englishrainbow.com
 
   
   

Diễn Đàn
 Những chủ đề mới nhất
 Những góp ư mới nhất
 Những chủ đề chưa góp ư

 
Truyện cổ tích

Tṛ chơi chữ
Học từ vựng

(search by nick)

 
 

Forum > Phương pháp học tiếng Anh >> Lộ tŕnh học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm

Bấm vào đây để góp ư kiến

 Post by: annthanh
 member
 ID 21046
 Date: 11/16/2015


Lộ tŕnh học tiếng anh giao tiếp hiệu quả cho người đi làm
profile - trang ca nhan  posts - bai da dang    edit -sua doi, thay doi  post reply - goy y kien
Lộ tŕnh học tiếng anh hiệu quả cho người mới bắt đầu: bài viết này giúp bạn có tư duy mới trong việc học tiếng Anh, và có một tinh thần học tập mạnh mẽ để cải thiện kỹ năng tiếng anh giao tiếp của ḿnh. Nội dung rất đơn giản, không nặng về kiến thức nên cho dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể nắm bắt được.Trong bài viết này, Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 1 lộ tŕnh học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Lời khuyên duy nhất cho các bạn bắt đầu học tiếng Anh là thực hành, thực hành càng nhiều càng tốt, thực hành nhiều nhất có thể. Đó chính là bí quyết để thành công khi học bất cứ ngoại ngữ nào chứ không chỉ riêng tiếng Anh.

Bài viết này là một phần của khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản. Khoá học này không đơn thuần chỉ cho bạn cần phải học cái ǵ, giáo tŕnh ǵ, học ra làm sao. Những bài viết này c̣n giúp bạn có tư duy mới trong việc tiếng Anh, có một tinh thần học tập mạnh mẽ. Nội dung rất đơn giản, không nặng về kiến thức nên cho dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể nắm bắt được.


Trong phạm vi giới hạn của bài viết, chúng tôi chỉ giới thiệu để giúp bạn phần nào hiểu được những việc cần chuẩn bị, những kỹ năng cần thiết phải trau dồi, bạn có thể theo dơi clip dưới thiệu về khoá học tiếng anh cơ bản dành cho người mới tại đây:Vấn đề là nếu học tiếng Anh như một người mới bắt đầu, bạn sẽ rất băn khoăn và không biết ḿnh nên thực hành thế nào. Bạn có nên xem các clip dạy học tiếng Anh cho người mới bắt đầu không? Thêm vào đó, bạn cần cố gắng nói tiếng Anh thật nhiều với bạn bè? … Đó là những lời khuyên tốt cho bạn nhưng bạn biết không, lời khuyên quan trọng nhất chúng tôi muốn nhắn nhủ tới người học là hăy làm tất cả những điều đó theo 1 lịch tŕnh thường xuyên như một thói quen hàng ngày. Đó là cách tốt giúp bạn cải thiện tiếng Anh của bản thân:

Hăy học như một thói quen: Lưu ư: bạn nên tiếp xúc với nhiều lĩnh vực, nhiều kỹ năng tiếng Anh hàng ngày. Tuy nhiên, đừng cố gắng học quá nhiều. Nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng gợi ư ở đây là bạn nên đọc và nghe những bài hội thoại ngắn và cơ bản hàng ngày. Hăy cố gắng học nhiều điều mới chứ đừng cố gắng nhồi nhét nhiều thứ trong cùng 1 chủ đề một cách quá nhanh.


10 phút luyện kỹ năng nghe tiếng Anh: Có rất nhiều chủ đề luyện nghe cơ bản cho người mới học tiếng Anh như bạn. Bạn có thể học nghe trên các kênh dạy tiếng Anh cơ bản từ Youtube hoặc nghe radio.


10 phút luyện kỹ năng đọc: Những cuốn sách dạy tiếng Anh cho trẻ em là 1 ư tưởng tuyệt vời bởi nó rất dễ hiểu và cơ bản. Hoặc bạn có thể chọn những chủ đề ưa thích và đọc nó hàng ngày. Ngoài ra hăy tập thói quen cập nhật tin tức hàng ngày bằng các bản tin tiếng Anh trên các tờ báo uy tín.


