englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Địa chỉ học tesol uy tín đảm bảo việc làm

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: dodau
 member
 ID 21081
 Date: 01/06/2016


Địa chỉ học tesol uy tín đảm bảo việc làm
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Chương tŕnh phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, giáo viên cần nâng cao tŕnh độ giảng dạy, muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài.
Hiện nay, nhiều bạn trẻ có tŕnh độ tiếng Anh tốt, muốn t́m thêm một công việc ngoài giờ hoặc toàn thời gian nhưng vẫn chưa t́m được công việc đúng sở thích và môi trường làm việc phù hợp. Khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, do học viện TESOL Mỹ cấp chứng nhận và được công nhận trên toàn thế giới, là một gợi ư thú vị.
Với tiêu chí cam kết việc làm và hỗ trợ dài lâu, TESOL đă đào tạo được hơn 1.000 học viên. Nhiều học viên sau tốt nghiệp đă có được vị trí việc làm ổn định, uy tín với mức lương cao ở các trung tâm ngoại ngữ lớn hoặc tự mở các lớp đào tạo tiếng Anh với nhiều thành công.
Tổng quan về chương tŕnh
TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - Dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, là một chứng chỉ được công nhận rộng răi trên toàn thế giới.
Tại Việt Nam, TESOL là một yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vào các trường quốc tế, trung tâm ngoại ngữ có uy tín. Rất nhiều giáo viên kể cả Việt Nam và bản ngữ đều công nhận sau khi tham dự các khóa học TESOL họ đă đươc cải thiện rất nhiều kỹ năng giảng dạy, truyền thụ kiến thức và quan trọng nhất là mức lương được cải tiến đáng kể.

Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Mỹ (ATI)
Chứng chỉ TESOL in Class của Học viện TESOL Mỹ được công nhận bởi chính phủ Mỹ, tổ chức International Accreditation Organization (IAO), pḥng giáo dục tiểu bang Georgia và cũng được công nhận trên toàn thế giới.
Hiện nay, ATI có văn pḥng đại diện trên rất nhiều nước trên thế giới Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pháp, Italy, Nepal, Ma-rốc, Mexico, Mỹ, Anh, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Argentina, Brazil, Indonesia, Malaysia và Việt Nam.Ngoài ra, ATI c̣n là đối tác của nhiều học viện, trường học, tổ chức trên thế giới, điều này giúp học viên sau khi tốt nghiệp có được sự lựa chọn rộng răi về nghề nghiệp ở nước ḿnh muốn đến.
Chứng chỉ TESOL của Học viện TESOL Mỹ tại Việt nam
Với bề dày 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo chương tŕnh TESOL và cam kết hỗ trợ nghề nghiệp dài lâu trong tương lai, ATI Việt Nam tin chắc sẽ mang đến cho học viên những phương pháp mới nhất về giảng dạy và chia sẻ các kinh nghiệm thú vị trong quá tŕnh giảng dạy.
Học viện cam kết mang đến cho học viên một khoá học đảm bảo chất lượng tốt nhất và là nền tảng vững chắc để bạn có được một nghề nghiệp ổn định. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể học nâng cao với chương tŕnh Diploma in TESOL.


Đối tượng tham gia
Chương tŕnh được thiết kế phù hợp với các đối tượng muốn trở thành giáo viên tiếng Anh, giáo viên muốn nâng cao tŕnh độ giảng dạy, học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc, yêu thích công việc giảng dạy và muốn có nguồn thu nhập và công việc ổn định, lâu dài.
Học viên có thể chọn tham gia các chương tŕnh học tại lớp hoặc online. Đối với học viên chưa có chứng nhận về tŕnh độ tiếng Anh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào để xác định tŕnh độ trước khi đăng kư học.

Mục tiêu của khóa học
Cung cấp một nền tảng vững chắc về lư thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh (ELT) cho người học.
Chương tŕnh cung cấp các kiến thức cốt lơi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh để hỗ trợ học viên trong việc thực hành chuyên môn và nâng cao tŕnh độ giảng dạy.
Hướng dẫn học viên các phương pháp giảng dạy tiên tiến, soạn bài, chấm bài, quản lư lớp, tạo một môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, tạo hứng thú cho học tṛ và tự tin cho giáo viên.Bằng cấp, chứng chỉ, việc làm
Chứng chỉ do học viện TESOL Mỹ cấp, có giá trị trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, Tài Năng Việt sẽ giới thiệu việc làm tại các trung tâm ngoại ngữ hoặc các trường tiểu học, THCS quốc tế tại TP HCM cho các học viên đạt chuẩn và có nhu cầu.
Với cam kết hỗ trợ việc làm dài lâu và với bề dày trên 5 năm kinh nghiệm đào tạo và với hơn 1.000 học viên đă tốt nghiệp, Tài Năng Việt đă giới thiệu thành công việc làm ở các trung tâm ngoại ngữ có uy tín cho rất nhiều học viên của ḿnh.

Chương tŕnh học
Tài Năng Việt thường xuyên khai giảng các lớp vào đầu hoặc giữa mỗi tháng, tổng thời lượng toàn khoá có 2 học phần với 120 giờ với các lớp tối 2/4 và sáng chủ nhật.
Phần 1: Học phần cơ bản (bắt buộc) - TESOL in CLASS (70h) bao gồm học trên lớp, dự giờ, thực hành và tự học ở nhà.
Phần 2: Học phần tự chọn - Electives( 50h)
Thời gian học và địa điểm học, địa điểm ghi danh:
CS1: 45 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10 (08.2240.3123- 0913.085.081)
CS2: 664 Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 (08.2240.3123- 0913.085.082)
Liên hệ trực tiếp với văn pḥng hoặc 08.2240.3123- 0913.085.081- 0909.668.083 ( giờ hành chính) để biết về học phí và các chương tŕnh khuyến học trong tháng.


góp ư kiến
 Reply: bonghoanho
 member
 REF: 107480
 Date: 01/07/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Chào anh chị.
Anh chị cho em hỏi em đang sinh viên năm 4 học được Tesol tại Talent không?
Giáo viên dạy như thế nào?
Em thấy trung tâm ḿnh để học Tesol xong sẽ được giới thiệu việc làm mà có không?


 
 Reply: trannguyen
 member
 REF: 107485
 Date: 01/08/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
chào bạn.
Hiện ḿnh cần t́m trung tâm để học Tesol nhưng ḿnh thấy có nhiều trung tâm quá đi mất không biết là trung tâm nào uy tín.
Ḿnh có thấy các bạn nói nhiều về Talent nhưng ḿnh muốn hỏi thêm chút nữa phiền các bạn giúp dùm ḿnh.
Chứng chỉ Tesol tại Talent này đào tạo tại Việt Nam bao nhiêu lâu rồi?
Nếu học xong có chắc giới thiệu việc làm không?
Giáo viên dạy như thế nào?
có thông tin ǵ để ḿnh có thể biết là trung tâm Talent có hợp tác với Tesol Hoa Ḱ???


 
 Reply: lekimlien
 member
 REF: 112234
 Date: 07/27/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
ḿnh thấy bên ILI có lớp đó b học 100% gv nc ngoài ! thấy hay hay

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group