc, trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dangtuan102
 member
 ID 23330
 Date: 11/11/2016


Review chương tŕnh Toeic cấp tốc, trung tâm ngoại ngữ Cô Thúy Ikun
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Toeic như nỗi ám ảnh của ḿnh vậy, thực sự là ḿnh không thích nó tẹo nào, toàn ngữ pháp, từ vựng khó làm chẳng có tâm hồn học hành xíu nào cả, cái nghe cũng khó nữa nghe người này, người kia bảo dễ, đúng là dễ nghe mà nghe mấy câu dễ thôi chứ mấy cái khó th́ e chịu, chịu thật luôn đó. Trước cũng luyện thi ở 1 vài trung tâm, nói là 1 vài th́ hơi quá, ḿnh luyện ở 2 chỗ, mà thấy nhảm quá à, trung tâm bự th́ nói dạy lâu, ǵ mà tới cả gần 1 năm ko có có bản mới được luyện đề 550+ c̣n chỗ nhỏ th́ dạy khá thu hẹp, tập trung quá, toàn dạy mẹo, ḿnh chả nắm được cái ǵ trong bài học chính cả, thực sự là cách học như vậy rất chán, hay ḿnh yêu cầu cao quá ở bài thi Toeic?

Đến khi tôi bà chị chỉ cho 1 trung tâm bé bé ở sau hẻm đại học Hutech, trung tâm mới đặt cơ sở ở đây, c̣n cơ sở chính ở G̣ Vấp, thấy bạn giới thiệu chương tŕnh học cũng ngắn, mà nó học hơn 1 tháng véo 1 cái mà nó được 655 điểm Toeic nên cũng ham ham, muốn học thử coi sao, học phí cũng rẻ, có đảm bảo đầu ra nên có phần yên tâm v́ ngta cũng là trung tâm lớn nên tin tưởng được.
Lớp cấp tốc đúng là cấp tốc học 2 tiếng rưỡi 1 buổi, 1 tuần học tới 3 buổi ahuhu, bài tập về nhà th́ 1 kho, nhiều khi đuối lắm nhưng cũng cố, được cái cấp tốc học với cô Thúy, trăm nghe không bằng một thấy, cách dạy của cô rất chất, cô rất nhiệt t́nh, dạy dễ hiểu cực ḱ, học cái này ngữ pháp như chúa chổm học chả hiểu nổi nữa vậy mà bài học của cô sinh động cực luôn, nên học thoải mái và có hứng thú đi học hehe.
Thời gian học của lớp ḿnh là 5 tuần, chỉ học ngữ pháp, từ vựng, nghe đúng chất Toeic cơ bản học những ǵ cơ bản nhất, có luyện đề thi nhưng cuối khóa và luyện cũng ít, chủ yếu là dạy cơ bản, ko dạy mẹo nhiều, chủ yếu là mẹo phần nghe là chính, ngữ pháp từ vựng được cô dạy rất kĩ v́ cái này ḿnh thấy học rất thực tế, tiếng anh kinh doanh đàm phán là nhiều, tin tức thời sự,…
Lớp ḿnh có nhiều anh chị lớn đi làm, không có time học bài ở nhà nhiều ḿnh cũng vậy nhưng được cái ḿnh trẻ hơn mấy anh chỉ hehe, cô chăm sóc học viên rất kỹ nên cảm nhận được sự chân thành đến từ cô Thúy khi đi học với cô.

Ḿnh thi rồi, ḿnh được 635 điểm, thấp hơn mấy bạn trong lớp, nhưng với ḿnh từ đứa không biết ǵ mà được như vậy trong khoảng 5 tuần ngắn ngủi là ḿnh cảm thấy rất rất vui và hạnh phúc, ḿnh cảm ơn Cô Thúy, cảm ơn trung tâm Ikun rất nhiều, giờ th́ an tâm về khoản bằng cấp nên muốn hướng đến học tiếng anh giao tiếp lâu dài để sau này đi làm cho ổn định.
Bạn nào có nhu cầu th́ có thể liên hệ với trung tâm Cô Thúy ở cơ sở B́nh Thạnh (đường D2 sau lưng trường đại học Hutech) hoặc cơ sở G̣ Vấp th́ có 2 cơ sở (Gần bệnh viện quốc tế Vũ Anh). Ḿnh có số Hotline của cô luôn nè: 0909 923 897 hoặc có ǵ bạn gọi số bên Ikun cơ sở B́nh Thạnh luôn nha: 08.62584764. Bạn nào cần bằng Toeic trêm 550 điểm mà gấp th́ lại đó luyện thử, lớp ḿnh ai cũng trên 450 điểm hết mà có 5 tuần á.


góp ư kiến
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group