5 phút cho việc học từ vựng tiếng Anh: Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết về phương pháp học từ vựng tiếng Anh của wowenglish.edu.vn. Từ vựng quan trọng hàng đầu luôn đó, đừng bỏ qua bạn nhé!


5 phút luyện kỹ năng nói tiếng Anh: Move your mouth and speak! Nói càng nhiều càng tốt, kể cả bạn nói với chính bản thân ḿnh trước gương. Hăy dành 5 phút mỗi ngày cho việc này bạn nhé. Và lưu ư là nói to lên, đừng th́ thầm. Bạn có thể tóm tắt lại những ǵ đă nghe và đă đọc theo ư hiểu của ḿnh, hoặc chọn những chủ đề thú vị để tập nói về nó với bạn bè. Bạn vừa trải qua 30 phút quư như vàng để cải thiện tiếng Anh cho bản thân. Hăy biến 30 phút này thành 1 thói quen hàng ngày hoặc tối thiểu 4 ngày/tuần. Sau một thời gian vào một ngày đẹp trời bạn sẽ bất ngờ nhận ra sự tiến bộ và tự tin rơ rệt khi giao tiếp tiếng Anh đó.

http://wowenglish.edu.vn
góp ư kiến
 Reply: thuyvy
 member
 REF: 109944
 Date: 04/18/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Trung tâm IEG dạy anh văn giao tiếp chất lượng lắm đó các bạn

 
 Reply: bibi4789
 member
 REF: 109945
 Date: 04/19/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai

Muốn nói được giờ chỉ c̣n cách đi học nữa thôi bạn, chỉ có học th́ mới nói được, học ở nhà kết hợp t́m chỗ thực hành. Ḿnh bây giờ cũng vừa học ở trung tâm ili vừa học ở nhà này. Cũng chưa tốt lắm nhưng ít nhiều cũng cải thiện được phần nào rùi. Tại tiếng anh của ḿnh là dở tệ luôn ah ,ḿnh sẽ học từ từ thôi v́ cũng nhờ t́m được trung tâm ưng ư mà cũng có hứng thú học hơn ah.


 
 Reply: tobster
 member
 REF: 110114
 Date: 05/04/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Học tiếng Anh cần có một quá tŕnh lâu dài chứ không phải một sáng một chiều là tốt ngay được.Bên ILI chỗ minh học, học với giáo viên nước ngoài hoàn toàn nên cũng hiệu quả lắm.
CÁC LỢI ÍCH KHÔNG THỂ THAY THẾ KHI HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ


Những lợi ích nổi bật bạn có thể thấy là:

Học tiếng anh với giáo viên bản ngữ giúp cho người học phát âm một cách chuẩn xác và theo đúng ngữ điệu của của người nước ngoài từ đó giúp cho việc nghe của bạn trở nên dễ dàng hơn. Việc học giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho bạn nâng cao khả năng nói tiếng anh của ḿnh nhiều hơn.
Bạn có thể biết thêm về văn hoá của nước ngoài qua việc chia sẻ và tṛ chuyện với giáo viên của bạn, điều này thật thú vị phải không? Bạn không cần phải đi du lich mà có thể được nghe kể về những điều kỳ thú mà chỉ những giáo viên của bạn đă trải nghiệm. Qua đó bạn cũng có thể làm giàu vốn kiến thức của ḿnh.
Học phí học chỉ nhỉnh hơn học với giáo viên Việt Nam một chút thôi nhưng những ǵ bạn đạt được trong quá tŕnh rèn luyên với giáo viên bản xứ là không thể quy ra bằng tiền.
Tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ của chúng ta nên việc học tiếng anh dù ở bất kỳ h́nh thức nào cũng đ̣i hỏi phải có sự nổ lực, kiên tŕ, mất một quá tŕnh dài và gian nan khổ luyện. Nhưng với h́nh thức học tiếng anh với giáo viên bản địa sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian học của ḿnh nhiều hơn. Qua thời gian bạn cũng có thể rút ra cho ḿnh những cách tự học giao tiếp hiệu quả mà không giáo viên Việt Nam nào có thể truyền đạt lại cho bạn.


 
 Reply: ruby188
 member
 REF: 110139
 Date: 05/06/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh hiện đang học tại ICES , ḿnh học ở đây cũng lâu rồi, thấy tốt nên cứ học luôn, cái ǵ chứ Anh Văn mà bỏ 1 thời gian là quên đấy. Ḿnh th́ ḿnh thích giao tiếp lắm, nên học ở đây th́ ḿnh thấy thoải mái, v́ ko cần phải quá tập trung vào sách vở, trao đổi, tṛ chuyện với nhau mới vui , giáo viên vui, c̣n về chất lượng th́ theo đánh giá của bản thân th́ ḿnh thấy rất nên giúp ḿnh cải thiện tiếng Anh rất nhanh và hiệu quả, nhờ vậy mà ḿnh tin là tiếng Anh của bạn cũng sẽ cải thiện nhanh nếu đăng kí khóa bên này đó. Sđt trường 0913.335.203

 
 Reply: kemchuoi167
 member
 REF: 110140
 Date: 05/06/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Học anh văn giao tiếp ở đâu chất lượng th́ cũng tùy thuộc vào mỗi người chọn trung tâm cho phù hợp bạn ah. Một trung tâm dạy tốt th́ giáo viên có kinh nghiệm dạy và họ phải thân thiện với học viên th́ mới ok. Ngoài ra muốn phát âm chuẩn và học phản xạ th́ nên học với 100% giáo viên nước ngoài. Ḿnh biết ILI ở quận 10 hội tụ đầy đủ các yếu tố đó. Mọi nguwoif có thể tham khảo nhé.


 
 Reply: luca2709
 member
 REF: 112054
 Date: 07/14/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
GIAO VIÊN MỸ 100% CO KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TẠI VIỆT NAM 10 NĂM
Flip English có thể làm những ǵ cho bạn?
----------------------------------------¬----------------
Phương Pháp “5 yếu tố học căn bản”
-Flip English không dạy bạn học Tiếng Anh ? Chúng tôi chỉ sẽ dạy bạn cách DÙNG ĐƯỢC TIẾNG ANH để phát triển cuộc sống, công việc của bạn.
-Ban sẽ thấy Tiếng Anh thật dễ dàng khi học theo đúng phương pháp? Chúng tôi sẽ cho bạn PHƯƠNG PHÁP ấy.
- Các bạn sẽ được giáo viên BẢN XỨ (MỸ) CHỈNH SỬA PHÁT ÂM VÀ CÁCH DÙNG CÂU sao cho chính xác nhất.
Đừng ngồi một chỗ và muốn nói tốt Tiếng Anh mà không làm ǵ hơn? Xắn tay áo lên, tham gia lớp học và luyện tập với chúng tôi đi nào.
----------------------------------------¬----------------
Sau khi học bạn sẽ:
➡ Nói tiếng Anh một cách tự nhiên, không c̣n phải bối rối mà ngôn ngữ sẽ chảy trong năo bạn theo phản xạ.
➡ Tăng vốn từ vựng, biết cách giao tiếp trong các t́nh huống thường gặp trong cuộc sống, công việc.
➡ Khả năng nghe tốt.
➡ Tự tin giao tiếp trong mọi t́nh huống với người nước ngoài.
----------------------------------------¬----------------
Bài test là miễn phí, được học thử hoàn toàn miễn phí buổi học đầu tiên sau khi chọn được lớp phù hợp.
Hăy học và cảm nhận. LỚP HỌC TẬP TRUNG VỀ CHẤT LƯỢNG. HỌC VIÊN CÓ THỂ GIAO TIẾP NHUẦN NGHUYỄN VÀ CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC NÂNG CAO.
Gọi ngay hoặc Zalo: 0123 364 5474
Tham gia miễn phí câu lạc bộ tiếng anh vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần: https://www.facebook.com/flip.eng/


 
 Reply: chunhattinhyeu
 member
 REF: 112057
 Date: 07/14/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Học giao tiếp th́ ḿnh sẽ chọn ILI quận 10, v́ muốn phản xạ tốt cũng như cải thiện tiếng anh ḿnh chọn ILI là chỗ học của ḿnh , v́ ḿnh thấy ILI có nhwungx ưu điểm ḿnh đang cần: 100% giáo viên bản ngữ, học phí mềm, mà thầy cô dạy cũng rất dễ thương và nhiệt t́nh nữa. Chỉ có cái là cơ sở nhỏ nên cơ sở vật chất của nó chưa bằng trung tâm lơn thôi, nhưng điều này không quan trọng chủ yếu là t́m chỗ học tốt.

 
 Reply: thienphuc
 member
 REF: 112295
 Date: 07/28/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng anh rất khó mà chọn, ḿnh lên mạng cũng 1 đóng trường, nên đky trung tâm IEG học thử coi sao, sao 1 khóa học ḿnh rất thích trung tâm này

 
 Reply: bong3d
 member
 REF: 112862
 Date: 09/09/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Ḿnh thấy cách học của bạn tốt, tuy nhiên học đi đôi với hành bạn ạ, nếu chỉ học thôi mà không ra ngoài giao tiếp th́ mau quên và nản lắm. Theo ḿnh th́ các bạn có thể tham khảo thử trung tâm anh ngữ Tome v́ ở đó dạy tiếng anh giao tiếp từ căn bản lên cho cả sinh viên và người đi làm luôn, hợp với chủ đề bài viết này. Ḿnh đă học và thấy rất nhiều anh chị đi làm tối về học ở đây, chất lượng ok và học phí th́ vừa túi tiền nữa.

 
 Reply: tieuminhtinh
 member
 REF: 112867
 Date: 09/09/2016


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Qua ILI học thử đi bạn, bảo đảm kĩ năng nghe - nói sẽ lên nhanh thôi, v́ bên đó dạy giáo viên bản ngữ suốt khóa nên rất có lợi để luyện tập nghe nói theo giọng bản ngữ luôn. Mà mấy thầy cô bên này vừa vui tính mà dạy lại rất kỹ nha, chỉnh pronounciation cho ḿnh luôn. Bạn cứ t́m hiểu kĩ trước khi đăng kí nha

 
 Reply: boss98
 member
 REF: 130288
 Date: 02/05/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
bản thân ḿnh rất hài ḷng về phương pháp giảng dạy và môi trường thực hành tiếng Anh giao tiếp của trung tâm Anh ngữ Tome.

 
 Reply: mymysa
 member
 REF: 130330
 Date: 02/07/2018


  profile - trang ca nhan  posts - bai da dang  edit - sua bai, thay doi   post reply - goy y kien, dang bai
Không ngồi nhà mà đón già đón non, phải đến tận nơi t́m hiểu, xác định một chỗ nào đó th́ t́m hiểu kỹ rùi mới quyết định đăng kư cho con học, ḿnh cũng đắn đo rất nhiều khi quyết định chỗ học nào sẽ tốt, v́ giờ quá nhiều nơi , phải đau đầu lắm, nhưng tốt nhất là nên t́m hiểu thật kỹ, hỏi thêm ư kiến của người thân , bạn bè nữa mọi người ah, chứ cứ tự quyết định là tiền mất tật mang, v́ tiền từ mồ hôi công sức mà nên phải ḅ vào nơi cho đúng chứ.

 
  góp ư kiến

 
 

 

  Kí hiệu: : trang cá nhân :chủ để đă đăng  : gởi thư  : thay đổi bài  :ư kiến

 
 
 
 
Copyright © 2006 EnglishRainbow.com , TodayESL.com & Sinhngu.com All rights reserved
Design by EnglishRainbow.com Group